Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends

ผจญภัย | Gameloft SE

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 19 เมษายน 2565

Game Features

ยินดีต้อนรับสู่ดราโกแลนเดีย เกาะลึกลับที่อัดแน่นไปด้วยมังกรนับร้อย และการผจญภัยมากมาย คุณจะมีฝีมือมากพอที่จะก้าวขึ้นเป็นนักฝึกมังกรหรือเปล่า
สัมผัสนครมังกรสุดแฟนตาซี สร้างทีมมังกรในตำนานในโลกเวทมนตร์ ผสมพันธุ์และฝึกฝนมังกรเพื่อใช้พลังในการต่อสู้สุดอลังการอย่างเชี่ยวชาญ ท่องไปในหมู่เกาะและโลกจำลองมากมาย
Dragon Mania Legends คือเกมจำลองโลกมังกรสำหรับทุกคนในครอบครัว สร้างเมืองมังกรเวทมนตร์ ผสมผสานและเก็บสะสมมังกรสายพันธุ์ต่าง ๆ สู้รบและปะทะกับสัตว์ประหลาดอื่น ๆ และดื่มด่ำไปมหากาพย์การผจญภัยของสัตว์แฟนตาซีนี้

สัมผัสการต่อสู้กับสัตว์เวทมนตร์และมังกรในตำนาน


เล่นมินิเกมต่าง ๆ ไปกับสัตว์เลี้ยงสุดมหัศจรรย์ของคุณ ให้อาหาร กอด และดูแลสัตว์เลี้ยงเหล่านี้เพื่อรับเหรียญเพิ่มและโบนัสเพื่อเพิ่มพลังให้ทีม ส่งมังกรเข้าเรียนโรงเรียนเวทมนตร์เพื่อปลดล็อคความสามารถและทักษะต่าง ๆ
สร้างเกาะในฝันและปรับแต่งนครสุดแฟนตาซีด้วยสิ่งก่อสร้างและของตกแต่งมากมาย พร้อมมังกรสุดพิเศษและอีเวนท์เวลาจำกัดที่อัพเดตเข้ามาใหม่อย่างต่อเนื่อง

สร้างคอลเลกชันมังกรสัตว์เลี้ยงของคุณ


มังกรก็ต้องการความรักนะ ลองผสมพันธุ์มังกรหลาย ๆ รูปแบบเพื่อปลดล็อคพันธุ์ใหม่ ๆ ฟักไข่ลูกมังกรแสนน่ารัก และตั้งตารอว่าจะได้มังกรพันธุ์อะไรมาเพิ่มในคอลเลกชัน
พบกับมังกรเวทมนตร์หลายร้อยสายพันธุ์ไม่ซ้ำแบบที่คุณสามารถผสมพันธุ์และอัพเกรดเพื่อสร้างมังกรใหม่ ๆ ที่หายากกว่าเดิม ค้นหาพลังและธาตุให้ครบทุกรูปแบบเลย

มหากาพย์การผจญภัยออนไลน์มากมายรออยู่ หนีไปสู่โลกเวทมนตร์เลย


พามังกรสัตว์เลี้ยงเดินทางไปทั่วดินแดนแฟนตาซีของเหล่าสัตว์ ก้าวเข้าสู่ลีกที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ อัพเลเวลและคืบหน้าไปยังเกาะอื่น ๆ ด้วยเวทมนตร์ของ DML
ชิงหมู่บ้านกลับมาจากเงื้อมมือไวกิ้งและสร้างบ้านให้เหล่ามังกร สะสมสัตว์เลี้ยงใหม่ ๆ และสร้างเรื่องราวของคุณเลย
อีเวนท์ประจำฤดูกาล คอนเทนต์ใหม่ และอาวุธกับเควสท์พิเศษ ทำให้มังกรแต่ละตัวกลายเป็นฮีโร่ยอดนักสู้ในตำนานในเกมจำลองการฝึกเจ้าสัตว์ประหลาดมีเกล็ดนี้เลย!

อัพเลเวลมังกรและขยายคอลเลกชัน


ภารกิจแต่ละภารกิจสำคัญต่อการอัพเกรดคอลเลกชันมังกรของคุณ เล่นและตะลุยผ่านด่าน เกาะ และโลกต่าง ๆ มากมาย พิชิตภารกิจ ดำดิ่งผ่านประตูมิติวิเศษ สะสมสัตว์ประหลาดหายากพร้อมผสมผสานมังกร
พัฒนาทักษะการต่อสู้ของสัตว์เลี้ยงในการต่อสู้เพื่อทวงคืนดินแดนจากพวกไวกิ้งวายร้ายแต่ละครั้ง! เก็บสะสมวัตถุดิบมนตรา และหลอมรวมมังกรพันธุ์ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้มังกรเก่งขึ้น เตรียมทีมและถล่มสัตว์ประหลาดของศัตรูในสังเวียน ขึ้นเป็นนักฝึกมังกรที่เก่งกาจที่สุด พร้อมรับรางวัลและอาวุธจากการต่อสู้!

สู้เพื่อเผ่าพันธุ์มังกร


ส่งมังกรของคุณเข้าเรียนในสำนักวิทยาเพื่อพัฒนาทักษะการต่อสู้ สอนรูปแบบการโจมตีพิเศษและกลยุทธ์สำหรับมังกรในเกมจำลองการต่อสู้ด้วยทัพสัตว์วิเศษนี้เลย!
ฝึกหัดมังกรสัตว์เลี้ยงให้สู้ อัพเลเวลพลัง สอนทักษะใหม่ ๆ ที่โรงเรียนมังกร และฟูมฟักมังกรให้เป็นนักรบในตำนาน พัฒนามังกรให้กลายเป็นสัตว์ฮีโร่ ผสมผสานพลังและธาตุต่าง ๆ ที่ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการต่อสู้

พลังแห่งพันธมิตรแคลนมังกร


ใน Dragon Mania Legends คุณสามารถผูกมิตร แวะไปที่เกาะสัตว์เลี้ยงของพันธมิตร และแลกเปลี่ยนของขวัญ สานสัมพันธ์กับมังกรตัวอื่น ๆ แผ่ขยายพลังของคุณและใช้แชทออนไลน์ของแคลนคิดหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดของทีม หรือแค่ใช้คุยกันว่าคุณทำกิจกรรมอะไรกับสัตว์เลี้ยงไปบ้างก็ได้
_____________________________________________

เว็บไซต์ทางการ: http://gmlft.co/website_TH
บล็อกใหม่: http://gmlft.co/central

ติดตามเราทาง:
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_TH
Instagram: http://gmlft.co/SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

แอปนี้อนุญาตให้คุณซื้อไอเท็มจำลองภายในแอปและอาจมีโฆษณาของบริษัทภายนอกซึ่งอาจนำคุณไปที่ไซต์ภายนอก

ข้อตกลงในการใช้: http://www.gameloft.com/th/conditions-of-use
นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.gameloft.com/th/privacy-notice
ข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแก่ผู้ใช้ปลายทาง: http://www.gameloft.com/th/eula

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Dragon Mania Legends บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Dragon Mania Legends ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Dragon Mania Legends จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Dragon Mania Legends

  • คลิกที่ไอคอน Dragon Mania Legends ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง