ฟีเจอร์และรายละเอียด

คุณต้องการที่จะเล่นเป็น Snow Storm Superhero หรือไม่? ถึงเวลาแล้ว พายุหิมะมีความสามารถพิเศษเช่นวัตถุแช่แข็งและผู้คนพวกเขาจะยังคงแข็งแกร่ง สิ่งนี้สามารถช่วยคุณในการต่อสู้ หากการต่อสู้นั้นมากเกินไปสำหรับคุณคุณสามารถใช้เชือกและหลบหนีได้

อย่าไปยุ่งกับตำรวจพวกเขาเป็นคนดี ครองเมืองด้วยพลังทำลายล้างของยานพาหนะทางทหารขั้นสูงหรืออัปเกรดฮีโร่ของคุณเพื่อล้มศัตรูด้วยการเตะไม่กี่ครั้ง! ปล่อยให้มันเป็นเมืองที่สวยงามอย่าเปลี่ยนเป็นเมืองอาชญากรรมด้วยเลือดและการปล้น

คุณเป็นฮีโร่ที่ควบคุมหิมะและน้ำแข็ง คุณสามารถตรึงใครก็ได้หรืออะไรก็ได้ คุณจะต้องต่อสู้กับอาชญากรหลากหลายจากอเมริกา, รัสเซีย, จีน, เม็กซิโก, ญี่ปุ่นและอื่น ๆ เกมนี้มีสภาพแวดล้อมของโลกที่เปิดกว้าง สำรวจเมืองใหญ่ออกไปเที่ยวภูเขาขโมยรถซุปเปอร์คาร์ยิงปืนและอีกมากมายในเกมเปิดโลกฟรีนี้

เกมนี้เป็นเกมจำลองเมือง คุณสามารถขับรถจักรยานหรือรถยนต์ ลองซุปเปอร์คาร์และมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด ทำ stunts บน bmx หรือค้นหาสุดยอดรถถัง F-90 หรือเฮลิคอปเตอร์ต่อสู้หรือหุ่นยนต์ที่ทำลายล้าง คุณมีเป้าหมายที่จะทำลายกองอาชญากรในเมืองหรือไม่? ศัตรูของคุณทั้งหมดพร้อมที่จะปล้นฆ่ายิงและต่อสู้กับตำรวจและคุณ คุณพร้อมสำหรับการผจญภัยต่อต้านอาชญากรรมที่ยอดเยี่ยมแล้วหรือยัง?

ขโมยรถอัตโนมัติแข่งบนถนนและยิงพวกอันธพาล เพื่อช่วยปลดปล่อยเมืองจากคนบาปมาเฟียคุณสามารถซื้ออุปกรณ์ในร้านค้าได้ คุณยังสามารถทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่หรือคนเก็บขยะหรือพนักงานดับเพลิง เป็นหัวหน้าในการต่อสู้ระหว่างอาชญากรที่ชั่วร้ายและความยุติธรรมคุณเล่นเป็นฮีโร่ / ตำนานและทั้งเมืองกลัวคุณ คุณสามารถยิงเชือกไปยังอาคารและปีนข้ามอาคารไปด้านบน

- กราฟิกที่สวยงาม
- ไฟล์แนบอักขระและสกินจำนวนมาก
- เมืองที่มีผู้คนมากมายและรถยนต์
- เกมเช่นช่างทำผม
- 20 ภารกิจผจญภัย
- พื้นหลังเสียงที่ยอดเยี่ยม

เล่น Snow Storm Superhero ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Snow Storm Superhero