Samurai Master

Samurai Master

Role Playing | VNG Game Publishing

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 26 พฤษภาคม 2563

Game Features

Samurai Master ( ซามูไรมาสเตอร์ ) สงครามดาบซามูไรเดือด

➢ ขุนพลมากกว่า 100 จากตำนานญี่ปุ่น

➢ ตระกูลสงครามข้ามเซิฟเวอร์ - เกมเมอร์เพียบสนุกทุกวัน

➢ กราฟฟิคมังงะ chibi สไตล์ญี่ปุ่น

➢ สะสมขุนพลฟรี

➢ จัดทัพได้อย่างอิสระ

★โครงเรื่องสงครามญี่ปุ่น★

เกมใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ตัวเกมดำเนินเรื่องไปด้วยโครงเรื่องของสงครามญี่ปุ่น ผู้เล่นจะได้สัมผัสอรรถรสกับประสบการณ์การผจญภัยสุดพิเศษแบบ Card game และ Turn based อย่างเต็มอิ่ม ในรูปแบบ New Game ที่ไม่เหมือนใคร ตัวเกมยังเต็มไปด้วยความลึกลับของวัฒนธรรมของญี่ปุ่น การต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวในตำนาน Legends เช่น งูยักษ์โอโรจิ, ปีศาจกัปปะ, สาวตะเกียงวิญญาณอาโอะอันดน ...

★อัญเชิญขุนพลได้ฟรีๆ - ขุนพลญี่ปุ่นมากกว่า100นาย★

ให้คุณได้เป็นเจ้าของ Heroes แม่ทัพและขุนพลซามูไรในตำนานมากกว่า 100 คน เช่น โอดะ โนบุนางะ, ฮิเดโยชิ, ซามูไรตาเดียวมาซามู, ทาดาคาสุ, ยูกิมูระ, ผู้เชี่ยวชาญหยินหยางซามูไรเซเมย์, นินจาคาคาชิ... ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็น Heroes ที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักมาจากการ์ตูนและตำนานของญี่ปุ่นมากมาย เช่นเรื่อง Three kingdoms

เพิ่มความโดดเด่นสไตล์ Fight game ให้กับ Heroes ขุนพลซามูไรแต่ละคน โดยในเกมใหม่ Samurai Master นั้น ต่างก็มีสกิล, ผลลัพธ์การต่อสู้แบบพิเศษ, การจัดทัพเฉพาะตัวในสไตล์ Turn based ผู้เล่นสามารถรวบรวมแรร์ไอเทม Legends ในตำนานต่างๆ รวมไปถึงชุดแฟชั่นอันมากมาย และตำนานฝึกฮีโร่ เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์แบบ Fight game อันแปลกใหม่ พร้อมทั้งวิธีการเล่นอันพลิกแพลง ด้วยการฆ่าศัตรูโดยการโจมตีและป้องกันแบบเกมวางแผนกลยุทธ์ Card game ,Turn based ผลลัพธ์คล้ายคลึงกับเกมมือถือ Three Kingdoms 3Q

★สงครามแห่งชาติ - ตระกูลสงคราม – สงครามกิลด์ข้ามเซิฟเวอร์★

มันส์สุดขีดไปกับผู้เล่นมากมาย ในสงครามข้ามเซิฟเวอร์ ที่จะเปิดให้ร่วมสนุกทุกวันอย่างไม่จำกัดเวลา มีความอลังการและเนื้อหาซามูไรอันเข้มข้น พบกับระบบสงครามในสไตล์ Turn based ที่มีการวางสมดุลของกิลด์ต่างๆ เพื่อให้ได้คู่ต่อสู้อย่างสมน้ำสมเนื้อและเหมาะสม จึงทำให้การเล่นนั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีของรางวัลระดับ Legends ที่ยิ่งใหญ่รอเพื่อนๆอยู่อีกมากมาย ตระกูลใดจะได้เป็นใหญ่สุดในสงครามข้ามเซริฟ์ต้องเข้ามาพิสูจน์

★อัญเชิญองเมียว - ยกทัพกวาดล้างศัตรู★

องเมียวเป็นเทพพิทักษ์(ผู้ช่วย)ที่มีทรงพลังมากที่สุดของเกม Samurai Master ( ซามูไรมาสเตอร์ ) ด้วยสกิลและพลังกายทะลุจักรวาล จะช่วยสนับสนุนทีมหลักให้ Heroes ของคุณได้จัดทัพอย่างอิสระตามความชอบ เช่น หมาป่าอินุกามิ, ขุนพลปีศาจ - ชู

เท็น โดจิ, เทพธิดาสุริยัน อามาเทราสึ, งูยักษ์โอโรจิ, เจ้าหญิงคางูยะ, ซุซาโนะโอะ, สึกูโยมิ … ทั้งหมดที่กล่าวมา เรียกได้ว่าเป็นตำนานฝึกฮีโร่ ที่คุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของ Heroes ได้ฟรีๆ

★แฟชั่นหลากหลาย - สัตว์ขี่พิเศษ★

นอกจากระบบ Card game ที่คล้ายคลึงกับอื่นๆแล้ว ตัวเกมยังมีกราฟฟิคแบบ 3D ที่เป็น New game อันเป็นเอกลักษณ์พิเศษโดยมีการ ผสมผสานบทบาทให้สมจริงมากขึ้น เช่น ตัวละครที่มีปีกก็จะถูกสร้างปีกให้มีความสมจริงในการขยับและสวยงามมากขึ้น, และรูปลักษณ์ภายนอกก็ได้พัฒนาให้มีเอกลักษณ์อย่างเฉพาะ คุณจะได้ขี่สัตว์พาหนะ ที่สวมชุดสุดแฟชั่นเท่ห์ๆ กับตำนานฝึกฮีโร่ และท่องไปในโลกของเกมที่สวยงาม พบปะพูดคุยกับผู้เล่นอื่นๆได้อย่างเพลิดเพลิน

ดาวน์โหลดเลยตอนนี้ ! สร้างกองทัพของคุณและต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆได้ทั้งประเทศ

Japanese Samurai War - Turn based RPG Game

➢ More than 100 Japanese mythical generals

➢ Cross-server clan war – Daily excitement

➢ Japanese chibi manga graphics

➢ Free generals to choose from

➢ Test your tactical formation skills

➢ Heroes Battle

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Samurai Master บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Samurai Master ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Samurai Master จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Samurai Master

  • คลิกที่ไอคอน Samurai Master ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง