Onmyoji Chess

Onmyoji Chess

Board | NetEase Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 2 เมษายน 2563

Game Features

"หมากรุกองเมียวจิ" จาก NetEase คือเกมหมากกระดานประเภทเทิร์นเบส โดยอิงจากโลกของ "องเมียวจิ" และใช้ชิกิงามิเป็นตัวหมากรุก ผู้เล่น 8 คนจะร่วมต่อสู้พร้อมกัน วางแผนการรบและจัดขบวนทัพชิกิงามิ ใครที่อยู่รอดจนถึงวินาทีสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ ตัวเกมยังคงรักษาความสวยงามและกลิ่นอายของยุคเฮอังจากเกม "องเมียวจิ" เอาไว้ และยังมีกระดานหลากหลายแบบให้เลือกเล่น ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมาตัดสินแพ้ชนะกันบนกระดานนี้

"เกมสไตล์ญี่ปุ่นจากซีรีส์องเมียวจิ"
ผลงานเกมจากผู้สร้างองเมียวจิ ตัวเกมยังคงรักษากลิ่นอายและลายเส้นสไตล์ญี่ปุ่น ชิกิงามิทุกตนได้รับการออกแบบให้มีความสามารถเฉพาะตัว ในโลกปีศาจแห่งความฝันที่แปลกประหลาดนี้ เหล่าชิกิงามิทั้งหลายจะกลายเป็นตัวหมากรุก แล้วสู้รบกันตามคำสั่งของผู้เล่น

"กระดานหมากที่หลากหลาย จับคู่กับสกินมากมายได้อย่างอิสระ"
ตัวเกมมีกระดานหลากหลายแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระดานธีมซากุระสุดโรแมนติกหรือทะเลในฤดูร้อน และยังมีกระดานธีมญี่ปุ่นที่ต้องหลงรักทันทีที่ได้เห็นอย่างแน่นอน คุณสามารถจัดเซ็ตกระดานหมากของตัวเองได้อย่างอิสระเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีมาสคอตสุดคิ้วท์มาคอยเชียร์ให้กำลังใจอีกด้วย ทำให้การเล่นหมากรุกน่าสนุกขึ้นมากเลยล่ะ!

"โบนัสสายสัมพันธ์ ผสมผสานกลยุทธ์การเล่นที่หลากหลายเพื่อชัยชนะ"
เปิดใช้งานสายสัมพันธ์เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ เมื่อตัวหมากที่มี "ตำแหน่ง" หรือ "ประเภท" เดียวกันอยู่ในสนามครบตามจำนวนที่กำหนด จะสามารถเปิดใช้เอฟเฟกต์สายสัมพันธ์ได้ สายสัมพันธ์ประเภทเดียวกันจะแบ่งออกเป็นหลายระดับ หากเปิดใช้งานเอฟเฟกต์สายสัมพันธ์ได้สำเร็จจะได้รับคุณสมบัติที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ตัวหมากสายสัมพันธ์สารพัดประโยชน์ "เคโระ" สามารถเพิ่ม 1 คะแนนให้ตัวหมากฝ่ายตนเองได้ทุกตำแหน่ง! กลยุทธ์ที่ยืดหยุ่น สร้างรูปแบบการเล่นที่คาดเดาได้ยาก!

"จัดขบวนทัพ วางแผนต่อสู้ด้วยกลยุทธ์"
จัดขบวนทัพ วางแผนต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ จัดชุดไพ่ตองเพื่ออัปเกรดคุณสมบัติในการต่อสู้ ซื้อ จัดทีม และอัปเกรดตัวหมากชิกิงามิเกือบ 50 ตนได้อย่างอิสระ สร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด และสุ่มรับไอเท็มเพื่อมาเสริมทัพ การต่อสู้ประลองปัญญากับผู้เล่นจากทั่วโลก

ท้าให้มาลับสมองประลองปัญญาด้วยปลายนิ้วมือของคุณ! รีบโหลดเกมแล้วมาเล่นกับองเมียวจิจากทั่วโลกเถอะ!

เว็บไซต์ทางการ: www.onmyojichess.com
เพจทางการ:https://www.facebook.com/OnmyojiArenaTH/

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Onmyoji Chess บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Onmyoji Chess ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Onmyoji Chess จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Onmyoji Chess

  • คลิกที่ไอคอน Onmyoji Chess ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง