ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก

ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก

Educational | GoKids!

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 2 เมษายน 2562

Game Features

พบกับหนึ่งในเกมการศึกษาที่ดีที่สุดสำหรับเด็กวัยหัดเดิน - เกมใหม่ในการเรียนรู้งานขนส่งสำหรับเด็ก! ด้วยความช่วยเหลือของเกมการขนส่งนี้ลูกน้อยของคุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่ชนิดของยานพาหนะที่มีอยู่เช่นเดียวกับการเล่นเช่นเด็กวัยหัดเดินเกมการเรียนรู้เช่นเกมยานพาหนะหรือเกมเด็กรถในการแก้ไขปัญหาความรู้ที่ได้รับ
ข้อได้เปรียบหลักของเราเกมยานพาหนะ:
- การเล่นเกมการขนส่งของเราลูกของคุณจะได้เรียนรู้ว่ามี 3 ประเภทของยานพาหนะการขนส่ง - ยานบินที่ย้ายไปในอากาศที่ดินหรือพื้นดินยานพาหนะซึ่งย้ายบนถนนหรือทางรถไฟและยานพาหนะทางน้ำที่คนใช้จะข้ามแม่น้ำทะเลและมหาสมุทร .
- เกมเด็กวัยหัดเดินการศึกษาของเราจะนำเสนอ 15 ชนิดของยานพาหนะ - เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์, รถบัส, รถจักรยานยนต์, เรือ, รถยนต์สำหรับเด็ก (หรือรถเด็กวัยหัดเดิน), เรือ, รถไฟ, จรวด, เรือดำน้ำ, รถบรรทุก แม้จะมีบอลลูนอากาศและอื่น ๆ ชื่อมีความเด่นชัดในเสียงเจ้าของภาษาที่แตกต่างกันซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับปพลิเคชันด้านการศึกษาสำหรับเด็กทุกคนที่เป็นเพียงการเรียนรู้ที่จะพูดได้อย่างถูกต้อง แต่ละคันจะนำเสนอกับพื้นหลังที่เหมาะสม: เรือล่องเรือ, เครื่องบินยานพาหนะในการบินเกมจะโฉบในท้องฟ้าและรถมอเตอร์จะกลิ้งบนทางหลวงสามเลน
- ภายในเกมการเรียนรู้สำหรับเด็กลูกน้อยของคุณสามารถเล่นเกมรถยนต์ใน 11 ภาษา - ภาษาอังกฤษ, สเปน, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, อิตาลี, โปแลนด์, จีน, มาเลย์, ภาษาอาหรับและภาษาอื่น ๆ
- มีห้ามีส่วนร่วมในเกมการศึกษาขนาดเล็กสำหรับเด็กในการเรียนรู้เด็กคนนี้ปพลิเคชันการศึกษา:
1.Which รถไม่ได้อยู่ที่นี่?
ในเกมการศึกษาครั้งแรกสำหรับเด็กอนุบาลลูกน้อยของคุณควรตรวจสอบอย่างรอบคอบสุ่มเลือกสี่คัน เล่นเกมรถสำหรับเด็กปล่อยให้บุตรหลานของคุณสัมผัสหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ในภาพ ยกตัวอย่างเช่นเด็กน้อยหรือสาวน้อยที่มีการขับไล่จรวดจากกลุ่มยานยนต์หรือส่งออกไปเรือเหาะจากหมู่เรือทะเล
ประเภทของการขนส่ง 2. เหมาะสมกับฉาก?
ในการเรียนรู้ที่สองเกมสำหรับเด็กอนุบาลจะได้รับฉาก - ท้องฟ้ากระจัดกระจายไปด้วยเมฆทางหลวงหรือทะเลคลื่น - และการเลือกสามคันที่แตกต่างกัน PIN เพื่อที่จะเล่นเกมนี้เด็กรถยนต์เกมลูกน้อยของคุณควรจะรับรถที่เหมาะสมกับฉากโดยเฉพาะอย่างยิ่งและลากไปยังด้านบนของหน้าจอ
3.Collect ยานพาหนะปริศนาที่มีเงา!
เด็กที่สามการศึกษาเกมฟรีสำหรับโรงเรียนอนุบาลเป็นปริศนายานพาหนะสำหรับเด็กวัยหัดเดิน ในรถคันนี้เด็กวัยหัดเดินเกมเด็กของคุณมีการคาดเดาซึ่งรถแต่ละเงาเป็น กิจกรรมการลากและวางนี้มั่นใจว่าจะพัฒนาทักษะยนต์ปรับ
รถยนต์ 4.Play เครื่องบินและเรือและซ่อมพวกเขา!
เกมนี้รถสำหรับเด็กจะเป็นที่ชื่นชอบเป็นพิเศษในหมู่ชายน้อย เพราะการเล่นเกมรถคันนี้สำหรับเด็กวัยหัดเดินจะทำให้เขารู้สึกเหมือนพ่อหรือคุณปู่ของเขาที่เขาซ่อมรถในโรงรถ ในเวลาเดียวกันยังมีสาวน้อยหลายคนที่รักเกมรถสำหรับเด็ก อย่างไรก็ตามไม่ว่าเด็กชายหรือเด็กหญิงลูกน้อยของคุณจะกลั่นกรองรถเรือหรือเครื่องบินพยายามหาส่วนที่ขาดหาย มองเช่นรถยนต์ปริศนาสำหรับเด็กวัยหัดเดินไม่ได้หรือไม่
5.Have แก้ปริศนารถฟรีสำหรับเด็กสนุก!
รถเด็กวัยหัดเดินที่ผ่านมาเกมฟรีในปพลิเคชันนี้การศึกษาสำหรับเด็กที่เป็นปริศนาที่มียานพาหนะการขนส่งที่แตกต่างกัน
คุณสามารถดาวน์โหลดทุกลูกหลานของเราปพลิเคชันการศึกษาสำหรับฟรีที่นี้และเกมเด็กรถฟรีไม่ยกเว้น เกมรถยนต์ดังกล่าวสำหรับเด็ก 3 ปีจะประหยัดงบประมาณในครอบครัวของคุณและให้ความรู้แก่ลูกน้อยของคุณอย่างถูกต้อง
เกมยานพาหนะขนส่งของเราสำหรับเด็กสามารถถือเป็น:
- เกมการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กอายุ 2;
- ปพลิเคชันการเรียนรู้สำหรับเด็กวัยหัดเดินวัย 2-3;
- เกมการเรียนรู้สำหรับเด็กเล็กอายุ 3;
- เกมการเรียนรู้ฟรีสำหรับเด็กเก่า 3-4 ปี;
- เด็กการเรียนรู้เกมฟรีสำหรับ 4 ปีเก่า
- เกมการเรียนรู้สำหรับเด็กอายุ 5 ปี
นอกจากนี้ยังมีศักยภาพการศึกษาที่ดีเกมนี้ก่อให้เกิดการพัฒนาจิตโดยรวมของลูกน้อยของคุณ - การลากวัตถุบนหน้าจอจะฝึกทักษะยนต์ปรับสีที่อุดมไปด้วย - การรับรู้ภาพที่มีคุณภาพสูงเสียง - รับรู้การได้ยินปริศนา - ตรรกะและความสนใจ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก

  • คลิกที่ไอคอน ยานพาหนะการขนส่งสำหรับเด็ก ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง