Campus Play

Campus Play

Role Playing | KOMOE TECHNOLOGY LIMITED

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 18 มีนาคม 2564

Game Features

บรรยากาศของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกลับสู่ปีสีเขียวขจีอีกครั้ง นอกจากสนามกีฬามหาวิทยาลัย อาคารศิลปะ สนามเด็กเล่นนอกมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแล้ว ยังมีลีกกีฬาของวิทยาลัย เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ร่วมสร้างมิตรภาพ จัดงานปาร์ตี้ กิจกรรมสำคัญของวิทยาเขตต่างๆ เช่น เทศกาลดอกซากุระในวิทยาเขต เดินเล่นในป่านอกห้องในตอนเช้าตรู่ สนามกีฬาช่วงบ่าย ชมบรรยากาศยามเย็นบนดาดฟ้า ... ฟื้นคืนความทรงจำอันแสนเขียวขจีที่สุดแห่งปี! ค่ำคืนนี้สวยจัง ~ ไปเดินเล่นด้วยกันมั้ย
สนุกกับการโต้ตอบเรื่องราวต่างๆกับดาวโรงเรียน สู่โลกแห่งเกม คุณจะได้รับประสบการณ์มากมาย พาคุณไปพบกับเรื่องราวหลักและเนื้อเรื่องที่หลากหลาย คุณจะพบพันธมิตรรูปแบบใดนั้นจะอยู่ในทุกประสบการณ์ที่คุณจะเลือกสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณ ดาวโรงเรียนแต่ละคนจะมีบุคลิกและคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกัน ซึ่งกำลังรอการมาพบกันกับคุณ หัวหน้าห้องอาจจะมาสหภาพนักศึกษาชมรมนักร้องประสานเสียงและศิลปะการต่อสู้คลับเพื่อรับความท้าทายและเปิดการปฏิสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับดาวโรงเรียน
สร้างทีมดาวโรงเรียนเพื่อท้าทายเส้นทางในตำนาน ถึงเวลาท้าทายตำนานของมหาวิทยาลัยชั้นนำ! ตำนานของแต่ละวิทยาลัยแตกต่างกันหัวหน้าชั้นเรียนต้องตั้งสติอย่างรวดเร็วและคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนกลายเป็นทีมที่ทรงพลังที่สุด! ระบบการพัฒนาที่สมบูรณ์จะช่วยกระตุ้นศักยภาพของดาวโรงเรียนอย่างเต็มที่ และสนุกไปกับความตื่นเต้นของการดวล! จัดเปลี่ยนทีมผู้เล่นตัวจริงเข้าไปวิทยาลัย ท้าทายเส้นทางในตำนานของวิทยาลัยใหญ่ ๆ และฟื้นฟูความเงียบสงบดั้งเดิมของมหาวิทยาลัย!
การเล่นเกมที่สร้างสรรค์และสนุกสนาน การเป็นคนดังบนโลกอินเทอร์เน็ตไม่ใช่แค่ความฝัน! เปิดการประกวดความสามารถแบบใหม่! ใครอยากเป็น rap star บ้าง? ต้องการแสดงความสามารถด้วยการเดบิวท์ไหม ต้องการจะมีแฟนคลับไหม? ที่นี่จะตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Campus Play บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Campus Play ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Campus Play จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Campus Play

  • คลิกที่ไอคอน Campus Play ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง