Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง

Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง

การเล่นและตัดต่อวิดีโอ | VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 14 มกราคม 2563

Game Features

FILMIGO Video Maker เป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอและสไลด์โชว์ที่ง่ายที่สุดในการสร้างวิดีโอ / ภาพถ่าย / vlog เราได้รับรางวัลแอพที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดในปี 2018 บน Google Play! ด้วยการใช้งานขั้นต่ำวิดีโอประกายรวมกับธีมยอดนิยมคำบรรยายพิเศษและเพลงยอดนิยมจะปรากฏขึ้น

คุณสมบัติที่สำคัญของผู้สร้างภาพยนตร์ / แก้ไขภาพ
📌Tool เครื่องมือแก้ไขระดับมืออาชีพ:
FILMIGO Video Maker เสนอเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการตัด / ตัด / ตัด / แยก / ทำซ้ำ / บีบอัดคลิปและตัดภาพยนตร์อย่างรวดเร็ว คุณสามารถตัดวิดีโอในส่วนรวมภาพจากแกลเลอรี่หรืออัลบั้มของคุณบีบอัดวิดีโอโดยไม่สูญเสียคุณภาพเช่นผู้ผลิตวิดีโอระดับมืออาชีพซูมวิดีโอเพื่อปรับขนาดและสร้างผลงานศิลปะที่น่าสนใจ

📌Themes ธีมน่าเบื่อ:
FILMIGO มีชุดรูปแบบฟรีมากมายและใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งแตะในการสร้างวิดีโอเพลงที่ยอดเยี่ยมหรือสไลด์โชว์ในอุดมคติ VideoMaker & VideoEditor ช่วยให้คุณดึงดูดความสนใจและรับผู้ติดตามและไลค์บนโซเชียลมีเดียได้ง่ายขึ้นโดยการแก้ไขรูปภาพและคลิปของคุณให้กลายเป็นวิดีโอที่สะดุดตา

📌เพลงหลากหลาย:
Video Maker นำเสนอเพลงที่มีลิขสิทธิ์อย่างเต็มที่เพื่อให้วิดีโอของคุณสนุกและเป็นที่นิยม เลือกเพลงยอดนิยมที่คุณชอบและสร้างวิดีโอที่น่าประทับใจ

Sub คำบรรยายทางศิลปะ:
มีสไตล์ข้อความและแบบอักษรหลากหลายให้คุณเลือกในตัวสร้างภาพยนตร์ / ตัวสร้างคำแนะนำ / ตัวตัดวิดีโอ Movie Maker ฟรียังมีฟังก์ชั่นตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลังเพื่อสร้างวิดีโอต้นฉบับที่ตลกและสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันสิทธิ์วีไอพีของเรารวมถึงการส่งออก hd และฟังก์ชั่นที่ไม่ซ้ำกันนอกจากนี้ยังไม่มีโฆษณาหรือลายน้ำ

📌ส่งออก:
เครื่องตัดต่อวิดีโอ FILMIGO & วิดีโอให้การส่งออก HD 720P / 1080P โดยไม่มีการสูญเสียคุณภาพและไม่ จำกัด ระยะเวลา คุณสามารถบันทึกวิดีโอหรือสไลด์โชว์ไปที่ร่างหรืออัลบั้มของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากคุณสมบัติพื้นหลังและเสียงที่เบลอทำให้วิดีโอและสไลด์โชว์น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

📌แบ่งปัน:
ธีมสแควร์และไม่มีโหมดการครอบตัดถูกปรับแต่งสำหรับผู้ใช้ Instagram แบ่งปันวิดีโอของคุณไปยัง Facebook, YouTube, Instagram, Flipagram, Vivavideo ได้อย่างง่ายดาย บันทึกช่วงเวลาพิเศษของคุณเช่นงานแต่งงานวันวาเลนไทน์วันเกิด ...

ด้วยเครื่องตัดต่อวิดีโอ / เครื่องตัดต่อวิดีโอ / เครื่องตัดคำแนะนำ / เครื่องตัดวิดีโอการสร้างวิดีโอที่มีรูปถ่ายเพลงและองค์ประกอบอื่น ๆ นั้นง่ายและสนุก คุณสามารถตกแต่งวิดีโอของคุณด้วยคำบรรยายดนตรีธีมและเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการในวิธีที่สร้างสรรค์และเป็นส่วนตัว ลองผลิตภาพยนตร์ฟรีสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่ตอนนี้

Video Maker, Video Editor พร้อมรูปภาพและเพลงจะอัปเดตสำหรับผู้ใช้ทุกคน!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง

  • คลิกที่ไอคอน Video Maker - ตัดต่อวิดีโอด้วยรูปภาพและเสียงเพลง ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง