จอมยุทธ์เทพมังกร

จอมยุทธ์เทพมังกร

Role Playing | LUN KEI ONLINE GAME

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 8 กุมภาพันธ์ 2564

Game Features

“จอมยุทธ์เทพมังกร” ดัดแปลงมาจากเกมพีซีคลาสสิค ด้วยทีมงานวิจัยและผู้พัฒนาเกมชั้นนำใช้เวลาถึง 3 ปีมีความตั้งใจที่จะรังสรรคเพื่อผลงานที่มีคุณภาพ โดยการทำงานอย่างปราณีตของเอ็นจิ้นรุ่นใหม่ล่าสุด(Unity4) ที่ให้ภาพสวยเสมือนจริง ตัวเกมมีความสวยงามที่ต้องทำให้คุณประทับใจ ด้วยการเล่นอิสระที่สร้างสรรค์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ นอกเหนือจากคุณภาพของภาพ 3 มิติที่มีความคมชัดสูงแล้ว ยังให้ประสบการณ์เสมือนเล่นเกมส์บนพีซี ด้วยทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และการแต่งกายที่งดงามของตัวละครจะทำให้คุณตกหลุมรักในครั้งแรก!
【ลักษณะพิเศษ】
"——สำรวจโลกแฟนตาซีในจอมยุท์เทพมังกรได้อย่างอิสระ
ฉากคุณภาพระดับภาพยนตร์ที่มีความละเอียดและความคมชัดสูง ทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวา กราฟฟิกเสมือนจริงและอาณาเขตแผนที่ที่กว้างขวาง ซึ่งทำให้คุณได้เพลิดเพลินในการพจญภัยได้อย่างอิสระ
"
"—— เพลิดเพลินใจด้วยวิธีการเล่นที่ผ่อนคลาย สัมผัสประสบการณ์อย่างมีชีวิตชีวา
คุณสามารถพูดคุยหรือรับข่าวสารได้ที่โรงน้ำชาหรือช่องแชทในเกมส์ สนุกสนานกับไปกิจกรรมตกปลา ดูดาวและพระจันทร์พร้อมกับคนสนิทในเกมของคุณบนหลังคาบ้านอย่างสบายใจ มอบช่อกุหลาบแก่คนรักและสวมกอดเธออย่างกล้าหาญ สัมผัสประสบการณ์มากมาย เช่น การรำดาบ ล่าสมบัติ ปล้นอาวุธลับ เป็นต้น
"
"——เครื่องแต่งกายหลากหลาย สนุกกับการจัดสรรอย่างอิสระ
ด้วย 5 บทบาทของตัวละครที่น่าสนใจทั้ง นักรบผู้กล้าหาญ นักดาบที่ปราดเปรียว หญิงสาวผู้อ่อนโยน นักธนูผู้ร่าเริง นักดนตรีผู้สุขุม ที่คุณสามารถเลือกแต่งกายได้อย่างอิสระ นอกจากแฟชั่นชุดย้อนยุคแล้ว คุณยังสามารถเลือกสรรเครื่องประดับทรงผมครบชุด พร้อมกับเลือกใช้ภูติน้อยสุดน่ารักมาประดับข้างกาย
"
"——ดินแดนแห่งความปรารถนา บ่วงรักตลอดกาล
สุริยันต์ลับขอบฟ้า ดอกไม้หลากสีร่วงหล่น ทุกแห่งหนในจอมยุทธ์เทพมังกร อบอวลไปด้วยความโรแมนติกของคู่รักที่กำลังเต้นรำ ช่วงเวลาที่คุณผ่อนคลายจากการสู้รบอันดุเดือด เพลินเพลินใจอยู่ในภวังค์เสน่หา
"
"——การจัดอันดับการแข่งขันในสมรภูมิรบ
การประชันในสมรภูมิรบลีก สามต่อสาม จับคู่ผู้เล่นทีมที่หลากหลายเพื่อให้คุณได้ประลองความสามารถและสำแดงฤทธิ์เดชบนสนามรบที่มีความสมจริง สัมผัสประสบการณ์การโจมตีบอสที่สนุกสนานไปด้วยกัน
"
"——เล่นง่ายเล่นเพลิน ด้วยวิธีการเล่นชิลล์ ๆ ทุกวัน
ตัวเกมส์ออกแบบมาเป็นพิเศษ มีวิธีการเล่นที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน เช่น ระบบศิษย์อาจารย์ เอฟเฟกต์ปีกบิน360องศา ฝึกฝนวิชาตัวเบา ขุดสมบัติและอีกมากมาย ทำเควสชิลล์ เล่นเพลิน เป็นเกมส์ที่ตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นอย่างแท้จริง
"
【ติดตามเราได้ที่】
※ Facebook《จอมยุทธ์เทพมังกร》 :https://www.facebook.com/pg/longwuth/

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น จอมยุทธ์เทพมังกร บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา จอมยุทธ์เทพมังกร ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง จอมยุทธ์เทพมังกร จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง จอมยุทธ์เทพมังกร

  • คลิกที่ไอคอน จอมยุทธ์เทพมังกร ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง