ฟีเจอร์และรายละเอียด

คำอธิบายร้านค้า
ใต้ร่มเงาแห่งเมืองบนท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่แห่งสุดท้าย จงเตรียมพร้อมตะลุยกลางไปตามถนนแห่งเมืองเศษเหล็กและพร้อมในมหากาพย์ผจญภัยที่ดำเนินมา 600 ปี
Alita: Battle Angel – คือเกมอย่างเป็นทางการที่มาจากภาพยนตร์ที่ผลิตโดย เจมส์ คาเมรอนและจอน แลนเดา และกำกับโดยโรเบิร์ต รอดริเกซ ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ไซเบอร์พั้งเต็มสูบ ที่จะพาผู้เล่นทุกคนไปสัมผัสกับประสบการณ์ทั้งแอ็คชัน อารมณ์ สถานที่ อาวุธ และตัวละครที่มาจากภาพยนตร์!
หลงทางบนถนนอันวงวนของเมืองเศษเหล็ก เข้าร่วมแรงร่วมใจกับนางเอก อลิตา, ไซบอร์กแจ็คเกอร์ ฮิ้วโก้ และผ่องเพื่อน ในความพยายามหยุดยั้งกองกำลังหิวอำนาจของเดอะแฟคตอรี่!
Alita: Battle Angel – ตัวเกมจะนำเสนอโหมดเกมทั้ง PvE และ PvP ให้ได้เล่น ควบคู่ไปกับคำบรรยายเกมการเล่นที่แปลกใหม่ภายในเรื่องราวของภาพยนรต์อลิตา เสริมประสิทธิภาพให้ตัวละครของคุณด้วยการอัปเกรดไซบอร์ก รวบรวมทีมงาน และลุยไปตามถนน – Alita: Battle Angel – เกมกำลังรออยู่!
ฟีเจอร์
เกมการเล่น PVE และ PVP
พบกับการท้าทายที่หลากหลายและโหมดเกมการเล่นมากมายที่มาจากหนัง
ชุดแต่งกายในแบบของคุณ
เลือกอาวุธ, เกียร์ และการอัปเกรดไซเบอร์เนติกมากมายเพื่อปรับแต่งลักษณะตัวละครของคุณ
นักรบนักล่าผู้ทรงพลัง
นักรบนักล่า คือตำรวจและนักล่าค่าหัวแห่งเมืองเศษเหล็ก ซึ่งสามารถว่าจ้างเพื่อช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ได้ ร่วมทีมและเลือกกลยุทธ์ของคุณอย่างชาญฉลาด เพื่อให้คุณสามารถกำจัดศัตรูที่ทรงพลังได้
กราฟิกและเอฟเฟกต์พิเศษที่สวยน่าทึ่ง
ด้วยกราฟิกและแอ็กชันคุณภาพสูงน่าทึ่ง เกมนี้ถูกสร้างมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงรายละเอียด ความลึก และสัดส่วนอันน่าเหลือเชื่อของโลกในเกม Alita
อลิตาจะกล่าวว่า — “อย่านิ่งเฉยต่อความชั่วร้าย” เข้าร่วมกับผู้เล่นทั่วโลกในระหว่างที่คุณเตรียมพร้อมต่อสู้สุดชีวิต!

เล่น ALITA: BATTLE ANGEL - The Game ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด ALITA: BATTLE ANGEL - The Game