เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม

เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม

Simulation | Imperial Arts Pty Ltd

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 14 พฤษภาคม 2563

Game Features

ช่วยผู้สร้างเมืองโดยการบรรทุกรถบรรทุกเพื่อการก่อสร้างผ่านการจัดการรถยกอย่างสมบูรณ์และขับรถไปยังจุดหมายปลายทางและช่วยให้เขาขนถ่ายสิ่งของได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้คุณไปทำงานต่อไปได้
ต้องการที่จะเป็นคนขับรถบรรทุกสุดขีดในเกมสร้างเมือง…. เล่นสนุกและมีทักษะยกเทรลเลอร์บรรทุกสินค้าและเกมจอดรถ 2017

การจำลองการก่อสร้างที่ยอดเยี่ยมและน่าทึ่งปี 2018 ทำงานในเมือง คุณเคยลองเป็นคนขับรถเทรลเลอร์ที่จอดรถดัมเปอร์จำลองการขับรถจำลองรถยกสินค้าเครื่องจักรก่อสร้างหนักในชีวิตของคุณใช่ไหม? เริ่มกันด้วยการเรียนรู้ที่จอดรถของตัวจำลองการขับรถบรรทุกสุดขีด 2017 นั่งอยู่หลังพวงมาลัยเพื่อเป็นคนขับรถเทรลเลอร์ขนาดใหญ่และไปโหลดและส่งมอบวัสดุที่แตกต่างกันโดยใช้รถยกขนส่งสินค้านี้ 2018 และเครื่องจักรกลหนักอื่น ๆ เมืองขับรถดัมเปอร์ของคุณบนทางหลวงในเมืองอย่างระมัดระวังเพราะคุณกำลังขับรถบรรทุกขนาดใหญ่ในเมืองปี 2560 เครื่องขับรถจำลองการขับรถจำลองเป็นเรื่องง่ายที่จะขับรถยนต์จำนวนมากรถโค้ชรถบัสไปบนท้องถนน แต่ขับอย่างระมัดระวัง 2017 และหลีกเลี่ยงการชนการจราจรอื่น ๆ มีความเชี่ยวชาญในทักษะการขับรถเทรลเลอร์และคุณสามารถจอดรถดัมพ์ในทุกสถานการณ์ได้อย่างง่ายดาย คุณคิดว่าคุณสามารถจอดอย่างชาญฉลาด? เล่นเกมขับรถบรรทุกในเมืองก่อสร้างเพื่อเรียนรู้ทักษะทั้งหมด คุณต้องขับอย่างระมัดระวังเทรลเลอร์ซิม 2017 และจอดไว้ในจุดที่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงการชนที่เกี่ยวข้องกับเหตุฉุกเฉินกับมอเตอร์ไซค์คันอื่นและรถยนต์คันอื่นบนถนน

ในเกมจำลองการสร้างเมืองเป็นตัวขับเทรลเลอร์งานของคุณคือการโหลดวัสดุที่แตกต่างจากตลาดที่แตกต่างกันและส่งไปยังร้านค้ามากมายในเมืองและเพื่อให้การไหลของการจราจรราบรื่นและไม่โหลดระหว่างเมืองและจอดยานพาหนะขนาดใหญ่ของคุณอย่างถูกที่ พื้นที่จอดรถพิเศษสำหรับนักกีฬายกรถเท มันเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับที่จอดรถสวนสาธารณะยานพาหนะของพวกเขาเช่นรถยนต์, จักรยาน, รถบัส; ค้นหาพื้นที่จอดรถของคุณซึ่งผลิตเฉพาะสำหรับยานพาหนะขนาดใหญ่เช่นรถเครนรถบรรทุกดินรถยกและการขนส่งขนาดใหญ่ เครนก่อสร้างขนาดใหญ่มีไว้สำหรับการโหลดและขนถ่ายรถดัมเปอร์ของคุณในทุก ๆ ไซต์ใน trailer sim 2017

รถบรรทุกจำลองการก่อสร้างในเมือง 2018 เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการเรียนรู้และสนุกกับเกมขับรถบรรทุกสุดขีด 2108 และการขนส่งเพื่อการขนส่งผู้ช่วยยกและการส่งมอบอื่น ๆ ใช้งานรถเครนและนักกีฬายก ควบคุมยานพาหนะ ega ของคุณด้วยการควบคุมที่ใช้งานอยู่เช่นการเร่งพวงมาลัยและแป้นเบรก ทำตามทิศทางของคุณลูกศรสีเหลืองสำหรับจุดจอดรถนำเครนก่อสร้างรถดัมเปอร์และรถยกของเมืองจำลองการก่อสร้างใด ๆ 2 ไปยังโซนที่จอดรถในเกมสร้างเมืองเกมสร้างคนขับรถบรรทุกอินเดีย 2018

เกมจอดรถบรรทุกขนส่งสินค้าและเกมก่อสร้าง 2017 เป็นเกมที่เล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์บนอุปกรณ์พกพาคุณสามารถเพลิดเพลินกับความท้าทายทั้งหมดของเกมจอดรถ 3D กราฟิก HD 3D สภาพอากาศสุดเจ๋งการควบคุมอาคารในเมืองที่สวยงามและการส่งมอบ และนักฟิสิกส์สัจนิยม

ข้อเสนอคนขับรถบรรทุกออฟโร้ดปี 2560
•ฟิสิกส์จริงสำหรับการจำลองการก่อสร้างเมือง
ประสบการณ์การขับขี่ที่แท้จริงและการควบคุมที่ใช้งานได้สำหรับซิมรถบรรทุกขนาดใหญ่ในเมืองการก่อสร้างการสัมผัสและพวงมาลัยเพื่อขับอย่างราบรื่น

•ยานพาหนะที่แตกต่างกัน:
เครื่องจำลองการขับขี่ที่แตกต่างกันเช่นรถบรรทุกออฟโร้ดรถยกเพื่อขับและสนุกไปกับเกมรถยกนี้

•กราฟิก HD
กราฟิกความละเอียดสูง, การปรับแต่งสภาพแวดล้อมที่สมจริงสร้างขึ้นสำหรับเกมรถยกเมืองและแผนที่เมืองเพื่อขับรถในสถานที่ที่ดีที่สุด


•เล่นได้ทุกที่:
Trailer sim 2017 เล่นได้ฟรีทุกที่ในสำนักงานบ้านสถานีรถไฟใต้ดินหรือในสวนสาธารณะฟรีโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและกลายเป็นคนขับรถบรรทุกยูโรจริง 2018

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม

  • คลิกที่ไอคอน เมือง การก่อสร้าง จำลอง: ยก รถบรรทุก เกม ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง