ฟีเจอร์และรายละเอียด

สุดยอดเกมแห่งปี รางวัลจาก Google Play Best of 2019

พบกับ Call of Duty® เกม FPS ในตำนาน การันตีความมันด้วยรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 พร้อมที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่านได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย ให้คุณมันไปกับสมรภูมิสุดเดือดอย่างเช่น Nuketown, Crash และอื่น ๆ อีกมากมาย สัมผัสประสบการณ์สุดมันส่งตรงถึงมือถือคุณแล้ววันนี้!

อัพเดตใหม่มีอะไรบ้างไปดูกัน!

[ZOMBIE MODE]
เตรียมทีมคุณกับเพื่อนให้พร้อม พบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ใน ZOMBIE MODE! ร่วมกันต่อสู้กับเหล่าซอมบี่มากมาย และเอาตัวรอดให้ได้! พร้อมทั้งสะสมอุปกรณ์เพื่อแลกของรางวัลสุดพิเศษ!

[ปรับปรุงระบบจับคู่การแข่งขัน MATCHMAKING]
แก้ไขและปรับปรุงระบบ MATCHMAKING เพิ่มความสมดุลของเกม ลดระยะเวลาในการหาห้องลง เพื่อให้คุณได้สนุกไวกว่าที่เคย เข้าเกมแล้วลุยกันเลย!

[เปิดซีซั่นใหม่พร้อม PREMIUM PASS SEASON 2]
Alex Mason เข้าร่วมการต่อสู้ในซีซั่น 2! รับสกินอาวุธจากซีรี่ส์ Aurora, Alaska และ Glacier, รวบรวม emotes หายาก, สเปรย์และรางวัลที่น่าตื่นเต้นอีกมากมาย!

[เพิ่มเติมระบบอันดับแคลน]
สร้างแคลนกับเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆ ทำภารกิจประจำวันให้เสร็จและนำแคลนของคุณขึ้นสู้จุดสูงสุดของภูมิภาค!

[อัพเดตคุณภาพเกมใหม่ให้ดียิ่งขึ้น]
รับโบนัส EXP เมื่อเล่นกับเพื่อน แก้ไข้ระบบ "เล่นอีกครั้ง" และเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเกม พร้อมลดการใช้แบตเตอรี่ลงสำหรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย!

สร้างทีมที่ดีที่สุดเล่นในสไตล์ของคุณเองโดยใช้อาวุธที่ไม่เหมือนใครและปรับแต่งระบบ scorestreak ของคุณเองเพื่อกำจัดศัตรูของคุณ สัมผัสประสบการณ์เกม FPS ที่ไม่มีใครเทียบจากซีรีย์ในตำนาน บนสมาร์ทโฟนของคุณด้วยกราฟิกคุณภาพสูง! เลือกจากโหมดที่แตกต่างกันรวมถึงโหมดผู้เล่นหลายคน 5v5 และ Battle Royale ดาวน์โหลดและเล่นเลย!

เล่น Call of Duty®: Mobile - Garena ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Call of Duty®: Mobile - Garena