Kitty Live – ถ่ายทอดสด

Kitty Live – ถ่ายทอดสด

บันเทิง | MICO WORLD

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 7 มิถุนายน 2564

Game Features


🤡Kitty Live เป็นแอพพลิเคชันไลฟ์สดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการรับชมหรือวิดีโอคอลสด และจับคู่สนทนาวิดีโอ #1เป็นแอพพลิเคชันวิดีโอคอลสดอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง🤡💻-ดูไลฟ์สด โต้ตอบและสนทนากับ blogger และ VJ
📹- ไลฟ์สด เพื่อไปพบปะเพื่อนใหม่ๆทั่วโลกทุกที่ทุกเวลา
💰- สร้างรายได้จากยอดผู้ติดตามและของขวัญ "


คุณลักษณะเฉพาะของ Kitty Live :
📷 ไลฟ์สดฟรี และพบปะเพื่อนใหม่ๆ
คุณยังไม่ทราบวิธีไลฟ์สดใช่มั้ย? Kitty Live จะเป็นทางเลือกไลฟ์สดที่ดีที่สุดของคุณ ฟีเจอร์ One-touch ไลฟ์สดช่วยให้คุณสามารถไลฟ์สดและเป็นจุดสนใจได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะมีพรสวรรค์เท่าไร คุณสามารถจับคู่ความสามารถและทักษะของคุณในห้องสนทนาวิดีโอ เช่น ร้องเพลงคาราโอเกะ เต้นรำ ทำอาหาร e-games แต่งหน้า ได้สนทนากับผู้ติดตามใน Kitty Live คุณอยากเป็นดาวหรือเปล่า? ต้องการที่จะเป็นจุดสนใจมั้ย? แล้วคุณจะรออะไรอยู่ล่ะ ไปพบปะและทักทายเพื่อนใหม่กันเถอะ ไปไลฟ์สดให้มีผู้ติดตามใหม่ และสร้างห้องสนทนาวิดีโอของคุณเอง!

🎤 ไลฟ์สดตัวเอง เพื่อเป็นดาวดวงใหม่
ต้องการเป็นbloggerหรือVJมั้ย? ต้องการเป็นจุดสนใจมั้ย? คุณสามารถแสดงความสามารถของคุณให้กับผู้ชมในห้องไลฟ์สด ใน Kitty Live คุณสามารถแสดงการร้องเพลง เต้นรำ ทำอาหาร เล่นเกมออนไลน์ แต่งหน้า หรือแชทกับผู้ติดตาม ฟีเจอร์ใหม่ PK โหมด จะช่วยเพิ่มความนิยมในการไลฟ์สด ช่วยเพิ่มผู้ติดตามใหม่ สร้างห้องสนทนาวีดีโอของคุณ

🎉 สนทนาวิดีโอหลายคน โต้ตอบและแชทกับผู้ติดตาม
ต้องการมีความสนุกสนานมากขึ้นในระหว่างไลฟ์สดหรือไม่? ฟีเจอร์ใหม่สนทนาวิดีโอหลายคน จะทำให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนใหม่ๆในห้องไลฟ์สดได้ คุณสามารถเชิญผู้เข้าร่วมสนทนาวิดีโอกลุ่มได้สูงสุด 8 คน โต้ตอบและแชทกับผู้ติดตาม ให้ผู้ติดตามรู้จักคุณมากขึ้น แชทกับคุณ และส่งหัวใจไปยังห้องไลฟ์สดของคุณ เมื่อห้องไลฟ์สดของคุณได้รับความนิยมมากขึ้น คุณก็จะยิ่งเข้าใกล้ความเป็น super star และ blogger ที่มีชื่อเสียงมากขึ้น

💃 เนื้อหาไลฟ์สดฟรี
รู้สึกเบื่อกับคืนเหงาหรือไม่? มาพบกับ Kitty Live เพื่อความสนุกยิ่งขึ้น Kitty Live ไลฟ์สดเป็นแหล่งรวม blogger ที่มีคุณภาพและ VJ สุดสวย เข้าสู่ห้องสนทนาวิดีโอ ทักทายและพูดคุยกับ VJ และ blogger Kitty Live แยกประเภทตามประเทศ คุณสามารถหาห้องไลฟ์สดในบริเวณใกล้เคียงหรือประเทศที่คุณชื่นชอบได้ ที่ Kitty Live คุณไม่เพียงแต่จะเห็นสาวสวยและหนุ่มหล่อเท่านั้น แต่คุณยังสามารถพบกับ VJ ที่มีพรสวรรค์และ blogger ที่มีชื่อเสียง พวกเขาจะแสดงการเต้นรำสุดเซ็กซี่ เกมออนไล์ ร้องเพลง ทำอาหาร และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แชทหรือเนื้อหาอื่นๆ

🎁 ของขวัญเสมือนจริง สร้างรายได้
Kitty Live เสนอของขวัญเสมือนจริงที่สวยงามมากมาย ทั้งกุหลาบ แหวน เทวดา ซูเปอร์คาร์ ล่องเรือหรู ปราสาทจินตนาการและของขวัญอีกมากมายในเร็วๆนี้ เมื่อคุณพบ VJ ที่คุณชื่นชอบ ส่งของขวัญเสมือนจริงให้พวกเขาสามารถทำให้พวกเขามีความสุขได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเลเวลได้อย่างรวดเร็วด้วยการส่งของขวัญเสมือนจริง ใช้วิธีส่งของขวัญเพื่อโต้ตอบกับ VJ ที่คุณชื่นชอบ สามารถดึงดูดความสนใจของ VJ หรือ blogger ที่คุณชื่นชอบได้ บางทีนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของความสุข หรืออาจได้พบเจอกับความรัก ไปไลฟ์สด เพื่อเป็น VJ พบปะกับผู้ติดตามของคุณเอง นอกจากนี้คุณยังจะได้รับของขวัญเสมือนจริงที่สามารถแลกเป็นเงินสดได้.

ในเวลาเดียวกัน เราได้ไลฟ์สดการกุศลมากมายในประเทศไทยและอินโดนีเซีย

เพลิดเพลินไปกับไลฟ์สด และเพลิดเพลินกับการสนทนาด้วยวิดีโอกับเพื่อนใหม่

📝📝Contact:
Facebook:
http://www.facebook.com/kitty.live.th
http://www.facebook.com/kitty.live.id
http://www.facebook.com/kitty.live.en
YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCNGvQC8rKDEUKuAUjGdjyIA
https://www.youtube.com/channel/UCGV4bIc8op3nBCQBiqJg9tw
Instagram:
https://www.instagram.com/kittyliveth/
https://www.instagram.com/kitty.live.id/
Website:
http://www.kitty.live
Email: service@kitty.live

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Kitty Live – ถ่ายทอดสด บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Kitty Live – ถ่ายทอดสด ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Kitty Live – ถ่ายทอดสด จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Kitty Live – ถ่ายทอดสด

  • คลิกที่ไอคอน Kitty Live – ถ่ายทอดสด ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง