Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว

Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว

Role Playing | Fashion Games for Girls

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 12 กุมภาพันธ์ 2563

Game Features

แฟชั่นโชว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะมา! เป็นหนึ่งในเกมการประกวดแต่งตัวที่ดีที่สุดหรือแม้แต่แต่งตัวเกม! นางแบบชั้นนำและคนดังทุกคนมาดูกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมนี้และเลือก Miss world! นักออกแบบที่มีชื่อเสียงและนักออกแบบแฟชั่นเข้าร่วมในการประกวดความงามนี้ ทุกคนอยากรู้ว่าใครจะเป็นนางงามในปีนี้ ถึงเวลาเลือกผู้หญิงที่มีสไตล์ที่สุดในการแข่งขันแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

เตรียมพร้อมสำหรับแฟชั่นโชว์ครั้งใหญ่ - ประกวดความงาม! เลือกนางแบบชั้นนำที่คุณชอบมากที่สุด พวกมันสวยงามมากดังนั้นคุณจะต้องคิดให้รอบคอบ ตอนนี้เป้าหมายของคุณคือพาเธอไปสู่ชัยชนะในเกมการแข่งขันแต่งตัว หยิบเครื่องสำอางและผมของเธอซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการประกวดแฟชั่น จากนั้นทดสอบด้วยรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันสำหรับสาวโมเดลของคุณในเกมแฟชั่นของเรา ตรวจสอบทักษะสไตลิสต์แฟชั่นของคุณเพราะตอนนี้นางแบบของคุณกำลังจะเข้าร่วมการแข่งขันแต่งตัวและผู้ตัดสินจะให้คะแนนชุดของคุณ เป้าหมายของคุณคือการได้รับคะแนนมากขึ้นเพื่อชนะมงกุฎแห่งมิสเวิลด์และกลายเป็นราชินีแห่งความงาม! คะแนนที่คุณจะได้รับจะช่วยให้ความก้าวหน้าของคุณเติบโต ยิ่งคุณมีคะแนนมากเท่าไหร่คุณก็จะได้เสื้อผ้ามากขึ้นเท่านั้น รวบรวมของขวัญทั้งหมดและเปิดรับรางวัลแฟชั่นทั้งหมดในเกมเด็กผู้หญิงของเรา! มาเล่นเป็นหนึ่งในเกมแต่งตัวที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ตอนนี้!

ยกระดับทักษะการออกแบบแฟชั่นของคุณในเกมประกวดความงามสำหรับสาว ๆ : รวมชุดกางเกงกางเกงเสื้อโค้ทเครื่องประดับและเครื่องประดับอื่น ๆ สินค้าทันสมัยคุณภาพสูงมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ สร้างลุคสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ โดยตกแต่งลุคของคุณด้วยการแต่งหน้าและทรงผม มันสนุกมากที่ได้ทดลองกับรูปลักษณ์ของนางแบบชั้นนำ! ทันทีที่คุณพร้อมที่จะแต่งตัวประกวดไปที่การประกวดนางงาม ให้ผู้ตัดสินให้คะแนนชุดของคุณและรับ 1 ถึง 5 คะแนนจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นแต่ละคน การให้คะแนนที่ดีขึ้นนำรางวัลที่ดีกว่าและของรางวัลที่ดีกว่ามาให้คุณซื้อเสื้อผ้ามากขึ้น มันขึ้นอยู่กับคุณ! รับรางวัลมงกุฎและของขวัญจากแฟน ๆ ของคุณ คุณมีห้องว่างสำหรับของขวัญของคุณในงานแฟชั่นโชว์นี้และคุณสามารถดูความคืบหน้าของเกมสาว ๆ หาทางไปสู่ความงามของราชินีในเกมการแข่งขันแฟชั่นสุดเท่สำหรับสาว ๆ

คุณสมบัติของ“Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว”:

- เลือกนางแบบชั้นนำที่สวยงามและไปที่การแข่งขันแฟชั่น
- เลือกแต่งหน้าและทำผมสำหรับแฟชั่นโชว์ในเกมแต่งตัวสำหรับสาว ๆ
- แต่งตัวสาวโดยใช้รายการเสื้อผ้าต่าง ๆ
- รับราคาจากผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นในการแข่งขันแฟชั่น
- สะสมคะแนนเพื่อรับเสื้อผ้าใหม่และรางวัลใหม่ในเกมเด็กผู้หญิง
- เป็นนางงามโลกและนางงามในการประกวดแต่งกาย
- เพิ่มทักษะสไตลิสต์แฟชั่นของคุณและสัมผัสบรรยากาศของการประกวดความงาม

หากคุณชอบแต่งตัวผู้หญิงแฟชั่นโชว์แต่งตัวเกมแข่งขันและเกมสำหรับเด็กผู้หญิงแอพนี้คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา! มาเข้าร่วมหนึ่งในการประกวดความงามที่ดีที่สุดในหมู่เกมสาว! หากคุณต้องการเกมแฟชั่นสไตลิสต์มากขึ้นหรือเพียงแค่เกมผู้หญิงกดปุ่ม "More Games" ในแอพเพื่อดาวน์โหลดและเล่นเกมแต่งตัวคุณภาพสูงใหม่ของเราสำหรับสาว ๆ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว

  • คลิกที่ไอคอน Fashion - เกมส์แต่งตัวและเกมสาว ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง