ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้

ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้

แอ็กชัน | My.com B.V.

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 10 มกราคม 2565

Game Features

ผู้รอดชีวิตคือการผสมผสานระหว่างเกมแอคชั่นชูตเตอร์ในโลกหลังหายนะที่พวกซอมบี้สามารถยึดครองโลกของเราได้สำเร็จการดำเนินชีวิตของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป: ผู้คนต่างวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด และโลกก็กลายเป็นแผ่นดินของพวกผีดิบนับจากนี้ เข้าร่วมทัวร์นาเม้นต์ เก็บสะสมคลังอาวุธและค้นหาอุปกรณ์ที่ทรงพลัง และสร้างฐานทัพของคุณ – ซึ่งเป็นบ้านของเหล่าผู้มีชีวิตมากมาย เริ่มขยายอาณาเขตเพื่อพบเจอเหล่าฮีโร่ในโลกแห่งหายนะ ท้าชิงผู้เล่นอื่นในโหมดการแข่งขัน PVP และบุกทำลายฐานทัพศัตรูด้วยเฮลิคอปเตอร์เพื่อโชว์ศักยภาพของคุณปกป้องมวลมนุษย์จากฝูงซอมบี้มหาศาล

ในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าผีดิบ ไม่มีที่ให้หนีหรือซ่อนตัว ผันตัวเองให้กลายเป็นฮีโร่ในโลกแห่งหายนะ ยิงพวกซอมบี้ เริ่มทำภารกิจ ติดตามเนื้อเรื่อง และกำจัดฝูงซอมบี้ให้สิ้นซาก! ช่วยมนุษย์ชาติให้สามารถกลับมาเหมือนนกฟินิกซ์จากเถ้าถ่านเกราะป้องกันมากมายรอคุณอยู่!

ในภารกิจเพื่อช่วยโลกจากซอมบี้ของคุณ เพียบพร้อมไปด้วยคลังแสงอาวุธมากมายและอุปกรณ์ที่พร้อมให้คุณเลือกใช้ ตัดสินใจและหยิบมันขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลหรือปืนสไนเปอร์ ไปจนถึงปืนกลหนักและปืนลูกซอง ที่จะช่วยให้คุณกำจัดพวกซอมบี้ได้อย่างง่ายดาย สวมใส่อุปกรณ์เหล่านี้ให้ฮีโร่ของคุณเพื่อเสริมพลังและความสามารถ อัพเกรดและวิวัฒนาการอาวุธและอุปกรณ์เพื่อให้ฮีโร่แข่งแกร่งมากยิ่งขึ้นจับมือรวมเป็นหนึ่ง!

พบเจอกับเหล่าฮีโร่จากโลกก่อนหายนะ ในอดีตพวกเขาคือคนละคน เป็นเพียงแค่คนธรรมดาเท่านั้น แต่ในตอนนี้ พวกเขามีความรับผิดชอบอันใหญ่หลวง ที่จะต้องปกป้องโลกจากพวกซอมบี้ แต่ละคนจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน อัพเกรดและพัฒนาพวกเขาเพื่อเพิ่มขีดระดับความสามารถมากมาย สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิตเพื่อมอบความหวังและบ้านใหม่ให้กับพวกเขา เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ จะช่วยเสริมสร้างให้ฐานทัพของคุณแข็งแกร่งและทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมบุกทะลวงฐานทัพศัตรู

ช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจมาถึงแล้ว และมีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด บุกจู่โจมฐานทัพอื่น ๆ ด้วยเฮลิคอปเตอร์ของคุณและเก็บรวบรวมทรัพยากร เตีรยมพร้อมสำหรับการต้อนรับที่ “อบอุ่น” คุณอาจต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันตรึงเครียด: หากศัตรูของคุณปกป้องฐานทัพของพวกเขาด้วยกองทัพและป้อมปกราการ การจู่โจมและปล้นสะดมจะไม่ง่ายอีกต่อไป ติดตั้งอาวุธที่ทรงพลังให้กับเฮลิคอปเตอร์และอัพเกรดเพื่อให้การจู่โจมสำเร็จตามความคาดหมายท้าทายผู้เล่นอื่นใน PVP แสนดุเดือด

ทดสอบศักยภาพของคุณในการแข่งขัน PvP และกลายเป็นนักแม่นปืนที่แกร่งที่สุดของเหล่าผู้เล่น มันเป็นโอกาสที่คุณสามารถท้าทายผู้เล่นอื่น ๆ ได้ เพื่อเก็บประสบการณ์และตามหาว่าใครคือนักแม่นปืนที่แข็งแกร่งที่สุด และเพื่อฝึกซ้อมให้คุณพร้อมก่อนต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ เล่นในโหมด 2x2 หรือการแข่งขันเดี่ยว จัดทีมกับสหายในแคลนและท้าทายผู้เล่นอื่นไปด้วยกันสร้างฐานทัพของคุณ!

ในการเอาตัวรอดในสร้างอนาคตที่มีแสงสว่าง การสร้างบ้านใหม่เพื่อตัวคุณและผู้รอดชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ – ฐานทัพของคุณ จงสร้างมันให้เป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน: ผลิตอาหารและทรัพยากรต่าง ๆ มอบความสามารถพิเศษ, อาวุธดัดแปลง, และอุปกรณ์อื่น ๆ ให้กับเหล่าฮีโร่ของคุณได้ที่นี่ เสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานทัพเพื่อป้องกันจากการบุกจู่โจมและการปล้นสะดมติดตามเราได้ทาง https://www.facebook.com/LeftToSurvive

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้

  • คลิกที่ไอคอน ผู้รอดชีวิต: เกมยิงซอมบี้ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง