ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar

ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar

RPG | Newry

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 1 ธันวาคม 2564

Game Features

กลายเป็นฮีโร่สุดวิเศษและต่อสู้เพื่อความรุ่งโรจน์
เกมเปิดโลกและเกมยิงโจรกรรมรถยนต์กลายเป็นที่รักของผู้เล่นใหม่ทุกคนที่ต้องการสนุกกับความสนุกแอคชั่นต่อสู้ขับรถและความบันเทิงในที่เดียวของเกมต่อสู้หุ่นยนต์ผาดโผนบนท้องถนน เป็นส่วนหนึ่งของเกมแอ็คชั่นเมืองอาชญากรรม ไมอามี่เชือกฮีโร่นักเลงเมืองอาชญากรรม ที่คุณขับรถหรือมอเตอร์ไซค์ที่น่าทึ่ง
ไมอามี่จำลองเมืองฮีโร่เชือกเมืองอาชญากรรม เป็นเกมซูเปอร์ฮีโร่เกมนักเลงตัวจริงและเกมจำลองอาชญากรรมโลกเปิด เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เมืองนี้เต็มไปด้วยพวกอันธพาลและกิจกรรมอาชญากรมาเฟีย
ผู้คนเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ดังนั้นเข้าร่วมในสงครามอาชญากรครั้งใหญ่ของเหล่าร้ายในเมือง ไมอามี่เมืองอาชญากรรมฮีโร่เชือก เป็นหนึ่งในเกมนักเลงในเมืองที่ดีที่สุด เป็นฮีโร่เชือกที่น่าทึ่งและรับทุกอย่างเกี่ยวกับสงครามในเมืองอาชญากรรมโจรในเมือง
ใหญ่เกมปล้นรถและเกมแมงมุมเมืองอาชญากรรมไมอามี
เข้าร่วมประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของ จำลองซูเปอร์ฮีโร่
ไมอามี่เมืองอาชญากรรมฮีโร่เชือก เป็นเกมแอคชั่นเปิดโลกที่ดีที่สุดพร้อมเรื่องราวอาชญากรรมที่แท้จริง ฮีโร่เชือกไมอามี่ มีคุณสมบัติพิเศษเช่นพลังในการบินข้ามหลังคาเมืองหรือขับรถที่น่าทึ่ง นักเลงในเมืองใหญ่ได้เข้ายึดครองเมืองแห่งอาชญากรรมอย่างไมอามีและความหวังสุดท้ายของผู้คนคือฮีโร่ของเชือกบิน ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวนี้มีความสามารถในการกำจัดมาเฟียออกจากเมือง ซูเปอร์ฮีโร่จะนำความรุนแรงและอาชญากรรมออกจากเมือง ชนะการต่อสู้กับอาชญากรในไมอามีด้วยเกมแอ็คชั่นฮีโร่เชือกไมอามี่

เข้าร่วมเป็นคนแรกในการต่อสู้กับ นักเลงไมอามี่
สัมผัสกับเกมแอ็คชั่นจำลองการกระทำที่ทรงพลัง ปีนกำแพงและแอบกระโดดขึ้นไปบนดาดฟ้าของอาคารเพื่อต่อสู้กับแก๊งอาชญากรของมาเฟียศัตรู เนื่องจากไมอามี่เมืองอาชญากรรมฮีโร่เชือกเป็นความหวังเดียวที่สามารถต่อสู้กับมาเฟียอาชญากรในเกมแอ็คชั่นเมืองอาชญากรรมสุดยอดเกมนี้ จับเชือกสุดยอดและต่อสู้กับอาชญากรสงครามที่ต้องการฆ่าคุณ คุณคือซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงในเกมแอคชั่นเมืองอาชญากรรมไมอามี่ ในฐานะ ซุปเปอร์เชือกฮีโร่ หน้าที่ของคุณคือการคุกคามนักเลงและลอร์ดมาเฟียทุกคนในการจำลองอาชญากรรม เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของไมอามี่ที่ดีที่สุดและกลายเป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ในการต่อสู้ ไมอามี่จะเป็นของคุณและผู้คนจะปลอดภัย สนุกกับการเล่น ฮีโร่เชือกไมอามี่

ต่อสู้กับ ไมอามี่นักเลงมาเฟีย
ในเกมจำลอง ไมอามี่เมืองอาชญากรรมฮีโร่เชือก ภารกิจส่วนใหญ่จะอยู่บนท้องถนนบางส่วนจะอยู่ในไชน่าทาวน์และดินแดนอื่น ๆ จำไว้! คุณเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ คุณจะได้ต่อสู้กับเหล่ามาเฟียจากเมืองไมอามี่ เกมดังกล่าวประกอบด้วยการขโมยและขับรถซุปเปอร์คาร์ยิงปืนและอื่น ๆ ในเกมโอเพ่นเวิลด์ฟรี ลองใช้รถซุปเปอร์คาร์และจักรยานทั้งหมด
ปลดล็อคไอเท็มที่เต็มไปด้วยพลังเป็นนักสู้ที่ดีที่สุด
ไมอามี่จำลองเมืองฮีโร่เชือกเมืองอาชญากรรม r มีพลังพิเศษ คุณสามารถยิงเชือกไปที่อาคารและปีนข้ามอาคารขึ้นไปด้านบน ขาของคุณยังมีพลังมากดังนั้นอย่าประมาท ไล่นักเลงด้วยหมัดหนักและเตะสุด ๆ พิชิตโลกแห่งอาชญากรรมโดยใช้พลังพิเศษในอนาคตของคุณและดำรงตำแหน่งหัวหน้าคนใหม่ของเกมจำลองอาชญากรรม ไมอามี่เมืองอาชญากรรมฮีโร่เชือก

คุณสมบัติ ไมอามี่เชือกฮีโร่จำลองเมืองอาชญากรรมแก๊งสเตอร์:
·แก๊งมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นเพิ่มอาชญากรรมในเมือง
·อาวุธที่หลากหลายที่จะใช้
·ใช้เชือกของคุณเพื่อนำทางหลังคา
·กระโดดวิ่งและช่วยตัวเองจากศัตรูเพื่อความอยู่รอดของคุณ
·สภาพแวดล้อมของเมืองกราฟิกที่ดีที่สุด
·เอฟเฟกต์เสียงพื้นหลัง HD

สนุกกับเกม!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar

  • คลิกที่ไอคอน ไมอามี่เชือกฮีโร่ 2021: Miami Vegas Gangstar ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง