การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ

การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ

ผจญภัย | Games2win.com

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Game Features

จากผู้สร้าง "เรื่องราวของเพื่อนตลอดไป" การตัดสินใจ: เลือกเรื่องราวแบบโต้ตอบของคุณ เป็นเกมใหม่ที่เต็มไปด้วยภาพที่จะทำให้คุณติดใจ!

ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งเกมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งคุณสามารถสร้างโชคชะตาได้ด้วยมือของคุณเอง การตัดสินใจเป็นของคุณโดยไม่จำเป็นต้องทบต้น ไม่มีการตัดสินอีกต่อไปและไม่มีอะไรที่จะรั้งคุณไว้ เกมใหม่ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการใช้ ตัดสินใจอย่างกล้าหาญในแต่ละตอนและดูว่าภาพยนตร์เรื่องที่คุณสร้างจะเป็นอย่างไร อ่านเกี่ยวกับประเภทของเรื่องราวที่เหมาะกับอารมณ์ของคุณเช่นเกมเจ้าหญิงละครวัยรุ่นโรแมนติกคอมเมดี้หรือระทึกขวัญ เกมสำหรับเด็กผู้หญิงมีตัวเลือกเรื่องราวมากมายให้เลือก!

เตรียมให้พร้อมกับเกมผู้หญิงนิยายเรื่องราวทผจญภัยที่ให้ความสนุกและเซอร์ไพร้หักมุม สัมผัสกับหนังดราม่ามหาลัย, ตกหลุมรักอีกครั้ง หรือ เปิดโปงเรื่องที่ถูกปิดบัง ตัดสินใจไปยังบทที่น่าตื่นเต้น ใช้ชีวิตที่ต่างออกไปและสนุกไปกับผลลัพธ์ที่จะออกมาอย่างไม่เหมือนใคร แน่นอนว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเป็นผู้กำหนดโชคชะตา
เริ่มเล่นเได้เลยตอนนี้!

การตัดสินใจ- เลือกสร้างนิยายเรื่องราวของคุณเอง นำเสนอหนังเรื่องราวพร้อมกับภาพและอะนิเมชั่นซึ่งแม่นยำไปด้วยตัวเลือกที่จะขึ้นมาบนหน้าจอของคุณสำหรับประสบการณ์เกมฮิตที่สามารถตอบโต้ได้จริงที่จะดึงคุณตั้งแต่เริ่มต้นของทุกตอนตั้งแต่เริ่มจนจบ

ดาวน์โหลด การตัดสินใจ- เลือกสร้างนิยายเรื่องราวของคุณเอง เกมนิทานฟรีที่ดีที่สุดและดำดิ่งสู่เกมบทที่น่าประทับใจที่สุดที่คุณเคยเห็น!

ฟีเจอร์:
- ปรับแต่งตัวละครได้เอง
- หลากหลายตอนให้เลือก
- ตัวเลือกในเกมแต่งตัวที่น่าตื่นเต้น
- มีหลายประเภทเรื่องราวให้เลือก
- ตัดสินใจสร้างเรื่องที่น่าติดตามด้วยภาพที่สวยงาม
- เกมนี้มีให้บริการใน 25 ภาษา: อังกฤษโปรตุเกสฝรั่งเศสสเปนเยอรมันอิตาลีรัสเซียจีนตัวย่อญี่ปุ่นอินโดนีเซียตุรกีเกาหลีอาหรับดัตช์ด์สวีเดนภาษาฟินแลนด์ฟิลิปปินส์นอร์เวย์เวียดนามไทยยูเครน , โรมาเนีย, โปแลนด์, คาซัคและมาเลย์.

ดาวน์โหลดเลย การตัดสินใจ- เลือกสร้างนิยายเรื่องราวของคุณเอง เกมสร้างเรื่องราวนิยายฟรีที่ดี และเลือกการผจญภัยของคุณเองได้เลยตอนนี้!

อ่านเลยตอนนี้:

ราชินีแห่งใจ
ถ้าคุณได้โอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตที่ต่างออกไป? เกมเจ้าหญิงมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับบาริสตาขี้อายคนนึงจากอาณาจักรชาล์โลว์ซิลเวอร์ซึ่งได้ค้นพบตัวของเธอเองในปราสาทกำลังพยายามเอาชนะใจเจ้าชาย แล้วคุณหล่ะ จะสามารถจะทนอยู่ในปราสาทหรือในถ้ำได้ไหมนะ?

วิกฤตลูกน้อย
เพื่อนสนิทของคุณอายุ 17 ปี และกำลังจะได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นแม่! หล่อนอารมณ์แปรปรวน ไม่รู้เรื่องใดๆ และเป็นเป้าหมายของคนที่ชอบเยาะเย้ย เกมผู้หญิงซับซ้อนยิ่งไปอีกเมื่อคุณนั้นแอบชอบพี่ชายของแฟนสุดเกเรของเพื่อนคุณในขณะที่คุณกำลังค้นหาว่าคุณชอบเพื่อนอีกคนหรือไม่ คุณจะตัดสินใจถูกมั้ยนะ? คุณจะช่วยเพื่อนสุดรักของคุณพ้นผ่านบททดสอบชีวิตนี้อย่างไร?

ล่องเรือวิวาห์
คุณเคยต้องทำงานที่คุยไม่ชอบมันเอามากๆ แต่ต้องพ้นผ่านมันไปให้ได้มั้ย? ดีเลย ถ้าหากการทำให้มันพังและถูกไล่ออกจะทำให้คุณได้โอกาสไปทำงานที่คุณชื่นชอบเป็นนักวางแผนงานแต่งหล่ะ? มาดูกันว่าคุณจะมีทักษะที่จะผ่านเกมเด็กผู้หญิงและการสัมภาษณ์และคุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไรหากพบว่าผู้ชายที่คนชอบกำลังเป็นเจ้าบ่าวของงานแต่งงานที่คุณกำลังวางแผนให้อยู่...

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่: http://games2win.com
กดไลค์เราที่ : https://facebook.com/Games2win
ติดตามเรา: https://www.instagram.com/decisions.game/
ติดตามเราได้ที่: https://twitter.com/Games2win

ติดต่อเราได้ที่ androidapps@games2win.com สำหรับปัญหาใดๆ

นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ

  • คลิกที่ไอคอน การตัดสินใจ:เรื่องราวแบบโต้ตอบ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง