GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO

GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO

ผจญภัย | Fighting Arena

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 6 พฤษภาคม 2564

Game Features

ยินดีต้อนรับสู่ผลสืบเนื่องของการต่อสู้การกระทำที่มีชื่อเสียงเกม ‘ต่อสู้โรงยิม! อยู่รอดบนแหวนออกจากฝ่ายตรงข้ามของคุณมีโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่ไม่ได้! ตีฝึกสอน GYM ต่อสู้ทั้งหมดของคุณและกลายเป็นมนุษย์คนฟรี คุณชอบมีส่วนร่วมในชีวิตหรือเสียชีวิตดวลกับนักสู้ยิมอันตรายหรือไม่? ถ้าคุณทำพยายามกระทำฟรีเกมมวยใหม่ล่าสุดของเรา: โรงยิมเกมศึก


คุณเป็นผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายที่โรงยิมและนักมวยคาราเต้หมดท่าต้องการที่จะออกจากแก๊งของคุณ แต่แก๊งของคุณมีความคิดอื่น ๆ คุณจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของคุณซึ่งจะสิ้นสุดในเร็ว ๆ นี้ถ้าคุณทำย้ายที่ไม่ถูกต้อง เข้าสู่โลกของศิลปะการต่อสู้ GYM ครั้ง! ใบหน้าและเอาชนะฝ่ายตรงข้ามต่อสู้ใหม่และพิสูจน์การเรียนรู้ของคุณในสไตล์นักรบ GYM


สุดยอดโรงยิมคาราเต้กังฟูต่อสู้แชมป์เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นการกระทำอาเขตการต่อสู้ก็คือการผจญภัยอาเขตเกมมวยเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ตามท้องถนนคาราเต้และกังฟูเสือต่อสู้เล่นเกม, ภาพเคลื่อนไหวต่อสู้ผล 3D พิเศษเสียงที่น่าตื่นเต้นและรูปแบบการต่อสู้ที่แท้จริง พิสูจน์ทักษะของคุณเป็นนินจาต้นแบบที่มีประสิทธิภาพต่อเจ้านาย Kung Fu ถนน คู่แข่งของคุณใช้รูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายรวมทั้งเทควันโดมวยไทยกังฟูมวยและอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นทักษะการต่อสู้ระดับบนสุดของคุณที่จะเอาชนะทั้งหมดของฝ่ายตรงข้ามกับพลังของ Kung Fu เสือสไตล์กรงเล็บ ต่อสู้กับคู่แข่งที่มีประสิทธิภาพชนะเหนือพวกเขาและได้รับคะแนนเพื่อปลดล็อคการจัดอันดับใหม่ของความก้าวหน้าของคุณ รับคะแนนสำหรับแต่ละวินนิ่งกับฝ่ายตรงข้าม, การต่อสู้กับคู่แข่งที่มีประสิทธิภาพและระดับขึ้นมาออกกำลังกายทักษะคาราเต้การต่อสู้ของคุณจะได้รับการจัดอันดับระดับบนสุด อัพเกรดอำนาจความเร็วและความถูกต้องกับการนัดหยุดงานใหม่และรูปแบบการต่อสู้ที่ได้รับคะแนนสำหรับแต่ละนัดชนะ ยิมต่อสู้การกระทำที่สอดคล้องกันมีความแข็งแรง; คุณกำลังนำเสนอภาพและประสาทสัมผัสความบันเทิงคู่ ความรักอย่างต่อเนื่องและเลือดในเวลาเดียวกัน


เล่นและสนุกกับเกมมวยเกมออกกำลังกายการต่อสู้การกระทำและเรียนรู้วิธีการที่จะต่อสู้กับมือเพื่อมืออาวุธด้วยหมัดและเตะของคุณ วิธีการใช้ตัวเองที่มีทักษะที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อป้องกันศัตรูเตะและต่อยยังเป็นส่วนสำคัญของศิลปะการต่อสู้ """" ยิมต่อสู้ """" คนรักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมเช่นมวย คนรักการต่อสู้บนถนนจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การออกกำลังกายการต่อสู้ ถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะของถนนแชมป์คาราเต้ รักษาการจัดอันดับสถานที่แชมป์คาราเต้ในแบบ real คาราเต้เกมรบ รวดเร็วเป็นกุญแจสำคัญที่จะชนะการต่อสู้มือถึงมือท่าน ใน Kung Fu มีเทคนิคการอุดตันจำนวนมากที่จะปกป้องตัวเองจากการโจมตีของศัตรู จับตาทุกการเคลื่อนไหวของศัตรูของคุณที่จะต่อสู้กับคุณ ใช้หมัดและเตะด้วยความถูกต้องและรวดเร็ว ใช้เวลาตัดสินใจทันเวลาโจมตีศัตรูด้วยหมัดและเตะในเวลาที่เหมาะสมและบล็อกการโจมตีของศัตรูโดยใช้ความแม่นยำและความเร็วในการกระทำของคุณ ยิมต่อสู้คาราเต้และกังฟูเสือเกมมวย 3 มิติพร้อมสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการป้องกันสถานที่ ฝ่ายตรงข้ามมีความพร้อมสำหรับหมัดหนักและเตะโชว์ ใช้อำนาจศัตรูกับตัวเอง ในความรู้สึกของจริงการป้องกันตัวเองและเกมต่อสู้มวย


GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้คุณสมบัติ Pro:

•วินยิมคาราเต้ตรงและได้รับคะแนนได้รับรางวัลเพื่อปลดล็อคการแข่งขันต่อไป
•การต่อสู้กับนักสู้ที่ยากที่สุดห้องออกกำลังกายและกลายเป็นแชมป์โลกถนนคาราเต้
•เลือกและปรับเปลี่ยนนินจา GYM คาราเต้ของคุณในรูปแบบกังฟูเสือ
•กังฟู King Street คาราเต้การแข่งขันมีรางวัลใหญ่
•รับการเลื่อนตำแหน่งโดยการเอาชนะการแข่งขันตำนานกษัตริย์นักรบ
•โหมดระดับไม่ จำกัด และอาชีพโหมดความท้าทาย
•พื้นหลังเพลงและเสียงจะเพิ่มพลังงานของคุณในการต่อสู้ GYM ถนน

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO

  • คลิกที่ไอคอน GYM เกมต่อสู้: เพาะกายเทรนเนอร์ต่อสู้ PRO ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง