ฟีเจอร์และรายละเอียด

เล็งบอล ชู้ต แล้วทำคะแนน! ระวังอย่าไปโดนทีมตรงข้ามทั้งทีมก่อนจะโดนตาข่ายล่ะ

พบกับ Cool Goal เกมฟุตบอลที่จะทดสอบการเล็ง การชู้ต และทักษะทางตรรกะของคุณ! งานของคุณน่ะเหรอ ทำประตูให้สมบูรณ์แบบทุกรอบ จะทำเช่นนั้น คุณจะต้องทำให้แน่ใจว่าคุณหลบผู้เล่นฝ่ายศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วนซึ่งพยายามจะทำทุกวิถีทางเพื่อขวางระหว่างคุณกับเสาประตู! สัมผัสกับ ""เกมฟุตบอล"" สายพันธุ์ใหม่ที่จะทดสอบทั้งพลังสมองและทักษะบอลของคุณ

สำรวจปริศนานับไม่ถ้วนในประสบการณ์การเล่นที่แทบจะไร้ที่สิ้นสุดในขณะที่คุณยกระดับเกมบอลของคุณและฝึกฝนศิลปะแห่งฟุตบอลให้เชี่ยวชาญ รับกลไกที่น่าตื่นเต้นเช่นบอลโค้งซึ่งจะทำให้คุณสามารถปั่นบอลโค้งได้ราวมีเวทมนตร์เหมือนซูเปอร์สตาร์ฟุตบอล ชมภาพลูกบอลของคุณลุกเป็นไฟเมื่อคุณทำประตูสมบูรณ์แบบได้ คุณจะไม่อยากเชื่อเลยว่าเกมปริศนาฟุตบอลเกมนี้จะล้ำจินตนาการได้ขนาดไหน!

ขณะที่คุณคืบหน้า คุณจะปลดล็อกด่านใหม่ๆ อุปสรรคใหม่ๆ สนามกีฬาใหม่ๆ และแอ็กชันฟุตบอลเจ๋งๆ มากมาย! แต่ละด่านจะมีอุปสรรคที่ไม่ซ้ำกันซึ่งจะทดสอบความสามารถในการไปให้ถึงเสาประตูของคุณ ในขณะที่ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะเปลี่ยนตำแหน่ง เคลื่อนที่ สร้างสิ่งกีดขวาง และทำสุดความสามารถเพื่อหยุดการยิงประตูของคุณ! สนามกีฬาใหม่แต่ละสนามยังแสดงถึงลักษณะและธีมที่ไม่เหมือนกัน ลองนึกภาพการเล่นฟุตบอลในป่าและมีเสาประตูบนชายหาดสิ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ใน Cool Goal!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับแอ็กชันฟุตบอลที่ไม่เป็นรองใครซึ่งจะทดสอบสมองของคุณพอๆ กับฝีเท้า! ได้เวลาต้อนรับราชาแห่งเกมฟุตบอลองค์ใหม่และเตรียม Cool Goal ให้พร้อมแล้ว!

เล่น Cool Goal! ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Cool Goal!