ฟีเจอร์และรายละเอียด

คุณคิดว่าคุณนั้นมีสไตล์เสื้อผ้าการแต่งตัวที่สุดเริ่ดหรือเปล่า? ดีในระดับไหนกันนะ?

พร้อมหรือยังที่จะออกแบบการแต่งตัวเกมแต่งตัวให้กับเจ้าสาวในวันสุดสำคัญของชีวิตเธอ???

ยินดีต้อนรับสู่ เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง!

จากผู้สร้าง ‘International Fashion Stylist แฟชั่นสไตลิสนานาชาติ’ และ ‘Fashion Diva เจ้าแม่แฟชั่น’ ได้สร้างเกมฮิตขึ้นมาอีกครั้ง! และครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งเกมแต่งตัวที่น่าสนใจเอามากๆ นั่นคือl - เกมแต่งงาน…

กลายเป็นสุดยอดสไตลิสเสื้อผ้าชุดแต่งงานเกมเด็กผู้หญิง - แต่งตัวให้เจ้าสาวและเหล่าเพื่อนฝูงของเธอ: เพื่อนเจ้าสาว, แม่เจ้าสาว และ สาวถือดอกไม้ตามธีมของงานแต่งเกมเจ้าหญิงในแต่ละช่วงที่หลากหลายงานงาน สนุกสุดๆไปกับชุดเดรสสุดพิเศษ เครื่องสำอางและจิวเวอร์รี่สวยๆ และทำให้สายตาทุกคู่ที่พบเห็นต้องเปล่งเป็นประกายเมื่อพวกเขาได้เห็นสาวเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์! พัฒนาสไตล์ของคุณ และตราบที่คุณทำได้ดีขึ้นคุณจะสามารถปลดล็อกชาร์แลนจ์เกมแต่งงานต่างๆได้ โหมดสงครามเจ้าสาว!!!

🔥🔥🔥เธอตอบตกลงแล้ว!!! ดาวน์โหลดเกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง ตอนนี้เลยและมาสร้างงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสุดๆกันเลย!🔥🔥🔥

ฟีเจอร์:
🏆 โหมดผู้เล่น 2 คน: ลุคบุ๊คเจ้าสาว (หลายระดับl) และ สงครามเจ้าสาว (แข่งขันกับผู้เล่นหลายคน)
🎊 ธีมงานแต่ง 4 สไตล์: วินเทจ/ย้อนยุค,โบฮีเมียน/ชายหาด, แบบแฟนตาซี และ แบบสมัยใหม่
👗 ไอเท็มให้เลือกแต่งอย่างหลากหลายไม่จำกัด: ชุดแต่งกาย, เครื่องประดับ, รองเท้า, จิวเวอร์รี่, กระเป๋า, และ อื่นๆอีกมากมายในเกมผู้หญิง!
💄 สร้างสรรค์การแต่งหน้าสุดสมบูรณ์แบบ: ตั้งแต่ศีรษะจรดสไตล์เกมแต่งหน้าแต่งตา,ปาก, ผิวพรรณ และทรงผม
💰 สะสมเหรียญและของรางวัล: สะสมเหรียญและของรางวัลเมื่อคุณได้เล่นและพัฒนาทักษะวิชาการสไตล์เจ้าสาวเกมเจ้าหญิงของคุณ
😋 ชอปปิ้งกันเถอะ: ปลดล็อกไอเท็มพิเศษเกมเจ้าหญิงที่คุณต้องการโดยใช้เหรียญที่คุณได้สะสมมา!
📖 ลุคบุ๊คเสื้อผ้าส่วนตัว: กลับไปดูสิ่งที่คุณได้สร้างสรรค์มาในลุคบุ๊คเกมเด็กผู้หญิงของคุณ
🎊มีให้บริการใน 26 ภาษาใหม่ - อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เยอรมัน, อินโดนีเซีย, รัสเซีย, ตุรกี, จีนตัวย่อ, จีนดั้งเดิม, ญี่ปุ่น, อาหรับ, ดัตช์, ฟินแลนด์, สวีเดน, เวียดนาม, ไทย, นอร์เวย์, ยูเครน, เกาหลี , มาเลย์, ฟิลิปปินส์, โรมาเนีย, โปลิสและคาซัค

สงคราเจ้าสาว - โหมดผู้เล่นหลายคน
เล่นแบบ 1 ต่อ 1 กับเหล่าสาวสไตลิสเกมแต่งหน้าหลายคนในงานแต่งที่ใครๆต้องจดจำ, รับแรงบันดาลใจจากการเลือกของคนอื่นๆ, พัฒนาสไตล์ของคุณ, และให้การออกแบบงานแต่งงานที่ดีที่สุดชนะ!!!

🔥🔥🔥คุณสามารถเอาชนะชาแลนจ์สงครามเจ้าสาวได้หรือไม่??? ดาวน์โหลด เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง เกมเด็กผู้หญิงตอนนี้เลย และกลายเป็นสุดยอดสไตลิส!!!🔥🔥🔥

ออกแบบลุคสุดสมบูรณ์แบบ
ทำให้เจ้าสาวกลายเป็นดวงดาวเจิดจรัสในงานแต่งเกมเจ้าหญิงของเธอ! แต่งหน้าสุดดึงดูดให้กับเธอพร้อมในซาลอนและแต่งตัวให้กับเธอด้วยชุดสวยๆอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวๆที่ต้องการงานแต่งที่สมบูรณ์แบบ เรามอบโอกาสให้กับคุณให้การทำความฝันให้เป็นจริงในเกมผู้หญิงทุกๆวันแล้ว!!!

กลายเป็นตัวคุณเองในอุดมคติ
ปลดปล่อยเอกลักษณ์สไตล์เสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใครของคุณไปกับเกมแต่งงานเกมแต่งตัวสุดเริ่ดหรูเกมนี้! แต่งตัวเจ้าสาวและเพื่อนๆของเธออย่างที่ต้องการและเลือกจากชุดแต่งงานและเครื่องประดับที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย! คุณสามารถเลือกสีผม สไตล์ และสีผิว! ไปยังซาลอนและเกมแต่งหน้าอย่างมือโปรและมาดูสไตล์ลุคแต่งงานใหม่เกมเด็กผู้หญิงของคุณกัน!

🔥🔥🔥เตรียมวันไว้เลย! จากนี้ไปมันจะเข้าใกล้ขึ้นเรื่อยๆ...ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป! ดาวน์โหลด เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง ตอนนี้เลยเกมผู้หญิง และสร้างสรรค์งานแต่งที่มีสไตล์กว่าใครๆ!!!🔥🔥🔥

เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง 2020 ต้องการคำยินยอมและอนุญาตดังต่อไปนี้:
* ACCESS_COARSE_LOCATION : คำยินยอมและอนุญาตโดยเครือข่ายโฆษณา
* READ_EXTERNAL_STORAGE / WRITE_EXTERNAL_STORAGE : คำยินยอมและอนุญาตให้บันทึกผลงานสร้างสรรค์ของคุณ

โปรดทราบว่าเราใช้ Advertising ID สำหรับเพื่อพัฒนาโฆษณาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีขึ้นโดยผ่านการวิเคราะห์

เข้าไปเว็บไซต์ของเราได้ที่: http://games2win.com

ติดต่อเราได้ที่ androidapps@games2win.com หากคุณมีปัญหาระหว่างการใช้งาน

นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

เล่น เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เกมออกแบบแต่งงาน: แต่งตัวและแต่งหน้าเจ้าสาวผู้หญิง