ฟีเจอร์และรายละเอียด

เหล่าฮีโร่คนโปรดของคุณ (& พวกคนร้าย!) จากเรื่องกังฟูแพนด้าของ DreamWorks, อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร, เชร็ค, เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์, เดอะ ครู้ดส์ และอีกมากมายได้มารวมตัวกันอยู่ในโมบายเกมใหม่ล่าสุดนี้แล้ว!

แท็กทีมในฝันกับเหล่าสหายคนโปรดของคุณ แล้วออกไปตะลุยปกป้อง DreamWorks Universe กันเลย!

เปิดฉากเนื้อเรื่องใหม่
ณ ที่ลึกลับแห่งหนึ่งซึ่งสูงเสียดขึ้นไปในท้องฟ้า ยังมีอาณาจักรพิเศษแห่งหนึ่งซ่อนตัวอยู่ อาณาจักรแห่งนี้มีชื่อว่า The Between เป็นที่ที่เชื่อมโยงโลกทุกใบของ DreamWorks เข้าด้วยกัน โดยมีอาจารย์อูเกวทำหน้าที่ปกป้อง Dreamstones แหล่งพลังงานของโลก DreamWorks ที่อยู่ในอาณาจักรนี้ไว้.. แต่โชคไม่เข้าข้างเพราะเหล่าวายร้ายอย่างพวก Droplets ที่นำทัพโดย King Globby ก็โผล่ขึ้นมาขัดขวางโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเข้าครอบครอง Dreamstones ไว้ด้วยตนเอง!

หยุด Droplets และเหล่าวายร้ายคนอื่นๆ ให้ได้ ห้ามมิให้พวกมันได้ครอบครอง Dreamstones เป็นอันขาด - ชะตาของ DreamWorks Universe กำลังตกอยู่ในอันตรายแล้ว!

เกมสไตล์ Idle
ฮีโร่ของคุณจะต่อสู้กันเองแม้ว่าคุณจะไม่ได้เล่นอยู่ โหมด Offline Auto-Battle จะให้ทั้งเหรียญ, ไอเทม และทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อทำให้ฮีโร่ของคุณแข็งแกร่งขึ้นและพร้อมที่จะออกไปปฏิบัติการพิชิตศัตรู!

สำรวจโลก DREAMWORKS ที่มีแต่คนดังๆ เจ๋งๆ
ออกผจญภัยไปตาม Valley of Peace จากเรื่องกังฟูแพนด้า ไปให้ถึง Isle of Berk จากเรื่องอภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร หรือแวะบ้าน Swamp ของเชร็ค และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเหล่าคนดังของ DreakWorks!

ฟอร์มทีม ALL-STAR พิชิตวายร้าย
ไปสืบเสาะ เก็บสะสม และกำหนดตัวละคร DreamWorks ด้วยตัวคุณเองที่มีให้เลือกกว่า 100 ตัว ซึ่งรวมถึง โป, เชร็ค, ฮิคคัพ, อี้ป, ดองกี้, เทอร์โบ, นายพีบอดี้ และคนอื่นๆ อีกมากมาย - ฮีโร่แต่ละคนจะมีความสามารถที่อัพเกรดได้เฉพาะตัว สวมอุปกรณ์เด็ดๆ และไอเทมตำนานโหดๆ ให้พวกเขาสิ คุณจะได้ออกไปตะลุยอย่างไม่เกรงใครเลย!

เล่นกับเพื่อนหรือจะแข่งกันก็ได้
ตั้งทีมกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลก แล้วส่งของขวัญ แชท เข้าร่วมกิลด์ หรือออกไปบดขยี้บอสอหังการด้วยกัน ทำศึกพันธมิตรในอารีน่าให้เสร็จ ไต่ระดับขึ้นสู่อันดับท็อปของบอร์ดผู้นำให้ทุกคนประจักษ์ในฝีมือ!

เล่น DreamWorks Universe of Legends ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด DreamWorks Universe of Legends