ฟีเจอร์และรายละเอียด

พบกับ Call of Duty® เกม FPS ในตำนาน ที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ของคุณพลุ่งพล่าน ด้วยความมันส์จากโหมดการเล่นที่หลากหลาย ในสมรภูมิสุดเดือดอย่างเช่น Nuketown, Crash, Killhouse, Scrapyard และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่งตรงสู่มือถือคุณแล้ววันนี้!

Call of Duty® Mobile – Garena ใน Season ใหม่นี้ มาในธีมสงครามนิวเคลียร์ พร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่รับรองความมันส์แบบเต็มแม็กซ์

[โหมดใหม่ใน Multiplayer]
เตรียมพบกับโหมดใหม่ Attack of the Undead : ผู้เล่นเริ่มเกมด้วยฝั่ง Survivor 9 คน และ ฝั่ง Undead 1 คน เมื่อ Survivor ถูก Undead สังหาร เขาจะต้องกลายร่างเป็น Undead ทันที ยิ่งสังหาร Survivor ได้มากเท่าไหร่ ฝั่ง Undead ก็จะมีจำนวนมากขึ้นเท่านั้น การสู้กันระหว่างผู้ล่าและผู้ถูกล่า ฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะคุณคือผู้กำหนด

[Battle Pass Season ใหม่]
รับรางวัล พร้อมไอเทมระดับ Epic กันจุใจ เช่น ตัวละคร Ghost – Hazmat & Kreuger - Alchemist, ปืน QQ9 - Flood และอาวุธพิเศษอื่น ๆ ในธีม Barricade

[แผนที่ใหม่ใน Multiplayer]
Tunisia, เมืองชายหาดที่มีบรรยากาศสุดคลาสิก และ Gulag แผนที่ชื่อดังจาก Call of Duty: Modern Warfare

[คอนเทนต์ใหม่ๆ ใน Battle Royale]
เปิดเพิ่ม 7 โซนใหม่ในเขตทุนดราอันเวิ้งว้าง เพิ่มเมืองใหม่ ๆ ได้แก่ Black Market, Downtown, Sanitarium, Ski Town, Frigid Wetlands, Harbor, Heat นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นใหม่ ๆ ได้แก่ ตู้อุปกรณ์สู้ศึกใน Black Market, ห้องลับใน Sanitarium, เซอร์ไพรส์เจ๋ง ๆ ใน Ballroom ที่ Downtown และยานพาหนะใหม่ "รถถัง" จอมทำลายล้าง!

เล่น Call of Duty®: Mobile - Garena ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Call of Duty®: Mobile - Garena