ฟีเจอร์และรายละเอียด

อัศวินอิงค์ต้อนรับคุณในการแข่งขันจักรยานและ จักรยาน การแสดงความสามารถ เกม
บทนำ

Bike stunt tricks master เป็นเกมมือถือฟรีสำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ เข้าร่วมล้านเกมที่ชื่นชอบการจำลองเกมจักรยานและพวกเขาต้องการเป็นผู้ขับขี่จักรยานมือโปร การแข่งขันชิงแชมป์จักรยานจริงในโทรศัพท์สมาร์ทของคุณกำลังจะเริ่มต้นคุณจะแตะเพียงครั้งเดียว ตอนนี้เกมสตั๊นต์จักรยานสามารถใช้ได้กับจักรยานที่มีการอัพเกรดและผู้ขับขี่บ้า

ทำไมและวิธีการเล่นเกมการแข่งขันจักรยาน

จักรยานการขี่จักรยานบนแทร็กไม้เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะเป็นหลักเทคนิคในเกมแข่งรถ 3d นี้ สิ่งที่ดีที่สุดจากผู้ใช้เกมมือถือที่ดีที่สุดได้รับเชิญให้แสดงกลวิธีที่ไม่เหมือนใครเช่นเกม Moto อื่น ๆ ใส่หมวกกันน็อครถจักรยานยนต์ของคุณและเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยจักรยานเกม โปรดระลึกไว้ในใจ การผจญภัยเกม Moto กำลังอยู่ในเคล็ดลับของผู้ใช้ บทแนะนำจะช่วยให้คุณขับรถในเกมจำลอง moto

ภาพรวมการแข่งขัน - เกมรถแข่งจริงกับ moto ฟรี

เราได้เตรียมแทร็คตามสถานการณ์การแข่งจริงซึ่งมีหลายระดับจากการทดลองใช้งานด้วยเทคนิคที่ง่ายดาย คุณเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์หรือไม่? ลองดูสิ่งที่คุณมีใช้เทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์ของคุณและหางานที่ท้าทายทั้งหมด


สิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง
อย่ากระแทกกีดขวางใด ๆ ในแทร็กของคุณให้สมาร์ทไดรฟ์ได้อย่างเหมาะสมโดยการใช้เทคนิค stunts moto บ้า อยู่นี่ไง ! ใช้เทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์ของคุณและดำเนินการงานที่เป็นอันตรายตามเวลา เรารับรองว่าคุณหลังจากเล่นเกมจักรยานนี้เป็นเวลาอย่างน้อย 5 mints คุณจะลืมเกี่ยวกับเกมรถทั้งหมดและสิ่งอื่น ๆ ในการจำลอง คุณกำลังจะกลายเป็นคนแคระที่แท้จริงของเกมจักรยาน

Maximize Stars
 เสร็จสิ้นทุกระดับด้วยดาวสามดวงและทำให้โอกาสของคุณมีสิทธิ์ได้รับระดับถัดไป บางระดับมีเงื่อนไขตามที่คุณจะสามารถเปิดได้เฉพาะในกรณีที่คุณระบุจำนวนดาว เพื่อให้รวดเร็วและรวดเร็ว ผู้ใช้หลายล้านคนกำลังแข่งขันกับคุณเช่นเดียวกับเกมรถจักรยานยนต์อื่น ๆ
 จักรยานจำนวนมากมีให้เลือกใช้เพื่อดำเนินการสตั๊นต์จักรยานทุกแบบมีความแตกต่างกันในลักษณะเช่น (จับ, เร่ง, ความยืดหยุ่น) ให้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด: ใช้เหรียญเพียงไม่กี่เหรียญในการปรับแต่งสิ่งเหล่านี้ รถจักรยานยนต์ทั้งหมดอยู่ในอัตราชีพจรคุณ don t ต้องใช้จ่ายเงินจริงกับพวกเขาเพียงแค่เล่นระดับได้รับเหรียญและใช้จ่าย จักรยานบ้าคลั่งไคล้นี้จะกลายเป็นแชมป์การแข่งขันถ้าคุณมีความรัก

การควบคุมการแข่งจักรยาน
 
เช่นเดียวกับจักรยานการแสดงความสามารถจริงของคุณ!
 กดปุ่มการแข่งขันเพื่อเร่งความเร็วกดเบรคเพื่อหลีกเลี่ยงการชนลูกศรซ้ายและขวาจะถูกวางไว้เพื่อควบคุมการพิงจักรยานและปุ่มกระโดดให้ดีเช่นกัน
 ** อย่าลืมกลับไปใช้ ip fld-backflash เพื่อรับรางวัลพิเศษ **

โปรดทราบ - มีการควบคุม Tilt (ไปในการตั้งค่าของเกมแข่งรถนี้และเลือกการควบคุมเอียงและสนุกกับการสนุกฟรี)

การซื้อในแอปและโฆษณาในเกมแข่งจักรยาน

 สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายเงินที่นั่นพวกเขาสามารถใช้จ่ายเงินจริงเพื่อรับจักรยานได้ เรามีโฆษณาจำนวน จำกัด เพื่อรีเฟรชผู้ใช้ คุณสามารถลบออกโดยการซื้อง่ายๆในแอปของสกุลเงินเดียว! เป็นคนที่แสดงความสามารถในการขับขี่ moto rider ในชีวิตจริงของคุณหากคุณมีใจรักในการจำลอง moto ใน games.but โปรดจำไว้ว่า:
 * อย่าลองใช้ที่บ้านก่อนอื่นควรฝึกอบรมมืออาชีพ!

- เล่นได้ทุกที่เกมจักรยานนี้ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ wi fi ใด ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแข่งรถในสถานีรถไฟใต้ดินขณะที่บินอยู่บนเครื่องบิน (จริง) ในรถบนท้องถนนในวิหารหรือมัสยิด (หรือแม้แต่ในห้องน้ำ: - P) มันเสมอไปเพื่อให้คุณตื่นเต้นและสนุกกับค่าใช้จ่ายใด ๆ ! - เกมฟรีเกมฟรีนี้ไม่จำเป็นต้องมีเงินเพียงครั้งเดียวจากคุณในการเล่นเพียงแตะเพื่อเริ่มต้นและเริ่มขับรถ เราเดิมพันว่าเป็นเกมที่ดีที่สุดสำหรับการแสดงความสามารถที่มีให้บริการบน Google Play สโตร์ - อายุการให้คะแนน Disclaimer: เกมแข่งรถจักรยานไม่มีเนื้อหารุนแรงหรือเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่อื่น ๆ เป็นเกมแข่งรถง่ายๆและตรงไปตรงมา เล่นฟรีแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ

เล่น ที่สุด จักรยาน เล่นกล การแสดงความสามารถ 3D-TKN เกม ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด ที่สุด จักรยาน เล่นกล การแสดงความสามารถ 3D-TKN เกม