ฟีเจอร์และรายละเอียด

คุณสนุกกับการมีส่วนร่วมในชีวิตหรือความตายดวลกับนักสู้ที่โรงยิมที่เป็นอันตราย? ถ้าคุณทำลองเกมแอ็คชันฟรีใหม่ล่าสุดของเรา: Virtual Gym fighting 2018
ยินดีต้อนรับสู่ผลสืบเนื่องของเกมต่อสู้การกระทำที่มีชื่อเสียง 'Virtual GYM Fighting! อยู่รอดบนแหวนออกจากฝ่ายตรงข้ามของคุณไม่มีโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่! ชนะคู่แข่งทั้งหมดของคุณและกลายเป็นคนฟรี
คุณเป็นนักฝึกมวย / นักสู้นักมวยปล้ำนักสู้และอยากจะทิ้งพวกแก๊งค์ของคุณ แต่แก๊งของคุณมีความคิดอื่น ๆ คุณต้องต่อสู้เพื่อชีวิตซึ่งอาจจบลงในไม่ช้าถ้าคุณทำผิด
เข้าสู่โลกของศิลปะการป้องกันตัว GYM เพียงครั้งเดียว! เผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามใหม่และพิสูจน์การเรียนรู้ของคุณเหนือ GYM Fighter Style

เล่นและเพลิดเพลินไปกับ Virtual GYM fighting 2018 และการต่อสู้เกมแอ็คชั่น 3D และเรียนรู้วิธีการต่อสู้กับมือไม่ว่าจะอาวุธหรือการตีและการเตะของคุณ วิธีการใช้ตัวเองกับทักษะที่น่าอัศจรรย์เพื่อป้องกันการเตะศัตรูและหมัดยังเป็นส่วนสำคัญของศิลปะการต่อสู้ "GYM Fighting" จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เกม 3D

เล่นและสนุกกับการต่อสู้คาราเต้ปี ค.ศ. 2018 และการต่อสู้กับเสือโคร่งการต่อสู้แบบ 3 มิติและเรียนรู้วิธีการต่อสู้ด้วยมือกับอาวุธอาวุธและการเจาะและการใช้ทักษะที่น่าอัศจรรย์เพื่อป้องกันไม่ให้ศัตรูเตะและชกยังเป็นส่วนสำคัญอีกด้วย ศิลปะการต่อสู้. ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นคาราเต้บนถนนจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมแบบ 3 มิติ ถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะของคาราเต้ถนน คงการจัดอันดับแชมป์นักคาราเต้ถนนในเกมต่อสู้คาราเต้ถนนจริง ความรวดเร็วคือกุญแจสำคัญในการเอาชนะมือให้กับการต่อสู้ ในกังฟูมีเทคนิคการปิดกั้นจำนวนมากเพื่อป้องกันตัวเองจากการโจมตีของศัตรู ระวังการเคลื่อนย้ายศัตรูของคุณทุกครั้งที่ต่อสู้กับคุณ ใช้หมัดและเตะได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ใช้เวลาตัดสินใจอย่างรวดเร็วโจมตีศัตรูด้วยการเจาะและเตะในเวลาที่เหมาะสมและป้องกันการโจมตีของศัตรูโดยใช้ความถูกต้องและความเร็วในการทำงานของคุณ Street karate fighting 2018 & kung fu เกมต่อสู้เสือ 3d พร้อมแล้วสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการคาราเต้บนถนน ฝ่ายตรงข้ามพร้อมสำหรับการชกมวยและการแสดงเตะ ใช้อำนาจของศัตรูกับตัวเอง ในความรู้สึกของการป้องกันตัวจริงและเกมต่อสู้จริง


Ultimate gym karate kung fu แชมป์การต่อสู้เป็นเกมอาเขตการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเป็นเกมอาเขตการผจญภัยที่จะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ทางคาราเต้ถนน 2018 และการต่อสู้ Kung Fu Tiger เกมการต่อสู้ภาพเคลื่อนไหวผล 3D พิเศษเสียงที่น่าตื่นเต้นและรูปแบบการต่อสู้จริง พิสูจน์ทักษะของคุณในฐานะนินจาต้นแบบที่มีประสิทธิภาพกับเจ้านายถนน kung fu คู่แข่งของคุณใช้รูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลายเช่นเทควันโดมวยไทยกังฟูมวยและอื่น ๆ แสดงทักษะในการต่อสู้ระดับสูงสุดของคุณเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามทั้งหมดด้วยพลังของรูปแบบกรงเล็บคาราเก้คาราเต้ ต่อสู้กับคู่แข่งที่มีประสิทธิภาพชนะเหนือพวกเขาและได้รับคะแนนเพื่อปลดล็อกอันดับใหม่ของความคืบหน้าของคุณ ได้รับคะแนนสำหรับแต่ละ wining กับฝ่ายตรงข้ามต่อสู้กับคู่แข่งที่มีประสิทธิภาพและระดับขึ้นทักษะการต่อสู้ของคุณถนนต่อสู้คาราเต้ที่จะได้รับการจัดอันดับในระดับบนสุด อัพเกรดพลังความเร็วและความแม่นยำของคุณด้วยการนัดหยุดงานใหม่และรูปแบบการต่อสู้ที่ได้รับคะแนนสำหรับการจับคู่ที่ชนะแต่ละครั้ง การต่อสู้กับการกระทำที่สอดคล้องกันมีความแข็งแรงคุณจะได้รับความเพลิดเพลินแบบคู่และประสาทสัมผัส ยังคงความหลงใหลและเลือดในเวลาเดียวกัน


การต่อสู้คาราเต้ห้องยิม 2018: Kung Fu เสือเกมรบคุณสมบัติ:


• Win Gym Karate ตรงและได้รับคะแนนสะสมเพื่อปลดล็อกการแข่งขันต่อไป
ต่อสู้กับนักสู้ที่ยากที่สุดและกลายเป็นแชมป์โลก Street Karate
•เลือกและแก้ไขนินจา Street Karate ของคุณในรูปแบบ Kung Fu Tiger
• Kung Fu King Street การแข่งขันคาราเต้กับรางวัลใหญ่ ๆ
•ได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยการเอาชนะตำนานการแข่งขันนักรบของกษัตริย์
•ความท้าทายโหมดไม่ จำกัด และโหมดอาชีพ
เพลงและเสียงที่มีอยู่จะช่วยเพิ่มพลังใน Street Karate

เล่น การต่อสู้โรงยิมเสมือนจริง: จริง เพาะกาย ต่อสู้ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด การต่อสู้โรงยิมเสมือนจริง: จริง เพาะกาย ต่อสู้