ฟีเจอร์และรายละเอียด

แมวหมียวเอมม่า และออสการ์ สัตว์เลี้ยงเสมือนตัวโปรดของคุณกำลังจะมีลูกด้วยกัน! ดังนั้นแม่ แมว ท้อง ตัวนี้ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ จนกว่าแมวพูดได้ตัวน้อยจะได้ออกมาเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งเกมแมวพูดได้ อยู่กับเอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้ ในระหว่างช่วงเวลาที่เธอตั้งครรภ์ พาเธอไปหาสูติแพทย์ รวบรวมของขวัญให้แก่ เกมแมวพูดได้ และเตรียมแมว ท้อง เอมม่าให้พร้อมต่อการเป็นแม่! รับเกมแมวพูดได้ และมาสนุกกับเอมม่าตั้งครรภ์ แมว พูด ได้!

มาเป็นเพื่อนที่เอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้ต้องการเวลาที่เธอตั้งท้องอย่างนี้

เกม สัตว์ เลี้ยง และเกมแมวพูดได้นั้นเริ่มน่าสนใจมากขึ้น เพราะเกมแมวพูดได้เอมม่า เกม เลี้ยง สัตว์อันแสนสนุกนี้จะมีลูกแมวน้อยออกมาทั้งหมดสามตัว และเอมม่าก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่ขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ คุณจะต้องพาสัตว์เลี้ยงตั้งครรภ์ตัวนี้ไปหาหมอสูติของเธอ เพื่อที่แม่แมวจะได้ทำอัลตร้าซาวด์ และตรวจครรภ์เพื่อให้มั่นใจว่าลูกน้อยของเธอนั้นแข็งแรงปลอดภัยดี แต่ยังไม่หมดเพียงแค่นี้! ดูที่ลักษณะพิเศษของเกม สัตว์ เลี้ยงนี้ และทำรายการทุกอย่างให้เสร็จสมบูรณ์!

คุณลักษณะเด่นของเอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้:

🐱 พูดกับเกม เลี้ยง สัตว์ของคุณ และเธอจะพูดตามคุณทุกอย่าง
🐱 ตรวจร่างกาย: พาแมว ท้องของคุณไปหาหมอสูติเพื่อทำอัลตร้าซาวด์ ตรวจความดันเลือด และอื่น ๆ
🎁 อาบน้ำลูกแมว: เซอร์ไพรส์สัตว์เลี้ยงเอมม่าด้วยการจัดปาร์ตี้ให้แก่ลูกแมวตัวน้อยของเธอ และรวบรวมสิ่งของทั้งหมดเพื่อรับรางวัล
🐱 ส่งมอบลูกแมวในเลเวล 31
🐱 เล่นดนตรีให้แก่ลูกแมวทั้งสาม ในขณะที่พวกเขายังอยู่ในท้องของเอมม่า และช่วยให้สัตว์เลี้ยงเสมือนนี้กลายเป็นแมวน้อยที่มีสุขภาพดี
👗 เกมแต่งตัว: หาเสื้อผ้าสวย ๆ ให้แก่เกม เลี้ยง แมวเอมม่า
🐱 หาของประดับห้องใหม่ ด้วยการขึ้นเลเวลใหม่ เพื่อให้แมวท้องในเกม เลี้ยง สัตว์ตัวนี้รู้สึกดีขึ้นในบ้านของเธอเอง
🎁 รับเหรียญ และเพชร ปลดล็อกเลเวลต่าง ๆ พร้อมรับรางวัลสุดหรรษาในเกม เลี้ยง แมวนี้
💅 ซาลอนทำเล็บสัตว์เลี้ยง: มาทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเป็นแมวตั้งครรภ์แสนสวย
🐱 ตั้งชื่อให้แมวในเกมแมวพูดได้ของคุณ
🎁 เล่นเกมแมว พูด ได้ และรับเหรียญเพื่อดำเนินการด้านต่าง ๆ ต่อไป
🐱 แบ่งปันแม่แมวตั้งท้องด้วยเครือข่ายโซเชียลที่เป็นที่นิยมของโลก

พ่อแมวออสการ์ และเอมม่า มีความสุขมากที่กำลังจะมีลูกน้อยทั้งสามเพิ่มเข้ามาในครอบครัว และลูกแมวเกิดใหม่ทั้งสามนี้ทำให้โลกของสัตว์เลี้ยงเสมือน และแมว พูด ได้ก้าวข้ามผ่านไปยังอีกหนึ่งขั้น

อย่าลืมว่า คุณต้องดูแลเอมม่าแม่แมวที่ตั้งท้องอยู่ ให้อาหาร อาบน้ำ และพาเธอไปนอน เพราะแม่แมวตั้งท้องตัวนี้ต้องการความรัก และการดูแลเอาใจใส่มากที่สุดที่สัตว์เสมือนจะได้มาในช่วงเวลานี้!

คุณยังสามารถทำให้สัตว์เลี้ยงเสมือนแมวพูดได้ตัวนี้รู้สึกสบายมากขึ้นโดยการเปลี่ยนของประดับตกแต่งห้อง หรือเก็บสะสมของต่าง ๆ ที่เอมม่าต้องใช้เมื่อเธอคลอดลูกทั้งสามแล้ว รับเอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้ เกมแมวพูดได้แสนสนุก และช่วยสัตว์เลี้ยงเสมือนตัวโปรดของคุณนั่นคือ เอมม่าและออสการ์ ในการเตรียมพร้อมเพื่อเป็นพ่อและแม่ ขอให้สนุกนะ!

เอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้ ได้รับการพัฒนาโดย Peaksel และจัดพิมพ์โดย DigitalEagle ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมด ไปใช้ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ก่อนได้รับอนุญาต

เล่น เอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เอมม่าตั้งท้อง แมว พูด ได้