ฟีเจอร์และรายละเอียด

Armello คือการผจญภัยผ่านสมรภูมิอันรุมเร้าด้วยความสง่าแห่งการสู้รบที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นสามแบบด้วยกัน นั่นคือการ์ดเกมแบบมีชั้นเชิงลึกซึ้ง บอร์ดเกมอันอุดมด้วยกลยุทธ์ซับซ้อน และการผจญภัยในเกมสวมบทบาทแห่งโลกแฟนตาซี

ในฐานะฮีโร่จากหนึ่งในแคลนอันยิ่งใหญ่ของ Armello คุณจะได้ทำเควสต์ วางแผน จ้างผู้ดำเนินกลยุทธ์ ออกสำรวจ กำจัดมอนสเตอร์ ร่ายเวทย์มนต์ และเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่น โดยมุ่งสู่เป้าหมายสูงสุด นั่นคือการเป็นองค์ราชาหรือราชินีแห่ง Armello! อาณาจักร Armello เป็นถิ่นที่ทั้งอันตรายและงดงามในเวลาเดียวกัน มหาภัย วายร้าย และเหล่าโจรต่างหลบซ่อนในทุกมุมของอาณาเขต และพิบัติอันเน่าเฟะอันแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องนามว่า Rot พร้อมกลืนกินสิ่งมีชีวิตทุกแห่งหน

• เล่นง่ายแต่คว้าชัยด้วยฝีมือได้ยาก: Armello เป็นเกมที่สามารถเริ่มเล่นและสัมผัสประสบการณ์ได้โดยง่าย แต่แนวทางการเล่นที่ซับซ้อนและลึกซึ้งจะปรากฏมากขึ้นในขณะที่คุณเล่นเช่นกัน มีโหมดฝึกฝนผูกกับเรื่องราวอันได้รับการยกย่อง
• ว่องไวพร้อมใช้ความคิด: การผจญภัยใน Armello ดำเนินไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับความสนุก ผสานกับการวางแผนทางการบริหารปกครองผู้คนอันแยบยล และการตัดสินใจตามยุทธวิธีและแนวทางสังหาร
• ฮีโร่เล่นได้หลายคน: ฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์แต่ละคนนี้มีพลังพิเศษ เส้นทางค่าพลัง บุคลิก AI และสามารถสวมใส่เครื่องรางและแหวนตราให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณยิ่งขึ้น
• ระบบ Sandbox แบบไดนามิก: โลกแบบไดนามิกอันตระการตาที่สร้างแผนที่ใหม่และทุกเกม โดยเพียบพร้อมด้วยระบบเควสต์แบบไดนามิกที่รับประกันว่าแต่ละรอบเกมใน Armello จะไม่มีวันซ้ำเดิมแน่นอน
• ระบบ Turn-Based แบบสลับกลางวัน-กลางคืน: ใช้แอ็คชั่นพอยต์เพื่อผจญภัยข้ามกระดานฐานหกเหลี่ยมของ Armello แล้วใช้ระบบ Turn-Based แบบไม่ตายตัวของเราเพื่อเล่นการ์ดแม้ยังไม่ถึงตาของคุณ
• ความเป็นบอร์ดเกมอย่างแท้จริง: เราได้ใช้เวลาหลายปีในการคัดสรรองค์ประกอบที่ดีที่สุดของการเล่นบอร์ดเกม อย่างการโยนลูกเต๋าที่กลิ้งตามระบบ Physics ในเกม
• การ์ดแบบเคลื่อนไหว: การ์ดในเกมพร้อมกราฟิกเคลื่อนไหวอย่างสวยงามกว่า 150 ใบจากฝีมือของศิลปินทั่วโลก
• ซาวด์แทร็กระดับโลกโดย Michael Allen และศิลปินผู้ได้รับการยกย่องโดยนานาชาติอย่าง Lisa Gerrard

เล่น Armello ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Armello