ฟีเจอร์และรายละเอียด

ตอบรับคำเชิญจากกิลด์นักเวท - หมอผี แม่มด นักธนู และอัศวินเทมพลาร์ กำลังเป็นที่ต้องการตัว! ผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและมังกร เพื่อนของคุณได้ลุกขึ้นสวมถุงมือนักรบ ธนู ลูกศร และหมวกนักเวทเพื่อบุกตะลุยดันเจียน สร้างชื่อเสียง และสู้กับเหล่าจอมเวทและเทียบฝีมือกับกิลด์อื่นๆ ในสนามประลอง!

Guild of Heroes มอบทุกสิ่งที่เกมแฟนตาซีคลาสสิกควรมีให้ รวมถึงเหล่าคนแคระเจ้าเล่ห์และเอลฟ์โบราณ หมอผีออร์ควายร้าย และนักเวทโทรล แอคชั่นระดับมหากาพย์และถ้ำมืดมิด เควสต์และการตะลุมบอน ตามสไตล์เกม RPG ยุคกลางแบบเทเบิลท็อป

อย่างไรก็ตาม การเดินทางผจญภัยระดับมหากาพย์ผ่านโลกของเกมอันกว้างใหญ่ไพศาลและมีสีสันนั้นไม่ใช่แค่เทพนิยายที่มีแต่ดันเจียนและมังกรวิเศษเพียงเท่านั้น หากแต่ยังมีการสู้รบกับบรรดานักเวทในอารีน่า ที่ควบคุมโดยผู้เล่นคนอื่น!

ภาพรวม:
★ เกมสวมบทบาทแฟนตาซี RPG ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ในระบบกราฟิกเกมที่ดีที่สุด
★ เลือกคลาสตัวละครเช่นนักเวท นักล่า และนักรบ สับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา
★ การต่อสู้กับผู้เล่นทีมอื่นในศึกกิลด์ในอารีน่า
★ สร้างอาวุธและชุดเกราะยุคกลาง ด้วยการผสมผสานที่เป็นไปได้หลายร้อยแบบ
★ สัตว์ประหลาดนับพันชนิด ไม่ว่าจะเป็นหมอผีผู้อัญเชิญปีศาจร้าย ไปจนถึง ... เอ่อ... มาดูเอาเองดีกว่า!

จะมัวมาฟังการพูดพล่ามทำเพลงอะไรมากมายอีก จงหยิบคทาวิเศษ ดาบ และโล่ และเข้าร่วมในเกม RPG แฟนตาซีที่ดีที่สุดที่คุณเคยพบมาได้ฟรี!

และอย่าลืม: ติดตามชุมชน Guild of Heroes ได้ใน Facebook - อีเวนต์ แฟนอาร์ เพื่อนร่วมกิลด์ และการประกวดกำลังรอคอยให้คุณเข้ามาสำรวจ!

เล่น Guild of Heroes: เกมผจญภัย ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Guild of Heroes: เกมผจญภัย