น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส

น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส

Role Playing | Happy Melon Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 18 มีนาคม 2564

Game Features

คนรักเกมแฟชั่นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานใหม่ของนักออกแบบชุดแต่งงาน มาเตรียมชุดที่มีระดับสำหรับเจ้าหญิงน้ำแข็งที่สวยงามหกคนจากสามภูมิภาคที่แตกต่างกัน เจ้าหญิงฤดูหนาวที่น่ารักเหล่านี้ต้องการชุดเจ้าสาวที่สวยหรูสำหรับงานแต่งงานที่น่าทึ่ง ดังนั้นให้กลายเป็นสไตลิสต์แต่งตัวที่ดีที่สุดในเมืองและช่วยความงามของราชวงศ์เหล่านี้ในวันสำคัญของพวกเขา

นักออกแบบแฟชั่นน้อย! เกมแต่งตัวเจ้าหญิงฤดูหนาวที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มีความสนุกไม่รู้จบในการมอบชุดแต่งงานแฟชั่นที่ดีที่สุดให้กับความงามของน้ำแข็ง มาเป็นนักออกแบบที่มีพรสวรรค์และสนุกไปกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เกมฟรีสำหรับเด็กผู้หญิงเหล่านี้มีตัวเลือกมากมายซึ่งจะช่วยให้คุณมองผู้หญิงที่มีเสน่ห์อย่างมาก

เจ้าหญิงน้ำแข็งสวยหกคนมาหาคุณจากสามพื้นที่ที่แตกต่างกันของโลก ดังนั้นแสดงความรู้สึกของคุณแฟชั่นด้วยการทำเจ้าหญิงแต่งตัวมีสไตล์ตามชุดรูปแบบของงานแต่งงานของพวกเขา

เกมแต่งตัวเจ้าสาวสำหรับเด็กผู้หญิงนี้มีชุดสวยหลากหลายทรงผมแฟนซีรองเท้าเครื่องประดับช่อดอกไม้เครื่องประดับศีรษะกระเป๋าและอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการค้นหาแฟชั่นโฉมแต่งงาน

มาสร้างสรรค์ในการเลือกชุดแฟชั่นจากตัวเลือกมากมาย การเลือกชุดที่มีเสน่ห์ของนักออกแบบที่สวยงามและอุปกรณ์เสริมจะทำให้งานแต่งงานของเจ้าหญิงในฤดูหนาวไม่ธรรมดา

เกมแต่งตัวเจ้าหญิงเหล่านี้เต็มไปด้วยความประหลาดใจดังนั้นกลายเป็นงานแต่งงานแฟชั่นแต่งตัวสไตลิสที่ดีและมีความสนุกสนาน สนุกกับการจินตนาการการออกแบบใหม่ของชุดเจ้าสาวขึ้นเกมแฟชั่นและทำให้คนที่ยอดเยี่ยม

เล่นกับจินตนาการของคุณและแต่งตัวเจ้าหญิงน้ำแข็งที่มีเสน่ห์สำหรับงานแต่งงานที่มีระดับ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส

  • คลิกที่ไอคอน น้ำแข็ง เจ้าหญิง งานแต่งงาน แต่งตัว สไตล์ลิส ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง