เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน

เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน

RPG | FPS Shooting Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 25 มิถุนายน 2564

Game Features

ยินดีต้อนรับสู่ Sniper เกมยิงปืนผู้ก่อการร้าย คุณพร้อมหรือยังสำหรับการยิงตอบโต้ผู้ก่อการร้ายในโทรศัพท์มือถือ Top Gun Shooter 2020 เริ่มเกมคอมมานโดภารกิจยิงแอ็คชั่น fps ด้วยเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเกมยิง fps ฟรีที่ดีที่สุดในปี 2020 ในโลกของเกมคอมมานโดสงครามลับของกองทัพเพื่อเป็นกระสุนที่ดีที่สุดของเกมยิงคอมมานโด เรียกร้องให้ Real Anti Terrorist Shooting Gun Shoot War เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมในการนัดหยุดงานที่ทันสมัยของ Counter Strike Shooter ที่คุณจะกำจัดผู้ร่วมปฏิบัติการที่ไม่รู้จักทั้งหมดตอบโต้มือปืนของผู้ก่อการร้ายด้วยทีมยิงเคาน์เตอร์เกม Sniper Gun Shooter เพื่อช่วยเหลือตัวประกันจากผู้ก่อการร้ายใน Top Gun เกม.

สนุกไปกับสงครามยิงปืนต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่แท้จริงด้วยเกมปืนชั้นนำเกมแอ็คชั่นที่ทันสมัยเต็มไปด้วยการเล่นเกมคอมมานโดมิชชั่นพร้อมเกมยิง fps ที่ดีที่สุดและโหมดการเล่นของสนามรบของหน่วยคอมมานโดต่อต้านผู้ก่อการร้าย: ภารกิจโจมตีด้วยปืน ตอนนี้เกมยิง Counter Strike Shooter Fps กำลังมอบประสบการณ์เกมยิงปืนที่แท้จริงให้กับผู้เล่นเกมยิงฟรีพร้อมภารกิจตอบโต้ที่สำคัญซึ่งนำเสนอการยิงปืนจริงของเกมแอ็คชั่น fps เล่นครอบคลุมหน่วยปฏิบัติการพิเศษเอาชีวิตรอด 3 มิติและเกมยิงคอมมานโดเพื่อเข้าสู่โลกของตัวนับเพื่อดำเนินการกองกำลังพิเศษของเกมนัดหยุดงานสมัยใหม่

เล่นบทบาทของ Counter Strike Shooter ที่ดีที่สุดเพื่อปูทางไปข้างหน้าเพื่อเป็นนักยิง fps ผู้เชี่ยวชาญของเกม Commando Mission ปืนจู่โจมยิงต่อต้านการก่อการร้ายที่แท้จริงซึ่งเป็นการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นใหม่ คุณต้องย้ายไปเป็นนักกีฬาก่อการร้ายเคาน์เตอร์ภาคปฏิบัติโดยตอบโต้มากกว่าการนัดหยุดงานของตำรวจที่สำคัญในการยิงปืนแบบดั้งเดิม คุณเป็นหน่วยคอมมานโดทางทหารที่แข็งแกร่งที่มีอำนาจที่แท้จริงในการจัดการการต่อสู้ด้วยปืนโจมตีทางทหารโดยนำตัวนักล่าออกมา


คุณสมบัติของเกมยิงปืนต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่แท้จริง
กราฟิก 3 มิติที่เหมือนจริง
- เล่นเกมยิงนัดหยุดงานใหม่
คุณสมบัติการยิง -Novel ของเกมปืนฟรี
- ภารกิจยิงคอมมานโดจริง
ภารกิจตัวแทน -Spy ของเกมยิงปืน
- การผจญภัยในการฆ่าที่เป็นประโยชน์ในการถ่ายภาพต่อวินาที
พูดได้หลาย

ดาวน์โหลดเกมยิง FPS หลายภาษาและเล่นบทบาทที่แท้จริงของเกมคอมมานโดและเจาะลึกการยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งผ่านเกมต่อต้านการก่อการร้าย พิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเป็นเกมแนวคอมมานโดเอาชีวิตรอดและเป็นมืออาชีพ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน

  • คลิกที่ไอคอน เกมยิงผู้ก่อการร้าย - ยิงปืน ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง