หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล

หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล

แอ็กชัน | Falcon Gamerz

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 18 มีนาคม 2564

Game Features

ไปกับฮีโร่ที่บินได้ในภารกิจช่วยเหลือหุ่นยนต์อันยิ่งใหญ่กับนักเลงตัวจริงในเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ เล่นฮีโร่หุ่นยนต์เชือกบินตำรวจ: เมืองอาชญากรรมอันธพาลและเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจกู้ภัยซูเปอร์ฮีโร่ เป็นซูเปอร์ฮีโร่หุ่นยนต์แห่งอนาคตและไปกับฮีโร่เชือกบินในเกมตำรวจบิน ฮีโร่หุ่นยนต์ตำรวจสเวกัสฮีโร่เตรียมพร้อมสำหรับเกมจำลองการกู้ภัยและเกมบินฮีโร่

ผู้คนไว้ใจในการช่วยเหลือซุปเปอร์ฮีโร่หุ่นยนต์ตัวยงเพื่อต่อต้านมาเฟียนักเลงเมืองในเกมต่อสู้ความเร็วสูง พวกเขาคิดว่าหุ่นยนต์ฮีโร่บินได้ช่วยพวกเขาจากเกมนักเลงจริงด้วยฮีโร่เชือกในเกมซูเปอร์ฮีโร่ เชือกกู้ภัยเมืองพระเอกเชือกเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการอยู่รอดของเมืองอาชญากรรมกับแก๊งคู่แข่ง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการช่วยเหลือซูเปอร์ฮีโร่หุ่นยนต์ตำรวจและการต่อสู้บนท้องถนนเหมือนเกมหุ่นยนต์แห่งอนาคต เกมต่อสู้ฮีโร่หุ่นยนต์บินพร้อมที่จะต่อสู้เหมือนซูเปอร์ฮีโร่นักรบของแท้จากเมืองมาเฟียนักเลง คุณอยู่คนเดียวไม่น้อยกว่าทีมฮีโร่ที่ทรงพลังดังนั้นไม่ต้องการนักรบซุปเปอร์ฮีโร่คนอื่นกับคุณในเกมหุ่นยนต์บิน นี่คือซูเปอร์ฮีโร่สู้กับแก๊งนักเลงมาเฟียที่กำลังจะเริ่มต้นและเป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่ตำรวจบิน ฮีโร่สงครามหุ่นยนต์ตำรวจบินได้เต็มไปด้วยการผจญภัยของหุ่นยนต์ซูเปอร์มนุษย์และทรงพลังในเกมเชือกฮีโร่ ฮีโร่เชือกหุ่นยนต์ที่บินได้สามารถต่อสู้กับมาเฟียแก๊งอาชญากรรมในเวกัสได้อย่างง่ายดายในเกมต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่ ใช้หุ่นยนต์ฮีโร่ซูเปอร์ฮีโร่ของคุณด้วยฮีโร่เชือกและกลายเป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่บินได้ ภารกิจกู้ภัยซูเปอร์ฮีโร่นักรบหุ่นยนต์บินกำลังจะเริ่มต้นกับแก๊งคู่ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเมืองอาชญากรรม ภารกิจช่วยเหลือหุ่นยนต์ตำรวจไม่ได้ จำกัด อยู่ที่การไล่ล่าของตำรวจในเกมนักเลงตัวจริงมาเฟียอาชญากรรมในเกมบินฮีโร่เชือก ทำกู้ภัยเมืองกับฮีโร่เชือกในเกมจำลองการช่วยเหลือซุปเปอร์ฮีโร่หุ่นยนต์สุดยอด เพิ่มฮีโร่ของคุณที่ต่อต้านการก่อการร้ายในซูเปอร์ฮีโร่และมาเฟียคนร้ายในทีมฮีโร่ที่ทรงพลังของเกมต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการช่วยเหลือฮีโร่บินในฐานะฮีโร่สงครามหุ่นยนต์ในเกมหุ่นยนต์บิน นักสู้ซูเปอร์ฮีโร่พร้อมสำหรับการต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่ทรงพลังในเกมฮีโร่หุ่นยนต์เชือก หุ่นยนต์สุดยอดแห่งการบินซูเปอร์ฮีโร่ในเกมตำรวจที่ทำขึ้นเพื่อการผจญภัยของหุ่นยนต์บินในการช่วยเหลือเมืองฮีโร่เชือก หุ่นยนต์ฮีโร่เชือกตำรวจบินเป็นมนุษย์สุดยอดสำหรับการต่อสู้ตามท้องถนนในเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ เกมจำลองการช่วยเหลือฮีโร่หุ่นยนต์ตำรวจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาชีวิตรอดจากเมืองมาเฟียอาชญากรรมในเวกัสในเกมซูเปอร์ฮีโร่นักรบ ภารกิจช่วยเหลือหุ่นยนต์สุดยอดด้วยความเร็วสูงในการเข้าร่วมภารกิจช่วยเหลือเมืองของเกมตำรวจ


ฮีโร่เชือกหุ่นยนต์ตำรวจบินได้: คุณสมบัติของเมืองนักเลงอาชญากรรม:
- จำนวนภารกิจสำรวจเมืองที่มีแก๊งค์คู่แข่ง
- เกมซูเปอร์ฮีโร่ยังมีการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์ฮีโร่บินได้
- การต่อสู้ของหุ่นยนต์แห่งอนาคตกับการไล่ล่าของตำรวจบิน
- ซูเปอร์ฮีโร่ธรรมดาและฮีโร่ซุปเปอร์เชือก
- แกรนด์หุ่นยนต์ต่อสู้แอนิเมชั่นคุณภาพสูง

ดาวน์โหลดฮีโร่หุ่นยนต์เชือกบินตำรวจ: เมืองนักเลงตอนนี้ !!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล

  • คลิกที่ไอคอน หุ่นยนต์ตำรวจบิน ฮีโร่เชือก เมืองอาชญากรรมอันธพาล ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง