แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง

แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง

แอ็กชัน | Gig Big Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 9 พฤษภาคม 2564

Game Features

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการบิน stickman เกมเชือกฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ในเมืองที่มีความคิดที่น่าอัศจรรย์ของ stickman ในฐานะฮีโร่แมงมุมเชือกเพื่อต่อสู้กับนักเลงมาเฟียทุกคนในเมืองอาชญากรรม อาชญากรที่เกี่ยวข้องกับการปล้นธนาคารที่คว้ากระเป๋านักเรียนกิจกรรมของผู้ก่อการร้ายลักพาตัวและสังหารพลเรือน ตำรวจไม่เพียงพอสำหรับการต่อสู้อาชญากรรมนี้เมืองที่เพิ่มขึ้นและมาเฟียที่ไม่ดี ดังนั้นในเกมเชือกฮีโร่ stickman ที่บินได้นี้คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นฮีโร่เชือกแมงมุม stickman ที่สามารถใช้พลังพิเศษของ stickman เป็นฮีโร่เชือกเชือกพิเศษ อาชญากรรมเป็นเกมแอคชั่นที่เต็มไปด้วยการต่อสู้แอ็คชั่นแอ็คชั่นสไปเดอร์สไปเดอร์ฮีโร่เชือกสไปเดอร์อาชญากรรมที่น่าตื่นเต้นได้รับการออกแบบและพัฒนาสำหรับผู้ชื่นชอบเกมจำลองอาชญากรรมในโลกเปิด คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้าสู่เกมสไปเดอร์สไปเดอร์ฮีโร่วายร้ายตัวร้ายเพื่อเปลี่ยนเมืองอาชญากรรมให้กลายเป็นเมืองอาชญากรรมฟรีหรือไม่? กล้าที่จะทำภารกิจที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นให้สำเร็จเพื่อชิงตำแหน่งฮีโร่ stickman


ในเกมฮีโร่เชือก stickman ที่บินได้ปลดล็อกฮีโร่ stickman ที่หลากหลายเพื่อฆ่าอาชญากรที่ต้องการ หน้าที่ของคุณคือไล่ล่าอาชญากรในเมืองใหญ่ที่เดินอยู่ตามท้องถนนเพื่อทำแผนชั่วร้ายให้หายไป ใช้ทักษะเชือกแมงมุมของ stickman ค้นหาคนร้ายซุ่มยิงที่ด้านบนของอาคารและฆ่าพวกเขาด้วยพลังซูเปอร์ฮีโร่ของ stickman ก่อนที่พวกเขาจะยิงเป้าหมาย Kidnappers City ลักพาตัวเด็กนักเรียนที่พวกเขาจะทิ้งไว้ในรถตู้เพื่อไล่ล่านักเลงรถตู้เพื่อทำลายการโจมตีด้วยเชือก มาเฟียเมืองยาจัดการประชุมตามถนนในเมืองหน้าที่ของคุณคือใช้ทักษะฮีโร่เชือกจับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะจากไป นักเลงในเมืองอาชญากรรมปล้นธนาคารในเมืองอย่างรวดเร็วและฆ่าพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะปล้นธนาคารและหลบหนี กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่แมงมุมเชือก stickman ในนักเลงเมืองสเวกัสที่บินได้สูญเสียมาเฟียในเมืองทั้งหมด

ในเกม stickman Rope Hero ที่ยิ่งใหญ่ในเมืองนี้กลายเป็นฮีโร่เอาชีวิตรอดจาก stickman จะได้สัมผัสกับการผจญภัยของ stickman ที่ทำลายโคลนชั่วร้ายในเมืองที่อันตรายของเกม stickman superhero เล่นและสนุกกับเกมที่ Amazing stickman spider และรวบรวมเหรียญชนะโดยการฆ่าทั้งหมด มาเฟียนักเลงเมืองอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่

คุณสมบัติ Fly Stickman Rope Hero Grand City Crime
- เมืองและสภาพแวดล้อม Gangster คุณภาพสูง
- Stickman, Spider, Rope Hero ที่หลากหลาย
- ทักษะฮีโร่เชือก Stickman ที่น่าทึ่ง
- เสียงและการเล่นเกมที่สมจริง
- เชือกต่อยเตะและต่อสู้

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง

  • คลิกที่ไอคอน แมงมุม stickman เชือก พระเอก รนด์ อาชญากรรม เมือง ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง