เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน

เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน

RPG | Newry

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 3 มกราคม 2565

Game Features

กลายเป็นฮีโร่สุดเชือกและต่อสู้เพื่อเกียรติยศ
เกมอาชญากรรมในโลกเปิดและเกมยิงปืนกำลังกลายเป็นที่รักของผู้เล่นใหม่ทุกคนที่ต้องการสนุก แอคชั่น ต่อสู้ ขับรถ และความบันเทิงในสถานที่แห่งเดียวของเกมต่อสู้หุ่นยนต์บินผาดโผน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมแอ็คชั่น Miami Rope Hero ที่คุณขับรถหรือมอเตอร์ไซค์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
Miami Rope Hero Spider เป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่ เกมนักเลงตัวจริง และเกมจำลองอาชญากรรมในโลกเปิด เกมนี้เป็นเกมอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งเมืองนี้เต็มไปด้วยพวกอันธพาลและอาชญากรมาเฟีย
ผู้คนเต็มไปด้วยความกลัว เข้าร่วมในสงครามอาชญากรที่ยิ่งใหญ่ของพวกอันธพาลในเมือง เป็นฮีโร่ที่น่าทึ่งและรับทุกอย่างเกี่ยวกับสงครามเมืองอาชญากรรม โจรเมืองใหญ่ เกมโจรกรรมรถ และเกมแมงมุมเมืองอาชญากรรมในไมอามี

เข้าร่วมประสบการณ์การต่อสู้ซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
Miami Rope Hero Spider เป็นเกมแอคชั่นอาชญากรรมแบบโอเพ่นเวิลด์ที่มีเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริง Miami Rope Hero Spider มีคุณสมบัติพิเศษ เช่น ความสามารถในการบินข้ามหลังคาเมืองหรือขับรถที่น่าตื่นตาตื่นใจ พวกอันธพาลอาชญากรรมในเมืองใหญ่ได้ยึดครองเมืองอาชญากรรมของไมอามีอย่างหนักและความหวังสุดท้ายของผู้คนคือฮีโร่ของเชือกบิน ซูเปอร์ฮีโร่คนนี้มีความสามารถในการกำจัดพวกมาเฟียออกจากเมือง ซุปเปอร์ฮีโร่จะดึงเอาความรุนแรงและอาชญากรรมออกจากเมือง ชนะการต่อสู้กับอาชญากรไมอามี่ด้วยเกมแอคชั่นฮีโร่เชือกไมอามี่

เข้าร่วมเป็นคนแรกในการต่อสู้กับ MIAMI MAFIA
สัมผัสประสบการณ์เกมอาชญากรรมฮีโร่เชือกฮีโร่จำลองการกระทำที่ทรงพลัง ปีนกำแพงแล้วแอบกระโดดขึ้นไปบนหลังคาอาคารเพื่อต่อสู้กับแก๊งอาชญากรของมาเฟียศัตรู เนื่องจาก Rope Hero เป็นความหวังเดียวที่สามารถต่อสู้กับอาชญากรมาเฟียในเกมแอคชั่นเมืองที่มีอาชญากรรมสูง ใช้เชือกวิเศษและต่อสู้กับอาชญากรสงครามผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องการฆ่าคุณ คุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงในเกมแอคชั่นเมืองอาชญากรรมในไมอามี่ ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ หน้าที่ของคุณคือการเป็นภัยคุกคามต่อพวกอันธพาลและมาเฟียทุกคนในเกมจำลองอาชญากรรม มาเป็นนักสู้แอคชั่นที่ยอดเยี่ยมในไมอามี่ สนุกกับการเล่น Miami Rope Hero Spider

ต่อสู้กับแก๊งมาเฟียไมอามี
ในเครื่องจำลอง Miami Rope Hero ภารกิจส่วนใหญ่จะอยู่บนท้องถนน ต่อสู้กับอาชญากรรม จดจำ! คุณเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ คุณจะต่อสู้กับพวกอันธพาลมาเฟียต่าง ๆ จากเมืองไมอามี่ เกมดังกล่าวประกอบด้วยการขโมยและขับรถซุปเปอร์คาร์ ปืนยิง และอาชญากรรมอื่นๆ ในเกมเปิดโลกนี้ ลองรถซุปเปอร์คาร์และจักรยานยนต์ทั้งหมด

ปลดล็อกไอเท็มเต็มกำลัง เป็นสุดยอดนักสู้
Miami Rope Hero มีพลังพิเศษในการเอาชนะอาชญากรรม คุณสามารถยิงเชือกไปที่อาคารและ ปีนตึกขึ้นไปด้านบน ขาของคุณก็แข็งแรงเช่นกัน ดังนั้นอย่าประมาทพวกเขา ไล่นักเลงด้วยหมัดหนักและเตะสุดยอด พิชิตโลกแห่งอาชญากรรมโดยใช้พลังวิเศษสุดล้ำยุคของคุณและดำรงตำแหน่งหัวหน้าคนใหม่ของเกมจำลองอาชญากรรม Rope Hero

Miami Rope Hero Spider Open World City Gangster คุณสมบัติ:
·พวกอันธพาลมาเฟียที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นเพิ่มอาชญากรรมในเมือง
· อาวุธที่หลากหลาย
·ใช้เชือกเพื่อนำทางบนหลังคา
·สภาพแวดล้อมของเมืองกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สนุกกับเกม!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน

  • คลิกที่ไอคอน เกม สไปเดอร์: เชือก ฮีโร่ แมน ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง