Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน

Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน

Arcade | Keplerians Horror Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 26 กุมภาพันธ์ 2563

Game Features

★★★มีผู้เล่นมากกว่า 15 ล้านคน★★★

ทักทายกับความลึกลับและความอยู่รอดในโรงเรียนที่ถูกรังเกียจโดยแม่ชีชั่วร้ายที่น่ากลัวซึ่งสามารถได้ยินเสียงใด ๆ ได้ (ระวัง!) แม่ชีชั่วร้ายดูเหมือนจะเป็นส่วนผสมระหว่างย่ากับ ... ผีผีตกเป็นเหยื่อของโรคระบาดในซอมบี้หรือวิญญาณตายอื่น ๆ ความสยดสยองและความตายเป็นไปตามคุณแม่ชีชั่วร้ายจะฆ่าคุณถ้าเธอพบคุณและการหลบหนีการผจญภัยจะเสร็จสิ้น ซ่อนได้ทุกที่! ภายในหรือออกจากโรงเรียน ... ฟาร์มหรือที่จอดรถสามารถเป็นสถานที่หลบซ่อนตัวที่ดี!

อาวุธ Bendy มีประโยชน์เพื่อทำให้ปริศนาสมบูรณ์แบบเช่นปืนเคี้ยวหมากฝรั่งหรือตุ๊กตาที่ระเบิดได้ซึ่งคุณจะสามารถทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้ แม่ชีตายต้องการจะฆ่าคุณเพื่อแก้ปริศนาวิ่งหนีไปและช่วยชีวิตคุณ!

รู้สึกโดดเดี่ยว ? ไม่ได้อยู่ในเกมผจญภัยที่รอดและการอยู่รอด นอกเหนือจากภิกษุณีที่น่ากลัวยายยังมีบางเพื่อนบ้าน ... ห้องซักรีดซ่อนลึกลับ: ทำไมมีเด็ก? พวกเขามีชีวิตอยู่หรือตาย? เป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาไม่สามารถออกจากโรงเรียนที่น่ากลัวนี้ได้ แต่ช่วยพวกเขาและกลายเป็นวีรบุรุษที่เป็นไปได้! วิธีการช่วยเหลือเด็กคนอื่น ๆ ที่ถูกล็อคโดยยาย? ใส่ใจกับปริศนาลับที่จะปรากฏในเกมสยองขวัญนี้ซ่อนและเรียกใช้นั่นคือกุญแจสำคัญในการอยู่รอด!

วันนี้ไม่ใช่วันฮาโลวีน แต่ถ้าคุณเคยเอาชนะโรคระบาดผีดิบหรือสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ของวันฮาโลวีนทักทายแม่ชีที่ตายแล้วและแสดงทักษะของคุณในเกมสยองขวัญหนีผจญภัยนี้

- รวมถึง "โหมดผี" ในกรณีที่เพื่อนบ้านของคุณไม่สามารถทนกับเสียงกรีดร้องของคุณด้วยความกลัว ชั่วโมงและเวลาของความสนุกและสยองขวัญรับประกันว่าจะเป็นพระเอกที่แท้จริงยายแม่ชีชั่วร้ายช่วยเหลือเด็กและเกมทั้งหมดที่สมบูรณ์!

- เกมสยองขวัญของเรายังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ... คุณมีความคิดที่น่าอัศจรรย์ไหม? ต้องการปริศนามากขึ้น? เราเปิดกว้างและเปิดกว้างเพื่อรับแนวคิดใหม่!

เพลิดเพลินและวิ่ง! การอยู่รอดกำลังจะเริ่มต้น ...

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน

  • คลิกที่ไอคอน Evil Nun: สยองขวัญในโรงเรียน ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง