การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ

การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ

Educational | Hippo Kids Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 19 สิงหาคม 2562

Game Features

ปีใหม่และคริสต์มาสเป็นวันหยุดที่รอคอยมากที่สุดสำหรับเด็กและไม่เพียง แต่สำหรับพวกเขา! ทุกคนกำลังรอคอยเมื่อซานตาคลอสนำของเล่นสำหรับเด็กและของขวัญที่น่าสนใจต่าง ๆ มามอบให้กับผู้ปกครอง แม้ว่าจะไม่มีปีใหม่ แต่ทางแลปแลนด์จะทำงานหนักในเวิร์กช็อปวันหยุด ซานตาคลอสและเอลฟ์กำลังทำของขวัญและของเล่นด้วยตัวเอง พวกเขาตัดเกล็ดหิมะออกมาสร้างเครื่องประดับเพื่อตกแต่งต้นคริสต์มาสและสนุกไปด้วยกัน คุณต้องการที่จะได้รับอารมณ์วันหยุดทำของเล่นทำด้วยมือมีบทเรียนบางส่วนและมีเจ้านายชั้นสูงกับเอลฟ์? ไปกันเถอะ! เวิร์คช็อปเวทย์มนตร์ของเรานำความสนุกสนานและความสุขมาให้เด็ก ๆ ของคุณ

ฮิปโปที่เรารักรอวันคริสต์มาสเป็นอย่างมาก คุณพ่อได้ตั๋วสองใบไปที่แลปแลนด์สำหรับมาสเตอร์คลาสในเวิร์คช็อปเวทย์มนตร์ การผจญภัยปีใหม่ที่แท้จริงกำลังรอเราอยู่! คุณมีความคิดสร้างสรรค์ของคุณเองหรือ คุณต้องการที่จะสร้างตกแต่งต้นคริสต์มาสที่ไม่ซ้ำกันและตกแต่งต้นคริสต์มาส? คุณมีความสนใจในปริศนาคริสต์มาสตลกหรือไม่? หรือบางทีคุณแค่อยากสนุกและเล่นสโนว์บอล? จากนั้นคุณควรเยี่ยมชมการประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า! และมันไม่สำคัญว่าเราจะตัดเกล็ดหิมะตกแต่งด้วยมือหรือเราแค่สนุกกับเอลฟ์ แน่นอนว่าวิญญาณแห่งการพักผ่อนกำลังจะมา!

ฮิปโปเชิญชวนทุกคนที่ชอบวันหยุดฤดูหนาวและเกมสำหรับเด็กเพื่อการผจญภัยปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่! ขอให้สนุกและเล่นกับครอบครัวของคุณ! มีอารมณ์เชิงบวกมากมายและใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ คอยติดตามและอยู่กับเรา เกมการศึกษาของเราสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายจะทำให้คุณมีความสุข

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ

  • คลิกที่ไอคอน การประชุมเชิงปฏิบัติการของซานต้า: วันคริสต์มาสอีฟ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง