ฟีเจอร์และรายละเอียด

คุณกำลังมองหาเกมที่พักพิงสัตว์สำหรับเด็ก?
Masha เป็นหมอสัตว์และเธอกำลังดูแลสัตว์เลี้ยงในคลินิกสัตวแพทย์ของเธอ การผจญภัยใหม่ของ "Masha และหมี" ตัวการ์ตูนจะนำความสนุกสนานให้กับเด็กทุกคน! มีคลินิกสัตว์เลี้ยงอยู่ในป่าโรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่งซึ่ง Masha ดูแลสัตว์เลี้ยงของเพื่อนของเธอ

ใครจะช่วยสัตว์ในคลินิกสัตวแพทย์? สัตวแพทย์สัตวแพทย์ Masha แน่นอนในโรงพยาบาลแพทย์ของเธอ! หมอน้อยกระสับกระส่ายคนนี้ลืมเรื่องเกมเด็กทันทีและเริ่มจากการดูแลสัตว์ เกมสัตว์เลี้ยงแสนสนุกสำหรับเด็ก ๆ กับ Masha และหมีน่าตื่นเต้นจริงๆ!

Masha เป็นหมอสัตว์เล็ก ๆ ของฉันในคลินิกสัตวแพทย์ของเธอมีผู้ป่วยสัตว์จำนวนมากในระหว่างวัน พวกเขาเป็นหมาป่าแพะหมีหมูเม่นแพนด้าเสือเพนกวินและอื่น ๆ ในเกมที่น่าสนใจนี้สำหรับเด็ก ๆ บุตรหลานของคุณจะได้เรียนรู้วิธีการดูแลสัตว์เลี้ยงในโรงพยาบาลสัตว์เลี้ยงเครื่องวัดอุณหภูมิคือวิธีวัดความดันและดูแลฟัน มีงานทำมากมายในโรงพยาบาลของแพทย์นั่นเป็นเหตุผลที่ Masha ต้องการความช่วยเหลือจากเด็กของคุณ! หมอจะใช้โรงพยาบาลของเธอในเกมเด็กนี้มาร่วมกับเธอ!
- 12 ตัวสัตว์จากชุด "Masha and the Bear"
- 35 วิธีในการดูแลสัตว์
- เกมทันตแพทย์ (ใหม่)
- สามเกมมินิกับ Masha Doctor เป็นสัตวแพทย์สัตว์
- ร้านเสริมสวย

ขอบคุณเรื่องตลกเด็ก ๆ ของคุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ด้วยความยินดีในเกมสำหรับเด็ก ๆ หากคุณกำลังมองหาที่พักพิงสัตว์เกมเด็กหรือเกมทันตแพทย์สำหรับเด็ก, Masha แพทย์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบุตรหลานของคุณ! ไม่มีทางที่เด็กจะได้รับเบื่อ! ชุดใหญ่ของเครื่องมือและสัตว์จะนำผลประโยชน์ของเด็กมาเป็นเวลานาน หลังจากที่เด็กเรียนรู้วิธีการรักษาสัตว์เลี้ยงในเกมสัตวแพทย์บนหน้าจอเขาจะสามารถใช้ความรู้ในชีวิตจริงได้ เกมสัตวแพทย์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงให้เด็ก ๆ เห็นวิธีปฏิบัติต่อเด็กเหล่านี้ทั้งหมด เกมสัตว์สำหรับเด็กมีอารมณ์ความรู้สึกที่สนุกสนานและเป็นบวกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพบตัวการ์ตูน Masha และ Masha ที่พวกเขาชื่นชอบ

พ่อแม่คาดหวังอะไรจากเกมสัตว์เลี้ยงสำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย? พล็อตที่น่าสนใจความสามารถในการรักษาสัตว์เลี้ยงในโรงพยาบาลสัตว์ในขณะที่เล่น - เกมของเรามีคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ เกมสำหรับสัตว์เลี้ยงสำหรับเด็กผู้หญิงไม่น่าสนใจเสมอ แต่นี้ไม่ได้เกี่ยวกับ "หมอ Masha"! เด็กหญิงทุกคนฝันเกี่ยวกับคลินิกสัตว์เลี้ยงของเธอเอง Masha และ Misha อธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับการช่วยชีวิตและการดูแลสัตว์และวิธีรักษาสัตว์เลี้ยงที่ตกอยู่ในอันตรายในเกมสำหรับเด็ก ๆ นี้

โรงพยาบาลสัตว์แพทย์แห่งนี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ถึง 10 ปีเนื่องจากมีอินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายซึ่งง่ายสำหรับเด็กเล็ก ๆ บุตรหลานของคุณสามารถเล่นด้วยตัวเองในขณะที่คุณกำลังยุ่งอยู่กับหนังสือตำราอาหารและตำรา เป็นเกมที่น่าสนใจสำหรับทั้งเด็กชายและเด็กหญิง
เป้าหมายหลักในเกมคือการได้สนุก! แม้ว่าเด็กไม่ควรลืมที่จะส่งสัตว์เลี้ยงที่บ้านมีสุขภาพดีและมีความสุข!
ดาวน์โหลดเกมและช่วยทุกคน!

ติดต่อพวกเราถ้าคุณมีคำแนะนำหรือปัญหา!
อีเมล:support@indigokidsgames.com
เว็บไซต์:http://indigokidsgames.com
Facebook หน้า:https://www.facebook.com/IndigoKidsCom
ทวิตเตอร์:https://twitter.com/IndigoKidsGames
Instagram:https://www.instagram.com/indigo_kids_games

เล่น Masha หมอ:โรงพยาบาลสัตว์ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Masha หมอ:โรงพยาบาลสัตว์