ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมสไตล์ญี่ปุ่นแนว RPG ที่โด่งดังที่สุดด้วยภาพ 3D สวยงามสุดอลังการ ตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพลงประกอบอันไพเราะ เนื้อเรื่องอันน่าประทับใจ ระบบต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างดีพร้อมสะสมเหล่าชิกิงามิหลากหลายกว่า 100 ตัว มาร่วมท่องเกียวโตยุคโบราณกันเถอะ!
เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคสมัยที่มนุษย์และเหล่าภูติอยู่ร่วมกัน ภูติผีปีศาจชั่วร้ายในโลกแห่งหยิน หรือภพด้านมืด ก่อความวุ่นวาย กระทบไปถึงโลกแห่งหยาง หรือภพด้านสว่าง โชคดีที่ยังมีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญวิชาคาถาอาคมแห่ง หยินและหยาง พยายามสร้างความสมดุลระหว่างสองภพ ด้วยความสามารถในการข้ามไปยังทั้งสองภพและสามารถควบคุมเหล่าภูตได้ คนเหล่านั้นผู้ถูกขนานนามว่า องเมียวจิ ประตูแห่งโลกเหนือจินตนาการที่มีเหล่าปีศาจอันแข็งแกร่งและเหล่าภูติอันงดงามกำลังจะเปิดให้คุณได้เข้าไป….

[ท่องเกียวโตยุคโบราณด้วยภาพกราฟฟิค 3D สุดอลังการ]
สวนอันสงบสุขและ Torii ต้นเมเปิลและต้นซากุระแสนโรแมนติค ปราสาทและศาลเจ้าอันศักดิ์สิทธิ์ ฉากในเกมสวยงามราวกับงานศิลป์ ตัวละครทุกตัวในเกมล้วนแต่งกายในชุดกิโมโนอันสง่างามด้วยรายละเอียดสวยงามตามแบบฉบับญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การเดินทางสู่โลกเกียวโตโบราณได้ทุกเมื่อ

[ต้องมนต์ไปกับตำนานเหล่าภูตโดยนักประพันธ์ญี่ปุ่นชื่อดัง]
สวมบทบาทขององเมียวจิเพื่อตามหาความทรงจำที่หายไป ตลอดการเดินทาง คุณจะได้เดินทางไปสถานที่ต่างๆในยุคเฮอัน พบเจอตัวละครใหม่ๆและทำความรู้จักกับเรื่องราวอันน่าสนใจ สนุก ตื่นเต้น และกินใจ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ดู anime ชั้นยอด ตลอดการเล่นเกม

[มีชิกิงามิให้สะสมกว่า 100 ตัว]
คุณสามารถสะสมตัวละครชิกิงามิได้กว่า 100 ตัว ในเครื่องแต่งกายอันงดงามและเป็นเอกลักษณ์ ชิกิงามิมีทั้งที่แข็งแกร่ง เท่ น่ารัก เซ็กซี่ และลึกลับ มีให้สะสมมากมายตามไสตล์ของคุณ

[การวางแผนระบบต่อสู้และการผสมผสานมิตามะที่ออกแบบมาอย่างดี]
ด้วยสกิลอันหลากหลาย รูปแบบการใช้ลูกไฟและชิกิงามิมากมาย คุณสามารถสร้างทีมและวางแผนกลยุทธ์เพื่อต่อสู้ในดันเจี้ยนและ PVP แบบเสมือนจริงในแบบของคุณเอง

[เพลงประกอบอันไพเราะและเสียงพากย์จากนักพากย์อันดับต้นๆ]
เพลงประกอบอันไพเราะสวยงามและคลาสสิค ประพันธ์โดยนั่งแต่งเพลงประกอบภาพยนต์ที่มีชื่อเสียง Shigeru Umebayash ให้ผู้ฟังได้รับประสบการณ์Acoustic อันไพเราะ และยังมีนักพากย์อนิเมะที่มีชื่อเสียงมากมาย เป็นผู้ให้เสียงตัวละครชิกิงามิทั้งหลาย

ติดตามเราได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/Onmyojigame/
Official Website: https://en.onmyojigame.com
Customer Service:gameonmyoji@service.netease.com
Discord:https://discord.gg/gB4VRHq
Twitter:https://twitter.com/Onmyojigame
Instagram:https://www.instagram.com/onmyojigame
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCgHDGNxYhvXb_LlVd6RVRmQ
Forum: https://forum.onmyojigame.com/

เล่น Onmyoji องเมียวจิ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Onmyoji องเมียวจิ