ฟีเจอร์และรายละเอียด

Era of Luna:3D MMORPGเป็นเรื่องราวการเดินทางผจญภัยแดนชมพูทวีป เส้นทางยาวไกลและอันตราย พันปีที่ผ่านมา พุทธเต๋าสองพรรคคู่อริ ที่ดูเหมือนฝ่ายพุทธจะแข็งแกร่งกว่า ส่วนฝ่ายเต๋าก็ได้แต่เก็บงำความแค้นในใจ มารหิมะเก้าฟ้าต้องการโค่นจอมจักรภพ แต่พ่ายแพ้จึงได้ระหกระเหินซ่อนตัว และระดมผู้ที่มีอุดมการณ์เดียวกันเพื่อทำการชำระแค้น เมื่อฝ่ายเต๋าเข้าร่วมพรรคมาร แล้วฝ่ายพุทธจะสงบได้หรือไม่ หากวันหนึ่งมีสิ่งลึกลับจู่โจมอาณาจักรที่เป็นฐานแห่งญาณชีพของคุณ จุติสวรรค์เริ่มแล้ว คุณถือกำเนิดจากที่นี่ ตำนานต่อไปคุณเองเป็นผู้เขียน


-----เจาะเวลาทะลุอดีตพันปี-----
Era of Luna:3D MMORPGตัวละครและฉากออกแบบอย่างสวยงาม ท่วงท่าการเคลื่อนไหวเสมือนจริง สีสันสะดุดตา ระบบสกิลที่มีเอฟเฟกโครตเท่ห์ เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการทำลายล้าง ทุกมุมมองและการเปลี่ยนแปลงของฉาก นำพาท่านดื่มด่ำไปกับโลกจอมยุทธในจินตนาการ

-----ศึกเทพมารข้ามเซิร์ฟ-----
ยกทัพร้อยทำศึกข้ามซิร์ฟ ประชันพลังยุทธแห่งอาณาจักร Era of Luna:3D MMORPGมีระบบกิลด์วอร์ขนาดใหญ่ ระบบศึกยึดเมือง บันไดข้ามเซิร์ฟ ระบบประชันความเป็นหนึ่งอย่างหลากหลาย การเล่นที่ยุติธรรม เร้าใจ ระบบPVPแบบใหม่สุดตื่นตา ฉีกกฎการเล่นแบบเก่า สัมผัสนิยามใหม่ของPVPได้ที่นี่

-----ระบบแฟชั่นเสริมพลังมหาศาล-----
ชุดแฟชั่นสวยหรูหลากสไตล์มีให้เลือก ทั้งเสื้อผ้า ทรงผม อาวุธ รอยเท้า จัดชุดได้ตามสบาย แต่เพิ่มพลังรบได้มหาศาลเลยทีเดียว

-----ระบบคู่รักโรแมนติก-----
ระบบคู่รักเซียน วาสนาพันผูก สามารถตามหาคู่รัก ร่วมกันฝึกฝน สร้างครอบครัว บำเพ็ญตนเพิ่มวิชายุทธ บรรลุเซียนครองรักนิรันดร์

----ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า-----
นอกจากการออกศึก เรายังผ่อนคลายได้ด้วยระบบเปลี่ยนหน้า ออกแบบหน้าตาได้ตามสบาย เนรมิตรความสวย หล่อได้ดั่งใจ พลังแกร่งหน้าตาดี เพอร์เฟกได้ที่นี่ที่เดียว

เล่น Era of Luna:3D MMORPG ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Era of Luna:3D MMORPG