ฟีเจอร์และรายละเอียด

ยินดีต้อนรับสู่สนามรบใหม่ที่น่าตื่นเต้น! Critical Ops: Reloaded คือมาตรฐานใหม่ของเกมยิงแนวมัลติเพลเยอร์ที่เล่นได้ฟรี ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเล่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยเฉพาะ สนุกกับสงครามทางการทหารสมัยใหม่สุดเข้มข้นไปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แข่งกับผู้เล่นจากทั่วโลก สังหารศัตรูโดยใช้กลยุทธ์ต่างๆ เอาตัวรอดแผนการโจมตีโต้กลับสุดอันตราย และปรับตัวให้มีชีวิตรอดในสนามรบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน บดขยี้ศัตรูในโหมด Deathmatch, Gun Game, Defuse Mission และ Dominion ไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในโหมดจัดอันดับ พิสูจน์ว่าคุณพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อขึ้นเป็นมือหนึ่ง

ปรับแต่งการควบคุม อาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ ให้พร้อมรบ ใช้อุปกรณ์โปรดของคุณ ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ปืนไรเฟิลซุ่มยิงจนถึงปืนลูกซอง ใส่สกินอาวุธพิเศษแบบใหม่ พูดคุยกับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมทีมผ่านเสียงและข้อความ บัญชาการสนามรบในฐานะเจ้าหน้าที่จาก NSF ที่คอยคุ้มครองประชาชนผู้บริสุทธิ์และรักษาความสงบเรียบร้อย หรือเป็นทหาร PMC ผู้นำกองกำลังฝ่ายต่อต้านระดับโลกที่มีเป้าหมายในการทำลายฐานทัพ

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับสกินอาวุธระดับ 6 กล่องสกินอาวุธ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมาย

■เล่นอย่างยุติธรรมได้ฟรี
ผลแพ้ชนะของสงครามแต่ละครั้งไม่ได้ขึ้นอยู่กับดวง สิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณรอดตายก็คือฝีมือ กลยุทธ์ และการทำงานเป็นทีม ไม่มีการอัปเกรดแบบจ่ายเงินหรือสูตรโกงที่ทำให้ชนะง่ายๆ มีเพียงผู้ที่มีฝีมือและเจนจัดในเกมแนว FPS เท่านั้นที่จะไต่ขึ้นสู่อันดับสูงสุดในโหมดจัดอันดับสุดดุเดือดได้ ไต่อันดับอย่างดุเดือดเพื่อขึ้นเป็นแชมเปี้ยนประจำภูมิภาคของคุณ
■ภาค RELOADED ที่เกิดใหม่
Critical Ops: Reloaded ต่อยอดมาจากเกมมือถือที่จับใจผู้เล่นนับล้าน ตอนนี้พัฒนาเป็นเกมยิงต่อสู้ที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ออกแบบใหม่ การพูดคุยด้วยเสียงในเกม และแผนที่มัลติเพลเยอร์ใหม่ล่าสุดจะเปลี่ยนแปลงวิธีการเล่นเกมของคุณ พบแหล่งซุ่มยิงใหม่ของสไนเปอร์ วิ่งไปยิงไปผ่านช่องระเบียงแคบๆ และยิงศัตรูที่หัวโดยไม่ให้ตั้งตัว
■เลือกอาวุธ / อุปกรณ์ตามต้องการ
แสดงความเป็นตัวตนของคุณผ่านสกินสวยๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ การซื้อสกินตกแต่งอาวุธใน Critical Ops: Reloaded ไม่ได้ส่งผลกระทบใดๆ ต่อสมดุลของเกม แต่ถึงอย่างนั้น ก็ทำให้คุณดูเก๋าขึ้นได้

Critical Ops: Reloaded มาพร้อมกับสี่โหมดเกมสุดท้าทายเพื่อทดสอบฝีมือของคุณ
■DOMINION - โหมดเกมใหม่
ยึดและปกป้องเป้าหมายให้ได้! การยึดแต่ละจุดจะให้คะแนน Dominion และทีมแรกที่ได้คะแนนถึง 200 แต้มก่อนจะชนะการแข่งขัน ขับไล่ศัตรูออกไปให้พ้นจากจุดยึดเป้าหมายและครองสนามรบไว้ให้ได้
■TEAM DEATHMATCH
การต่อสู้สุดมันส์แบบ PVP 5 ต่อ 5 ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว โดยทีมที่ฆ่าได้เยอะที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ สัมผัสอะดรีนาลีนแล่นในร่างกายของคุณขณะต่อสู้ฝ่าฟันในสนามรบ อย่าหยุดยิงเด็ดขาด เพราะการฆ่าแม้เพียงครั้งเดียวก็อาจตัดสินผลแพ้ชนะได้
■DEFUSE MISSION
โหมดเกมที่ต้องใช้กลยุทธ์และการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างแท้จริง อย่าเพิ่งรีบร้อนและควรวางแผนให้รอบคอบ ไม่มีการเกิดใหม่ในเกมนี้ ดังนั้นหากคุณพลาด คุณอาจต้องดูความพ่ายแพ้ของเพื่อนๆ โดยที่ไม่มีคุณ! เล่นอย่างชาญฉลาดเพื่อกู้ระเบิดหรือปล่อยให้ระเบิดทำงานเพื่อคว้าชัยชนะ!
■GUN GAME
มาเป็นจ้าวแห่งอาวุธ สังหารศัตรูด้วยอาวุธที่ใช้งานยากขึ้นเรื่อยๆ คุณใช้ปืนพกเป็นหรือเปล่า คุณใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงทำอะไรได้บ้าง ฝีมือการใช้ไรเฟิลของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ผลักดันตัวเองให้ก้าวข้ามขีดจำกัด และพิสูจน์ฝีมือตัวเองในโหมด Gun Game

■โฮมเพจทางการ
อย่าลืมติดตามเราในโซเชียลมีเดีย ดูแนวทางการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ประกาศการอัปเดตเนื้อหา จดหมายข่าวสาร และการแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆ
Facebook: https://www.facebook.com/CopsRThai/
YouTube: http://www.youtube.com/c/CriticalOpsReloaded

หากต้องการยกเลิกการอนุญาตการเข้าถึงสำหรับแอป
การตั้งค่า>แอปพลิเคชัน>C-OPS Reload>การอนุญาต>ปิดไมโครโฟน
การตั้งค่า>แอปพลิเคชัน>C-OPS Reload>การอนุญาต>ปิดรายชื่อผู้ติดต่อ
การตั้งค่า>แอปพลิเคชัน>C-OPS Reload>การอนุญาต>ปิดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

เล่น Critical Ops: Reloaded ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Critical Ops: Reloaded