ฟีเจอร์และรายละเอียด

สร้างมิตรภาพและออกผจญภัยไปกับโพนี่สุดป๊อบแห่งเอเควสเทรีย ในเกมฟรีอย่างเป็นทางการจากเกมลอฟท์ซึ่งสร้างจากการ์ตูนทีวี MLP ที่ได้รับความนิยมจนเป็นปรากฏการณ์!
มีเพียงทไวไลท์สปาร์เคิล ลูกศิษย์ของเซเลสเทีย กับเรนโบว์แดช ฟลัตเตอร์ชาย และเพื่อนตัวอื่น ๆ เท่านั้นที่จะช่วยโพนี่ทุกตัวในเมืองได้ พร้อม ๆ ไปกับการเก็บทรัพยากรในฟาร์ม พบกับเพื่อนใหม่สุดน่ารัก และไล่ตามความฝัน!
* ตัวละครกว่า 300 ตัว ทั้งเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งราชสำนัก ม้าผู้รักการผจญภัย ยูนิคอร์น ใครจะรู้ว่าเราจะได้พบกับอะไรอีก! หาที่พักให้พวกเขา ผูกมิตร แล้วดูซิว่าพวกเขามีที่มาที่ไปยังไงนะ
* มีสถานที่ให้สำรวจมากมาย: ทั้งคริสตัลเอ็มไพร์ แคนเทอร์ล็อต ไร่แอปเปิ้ลหวาน และสถานที่อื่นอีกเพียบ!
* สร้างบ้านโพนี่แสนสวย ตกแต่งเมือง MLP ของคุณและพัฒนาให้เจ๋งยิ่งกว่าเมืองไหน ๆ ด้วยบ้านสุดเก๋ ของตกแต่งสุดน่ารัก รูปปั้นยูนิคอร์น และเวทมนตร์ที่มากพอสำหรับโพนี่ทุกตัวที่แวะเวียนมา!
* เควสท์สุดมหัศจรรย์: ออกผจญภัยตามเนื้อเรื่องโปรดจากการ์ตูนทีวี และเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายอย่างทิเร็ค ยูนิคอร์นคิงซอมบร้า ไนท์แมร์มูน เหล่าเชนเจอลิ่ง และอีกมากมาย!
* มินิเกม: เล่นบอลเด้งดึ๋งกับทไวไลท์สปาร์เคิล เล่นมินิเกมปีกวิเศษกับเรนโบว์แดช และเต้นไปกับม้าทุกตัวในเมืองในมินิเกมสาว ๆ แห่งเอเควสเทรียได้ฟรี ๆ!
* แฟชั่นตามสไตล์คุณเอง: แปลงโฉมให้โพนี่ทุกตัวเป็นเจ้าชายหรือเจ้าหญิงด้วยชุดราชสำนักและทรงผมอันสวยงาม พร้อมสีสันอันหลากหลายดังสายรุ้ง
* มิตรภาพคือสิ่งวิเศษ: พูดคุยกับเพื่อน ๆ และร่วมแข่งขันในอีเวนท์สุดตื่นเต้นได้ฟรี ๆ!
* เสียงตัวละครจริง: เพลิดเพลินกับเสียงพากย์จากการ์ตูนที่ฉายทางทีวี!
เหมาะสำหรับแฟนเกมลอฟท์ที่ชอบสร้างเมือง ทำฟาร์ม เลี้ยงยูนิคอร์น หรือทุกคนที่ใฝ่ฝันอยากเดินทอดน่องบนกองฟางในฟาร์มที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนม้าสุดน่ารักจาก MLP อย่างทไวไลท์สปาร์เคิลกับเรนโบว์แดช และกลายเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงแห่งราชสำนักกันได้ฟรี ๆ

_____

คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่นเกมนี้ได้ฟรี โปรดทราบว่าเกมนี้ยังอนุญาตให้คุณเล่นโดยใช้เงินจำลองในเกมได้ด้วย ซึ่งสามารถรับได้เมื่อคุณเล่นเกมไปเรื่อย ๆ หรือโดยการจ่ายโดยใช้เงินจริง การซื้อเงินจำลองในเกมโดยใช้เงินจริงจะกระทำการผ่านบัตรเครดิตหรือการชำระเงินในรูปแบบอื่นที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ และจะเริ่มขึ้นเมื่อคุณใส่รหัสผ่านบัญชี Google Play โดยไม่จำเป็นต้องใส่หมายเลขบัตรเครดิตหรือ PIN ของคุณอีกครั้ง
คุณสามารถจำกัดการซื้อภายในแอปได้โดยการเปลี่ยนการตั้งค่าการตรวจสอบสิทธิ์ภายในการตั้งค่า Play Store ของคุณ (หน้าโฮมของ Google Play Store > การตั้งค่า > ต้องมีการตรวจสอบสิทธิ์สำหรับการซื้อ และตั้งรหัสผ่านสำหรับการสั่งซื้อทุกครั้ง ทุก 30 นาที หรือไม่เลย
การปิดใช้รหัสผ่านอาจทำให้มีการซื้อที่ไม่ได้รับอนุญาตเกิดขึ้น เราขอแนะนำให้คุณเปิดใช้การป้องกันด้วยรหัสผ่านเอาไว้เสมอ ถ้าคุณมีบุตรหลานหรือมีผู้อื่นที่สามารถใช้อุปกรณ์ของคุณได้
ฟีเจอร์บางอย่างของเกมนี้จะขอให้ผู้เล่นเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
ถ้าคุณเลือกให้เราดำเนินการนี้ เราอาจเก็บข้อมูลตำแหน่งที่ตั้งที่แม่นยำเพื่อให้คุณได้เห็นผู้เล่นที่อยู่ในพื้นที่ของคุณ และเพื่อที่เราจะได้สามารถแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องและเหมาะกับพื้นที่ที่คุณอยู่

_____

นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.gameloft.com/th/privacy-notice
ข้อตกลงในการใช้: http://www.gameloft.com/th/conditions-of-use
ข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแก่ผู้ใช้ปลายทาง: http://www.gameloft.com/th/eula

เล่น MY LITTLE PONY: เจ้าหญิงเวทย์ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด MY LITTLE PONY: เจ้าหญิงเวทย์