ฟีเจอร์และรายละเอียด

Hopeless Land เป็นเกมมือถือ FPS ที่สามารถแข่งได้พร้อมกัน 121 คน กับแผนที่ขนาดใหญ่แลนมาร์คของแต่ละประเทศในเอเชีย ใหญ่ถึง 70 × 70 ตารางกิโลเมตร การต่อสู้กลางอากาศรูปแบบใหม่จะสนุกไปกับการยิงในระยะร้อยเมตร ทุกรุ่นเหมาะแก่การเอาชนะโดยง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกแรง
หากคุณต้องการมีประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นรีบโหลด Hopeless Land ทันที เกมแนวแบทเทิลรอยัลที่มีกฏเดียวเท่านั้น คือ กฏแห่งการอยู่รอด เพียงแค่ให้ตัวเองเป็นคนสุดท้ายที่อยู่รอด ก็จะเป็น king ในเกม! เกมฟรี ดาวน์โหลดเลย!
 
========================
-----วิธีติดต่อเรา-----
ติดตาม Facebook:https://www.facebook.com/HopelessLand.Game
ติดตาม YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCGxAt0FBhGHtBIFwuA3Jv_w
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า:hopelessland@herogame.com
========================
 
-----คุณสมบัติของเกม-----
※1VS100 ไม่เพียงแต่ความแข็งแกร่งแต่ต้องโชคดีด้วย
121 คนมาใน battleground มีเพียงเพื่อนร่วมทีมกับปืนในมือเท่านั้นที่เชื่อใจได้! เกมแนว survival ต้องนิ่งฆ่าศัตรูไม่มีคำว่ามืออ่อน อยากเป็นคนสุดท้ายที่อยู่รอด ต้องแข็งแกร่งบวกกับกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยม และ โชค เป็นสามอย่างที่ขาดไม่ได้! ไปเขตปลอดภัยเพื่อออกเดินทาง และต่อสู้เพื่อเกียรติอันสูงสุด! Be the hunter in this battleground!
 
※สนามรบที่แปลกใหม่ รถ เรือ เครื่องบินทำให้ตื่นเต้น
แลนมาร์คของแต่ละประเทศในเอเชียอยู่ในเกาะแห่งความสิ้นหวังนี้ ตามหาสนามรบที่เป็นตัวคุณ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ท้องถิ่น! การต่อสู้กลางอากาศแบบไตรภาคียานพาหนะที่บินได้แบบไม่เคยมีมาก่อน การเปิดตัวเฮลิคอปเตอร์ที่แข็งแกร่งความคล่องตัวสูงทั้งการซุ่มโจมตี หรือ แม้แต่การไล่ล่าศัตรูที่จะทำให้คุณมีพลังมากยิ่งขึ้น! Let’s go to the war!
 
※ชวนสาวสวยมาชนะด้วยกัน สื่อสารกันด้วยเสียงจะสนุกยิ่งขึ้น
การสื่อสารด้วยเสียงเข้าถึงได้อย่างชัดเจน แผนที่ได้มาตราฐานและชัดเจน กลยุทธ์ที่เข้าใจง่าย ความสุขในการสื่อสารที่ไม่มีข้อจำกัด! เพื่อนร่วมทีมและความสนุกไม่ว่าจะเป็นเพื่อนจริงๆ หรือ เพื่อนในเกมก็หาได้ที่เกาะแห่งความสิ้นหวังนี้!
 
※ไม่เหมือนกับการเล่นเดิม ๆ การยิงที่แม่นยำ
สร้างโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากมายในการทำเกมไม่ว่าจะวิ่งเร็ว การซ่อน ขับรถ ยิงระยะไกลหรือแม้แต่ยิงระยะใกล้รับประกันได้ว่า คุณจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เกมเพลย์ที่สุดยอด ช่วยให้คุณรับชัยชนะและได้ครองเกาะในที่สุด! Become a qualified shooter!
 
※กฎที่ง่าย มือใหม่ก็เล่นได้อย่างง่ายดาย
การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ผู้เล่นสัมผัสกับสถานการณ์ที่ตื่นเต้น กดดันและอันตรายเกมเพลย์เล่นง่าย ไม่ว่าคุณจะเป็นเทพแห่งชัยชนะ นี่เป็นครั้งแรกกับมือใหม่ประเภทเกม survival แต่ก็เล่นได้อย่างง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับที่หนึ่งสนุกไปกับเกมกันสักตาเถอะ! Open fire now!

เล่น Hopeless Land: ฉันจะเป็นที่หนึ่ง ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Hopeless Land: ฉันจะเป็นที่หนึ่ง