ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมยิงนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดและยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเล่น คุณควรชนะการต่อสู้ยิงด้วยทักษะการยิงของคุณ

คุณสมบัติฟรี:
อิสระในการเล่นเกมยิง
การยิงที่น่าตื่นเต้นมากมายและการซุ่มยิงภารกิจ
อาวุธสมัยใหม่ขนาดใหญ่ (sniper and assault)
การควบคุมการยิงปืนที่ง่ายและใช้งานง่าย
สภาพแวดล้อมแบบอินเตอร์แอคทีฟและธีมแอ็คชั่น


คุณควรแสดงทักษะการต่อสู้ด้วยปืนและการซุ่มยิงของอาชญากรในฉากสงครามของเกมแอ็คชั่นนี้ คุณอาจยังไม่ได้เล่นเกมต่อสู้ฮีโร่ประเภทนี้ คุณเป็นหน่วยคอมมานโดและถูกเรียกจากค่ายทหารเพื่อปราบพวกอันธพาลในการต่อสู้ยิงครั้งนี้
การเล่นเกมเสพติดของเกมใหม่นี้และอาวุธกระสุนสมัยใหม่ปืนและปืนไรเฟิลจะทำให้เวลาว่างของคุณน่าตื่นเต้น เกมยิงผู้ก่อการร้ายนี้มีมุมมองกล้องหลายตัว คุณสามารถเปลี่ยนกล้องของคุณเอง คุณต้องการเห็นทหารศัตรูและผู้ก่อการร้ายอย่างไร คุณจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณเป็นมือปืนที่ดีที่สุดและมือปืนจู่โจมที่ดีที่สุดในเกมยิงใหม่นี้

ยินดีต้อนรับสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น คุณจะต้องต่อสู้ในฐานะผู้นำหน่วยคอมมานโดและจะทำการต่อสู้กับอาชญากรอันตรายมากมาย
ในประวัติศาสตร์ของเกมยิงปืนเกมยิงผู้ก่อการร้ายนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักการสงครามในการต่อสู้เพื่อฆ่าและนกปากซ่อม คุณเป็นนักกีฬามืออาชีพและรักการถ่ายภาพต่อวินาทีด้วยอาวุธที่ทันสมัยปืนจู่โจมและปืนไรเฟิล คุณได้ต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายมาแล้วหลายครั้ง ถ้าคุณชอบเกมใหม่ 2020 เกมยิงผู้ก่อการร้ายนี้เหมาะสำหรับคุณ ทำให้เป้าหมายของคุณตั้งเป้าหมายและยิงเพื่อฆ่าพวกอันธพาล หากคุณต้องการที่จะชนะสงครามบนสายนี้คุณจะแสดงทักษะการยิงสายลับของคุณกับอาชญากรผู้ก่อการร้ายในการต่อสู้ยิงกองทัพ หลังสงครามโลกครั้งนี้เป็นการนัดหยุดงานครั้งสำคัญของทหารก่อการร้าย ในเกมยิงปืนนี้การต่อสู้ของปืนถูกกระตุ้นขึ้นมาและถึงเวลาที่จะโจมตีและบดขยี้กองทัพทหารศัตรู คุณมีภารกิจเป้าหมายระดับแนวหน้ามากมายที่จะทำให้สำเร็จ หน่วยคอมมานโดของศัตรูจะโจมตีคุณด้วยปืนที่ทันสมัยและปืนไรเฟิลที่จะทำให้คุณจบนั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณควรใช้งานได้ตลอดเวลา ภารกิจจำลองที่ยิ่งใหญ่ของเกมยิง fps ใหม่นี้จะสร้างปัญหาให้คุณเล่น

หลังจากเสร็จสิ้นการยิงแต่ละระดับกองทัพอาชญากรรมคุณจะมาถึงระดับนักรบต่อไปที่จะชนะเกมยิงปืนนี้ คุณเป็นมือปืนเฟรมต่อวินาทีและนี่คือเกมเอาชีวิตรอดเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในเกมยิงนี้คุณจะต้องทำภารกิจนักฆ่าผจญภัยให้สำเร็จทั้งหมด คุณมีอาวุธดิจิตอลมากมายเช่นปืนที่ทันสมัยปืนพกปืนไรเฟิลและกระสุนเพื่อทำการโจมตีเคาน์เตอร์และฆ่าเกมผู้ก่อการร้าย เกมนักฆ่าผจญภัยนี้มีภารกิจการซุ่มยิงและการจู่โจมจำนวนมากเพื่อให้เป้าหมายเคาน์เตอร์สำเร็จและเอาตัวรอดในเกมเอาชีวิตรอดแอ็คชั่นนี้ คุณติดตั้งอาวุธกระสุนเพื่อต่อสู้กับอาชญากรอันตรายในเกมต่อสู้นี้แบบออฟไลน์ เกมยิงปืนเคาน์เตอร์นี้เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในปี

เล่นหนึ่งในเกมออฟไลน์ที่ดีที่สุดด้วยความสนุกไม่ จำกัด ในเกมกองทัพนี้สำรวจระดับเกมยิงที่ดีที่สุดแบบออฟไลน์ เกมคอมมานโดนี้น่าสนใจและท้าทายมาก ในเกมกองทัพของเราคุณจะต้องเป็นนักยิงที่แท้จริง เกมทหารเป็นเกมคอมมานโดออฟไลน์ที่มีเกมยิงหลากหลาย หากคุณเคยต้องการเล่นเกมทหารมากกว่าเกมออฟไลน์นี้เหมาะสำหรับคุณ ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณเล่นเกมแอคชั่นใหม่และฝึกฝนทักษะเกมคอมมานโดของคุณ

เล่น ใหม่ ปืน การยิง FPS 3D: ฟรี การกระทำ เกม 2020 ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด ใหม่ ปืน การยิง FPS 3D: ฟรี การกระทำ เกม 2020