HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต

HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต

อาหารและเครื่องดื่ม | HappyFresh

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 17 มกราคม 2563

Game Features

ของสดของใช้ของคุณจะถูกคัดสรรส่งตรงถึงมือ จากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านค้าที่คุณชื่นชอบ ประหยัดทั้งเงิน เวลา แถมยังไม่ต้องเปลืองแรงออกจากบ้านอีกด้วย!

HappyFresh แอปพลิเคชั่นจัดส่งของสดของใช้ อันดับ #1 ของเอเชีย พร้อมให้บริการหลายเมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช้อปเพลินไปกับร้านค้าชั้นนำมากมายกว่า 500 ร้าน จากทั้ง 3 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย

อยากลองทำอาหารสูตรใหม่?
ไม่มีอะไรยากสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปส่วนผสมจาก Ranch Market ง่ายแค่ปลายนิ้ว ต้องการซื้อ ผลไม้ และ ผัก ? เลือกซื้ออันที่สดที่สุดได้จาก Total Buah Segar เลย

ว้าวอีกต่อ! กับโปรโมชั่นมากมายบนแอปของเรา
ข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดสินค้ามากมาย หาเจอได้ง่ายๆ ช้อปสินค้าราคาถูกที่สุด ของสดของใช้หลากหลายรายการที่คุณชื่นชอบจาก ซูเปอร์มาร์เก็ต ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อยากช้อปสินค้าเฉพาะทาง อย่างเค้ก ช่อดอกไม้ หรืออาหารสัตว์เลี้ยง?
ช้อปสินค้าพรีเมียมจาก HappyFresh ร้านค้าพิเศษของเราพร้อมให้บริการจัดส่งถึงที่ อยากซื้อของหวาน อย่าง เค้กช็อกโกแลตเฮลเซนัต? ช้อปจาก Dapur Cokelat ได้เลย ของขวัญสำหรับเพื่อนคนสนิท? ไม่มีปัญหา ช่อดอกไม้สวยๆ จาก Flower Bouquets และอาหารสัตว์เลี้ยงจาก Pets Wonderland

อยากระบุคำขอเป็นพิเศษให้ออเดอร์ของคุณ
บอกช้อปเปอร์และไรเดอร์ของเราให้จัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดได้เลย! เพียงแค่กดเพิ่มโน๊ตถึงช้อปเปอร์เท่านั้น!

แล้วถ้าอยากคืนสินค้าที่ไม่ต้องการ ขณะรับออเดอร์หน้าประตูล่ะ?
คุณสามารถคืนสินค้าเหล่านั้นได้ หลังจากตรวจเช็คออเดอร์ของคุณที่หน้าประตู

เลือกเวลาจัดส่งที่คุณต้องการ
เลือกจัดส่งวันนี้ พรุ่งนี้ หรือวันอื่นๆ ก็ทำได้ เพียงเลือกช่วงเวลา จัดส่ง ให้เหมาะกับคุณ! HappyFresh ช่วยคุณเติมของสดในตู้เย็นให้เต็มได้ ภายใน หนึ่งชั่วโมง

ระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย
เลือกช่องทางการจ่ายเงินที่คุณต้องการ โดยเลือกเก็บเงินปลายทาง หรือจ่ายผ่านบัตรเครติด พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งของสดของใช้ง่ายๆ กับเราบน แอปพลิเคชั่น HappyFresh แล้วลืมเรื่องรถเข็นกับต่อแถวจ่ายเงินยาวไปได้เลย

ถ้าใช้แล้วชอบ อย่าลืมรีวิวบอกเราว่าทำไมถึงรัก ★★★★★

อินโดนีเซีย คุณสามารถช้อปของสดของใช้ได้จาก Hero Supermarket ไม่ว่าคุณจะมองหาส่วนผสมในสูตรอาหารจาก Ranch Market หรือซื้อสินค้าอาหารสด คุณภาพพรีเมียมภายในประเทศจาก The FoodHall นอกจากนี้ยังมีของสดที่เป็นส่วนผสมชื่อดังจาก AEON Supermarket และตัวเลือกของสดหลากหลายให้คุณได้ช้อปที่ Foodhall หรือ Transmart Carrefour หากคุณมองหาสินค้าพิเศษต่างๆ เช็ค LOTTE Mart Martha Tilaar และ Dapur Cokelat สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ Groovy Pet Shop พร้อมให้บริการแล้ว และถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ Sayur Box ตอบโจทย์คุณได้

มาเลเซีย เลือก Tesco เป็นตัวเลือกที่ดีในการช้อปของสดของใช้ ถ้าคุณต้องการซื้อสินค้าพีเมียม นึกถึง Jason’s Food Hall สำหรับนักช้อปสายชิลล์ คุณสามารถเลือก Village Grocer ให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ เท่านั้นยังไม่พอ Cold Storage จะทำให้การช้อปปิ้งของคุณฟินยิ่งขึ้นกับสินค้าชั้นดี ที่Urban Fresh มีสินค้าสดมากมายให้คุณได้เลือกสรรและจับคู่กับสูตรอาหารของคุณ Sam’s Groceria หนึ่งในร้านค้าของสดยอดฮิตของเหล่านักช้อป ยังมี AEON และร้านค้าชั้นนำอื่นๆ อีกมายมายรอคุณอยู่!

ไทย เราทำให้การช้อปของสอของใช้ของคุณง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เปิดประสบการณ์ความความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งสินค้าตัวเลือกมากมายจาก Tesco Lotus นอกจากนี้ยังช้อปเพลินไม่รู้จบกับ Big C รวมไปถึง Gourmet Market สินค้าคุณภาพพรีเมียมและสดใหม่เสมอ รวมไว้ที่นี่แล้ว บนแอปพลิเคชั่น HappyFresh ถ้าคุณหลงใหลในอาหารเยอรมัน อย่าลืมสั่งจาก Bei Otto แต่ถ้าคุณชอบทานเนื้อ เสิร์ช The Accidental Butcher เลย

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต

  • คลิกที่ไอคอน HappyFresh - ช็อป ออนไลน์: ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง