ฟีเจอร์และรายละเอียด

- ท่านผ.บ.! ซอมบี้ยกทัพมาแล้วมากมาย ที่หลบภัยแห่งสุดท้ายของมนุษย์ได้ร้องขอความช่วยเหลือจากคุณแล้ว!

【เพื่อเอาชีวิตรอด】เชื้อโรคซอมบี้ได้แพร่สะพัดไปทั่วทุกแห่ง มนุษย์กำลังตกอยู่ในความเสี่ยงถึงตาย เราต้องรับประกันว่าจะมีเสบียงเพียงพอที่จะเอาชีวิตรอดในวันสิ้นโลก ทุกอย่างดูแย่ลงเมื่อความมืดมาเยือน ในฐานะผู้บัญชาการ คุณมีหน้าที่หาที่หลบภัยให้ทุกคน! โปรดนำชาวบ้านเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ต่อต้านซอมบี้ และสร้างบ้านใหม่คืนให้มนุษย์อีกครั้ง!

【สร้างที่หลบภัยใหม่】ขั้นแรกคือต้องเอาชีวิตรอด คุณต้องสร้างเมืองใหม่อีกครั้ง ถนนคือสิ่งสำคัญในการเชื่อมต่อสาธารณูปโภคให้เมือง การวางผังเมืองคือกลยุทธ์อันชาญฉลาดในการพัฒนาเมืองให้ใหญ่ขึ้น วางแผนพัฒนาเมืองให้แยบยลจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการ สำแดงอัจฉริยะของคุณ!

【ค้นหาผู้ติดตาม】ช่วยชีวิตผู้รอดชีวิตจากทั่วทุกมุมโลกบนแผนที่โลก พวกเขาคือผู้ติดตามของคุณและจะต่อสู้ไปพร้อมกับคุณ! สร้างพันธมิตรของคุณ นำทัพไปต่อต้านซอมบี้ด้วยกัน ปกป้องพันธมิตรของคุณจากการถูกปล้น

【การค้า】ในวันสิ้นโลก เสบียงคือปัจจัยสำคัญในการพัฒนา เฮลิคอปเตอร์การค้าจะเพิ่มโอกาสให้คุณในการซื้อขายเสบียงได้ฟรี โปรดใช้กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดในการเติมเสบียง รับทรัพยากรที่คุณต้องการสำหรับการก่อสร้างและการพัฒนา

- กลุ่ม Z ได้รับคำขอความช่วยเหลือจากคุณแล้ว ผู้บัญชาการจะถูกส่งตัวไปเดี๋ยวนี้ รอก่อน!

โปรดทราบ! Last Shelter ดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี แต่ไอเทมในเกมบางอย่างอาจสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง หากคุณไม่ต้องการใช้คุณสมบัตินี้ โปรดปิดใช้งานการซื้อในแอปในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ และต้องมีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายด้วย

ภายใต้เงื่อนไขการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา Last Shelter จะอนุญาตให้ดาวน์โหลดและเล่นได้เฉพาะผู้มีอายุ 12 ปีขึ้นไปเท่านั้น

เล่น Last Shelter: Survival ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Last Shelter: Survival