Plant Empires:  Arena game

Plant Empires: Arena game

Aventura | Rofi

Jogue no PC com BlueStacks - A Plataforma de Jogos Android, confiada por mais de 500 milhões de jogadores.

Página modificada em: 30 de jun. de 2022

Recursos do Jogo

Plant Empires là một sự kết hợp tuyệt vời của nhiều thể loại game: thủ thành, nhập vai và chiến thuật. Plant Empires sử dụng một motip quen thuộc và thao tác game đơn giản nhưng vẫn có một sự hấp dẫn khó cưỡng với bất kỳ người chơi nào. Mỗi Plant trong game sẽ có năng lực và kĩ năng khác nhau, góp phần tạo nên những trận đánh hấp dẫn cho người chơi. 
Còn chần chừ gì mà chưa trải nghiệm Plant Empires để tham gia vào trận chiến giữa hoa quả nổi giận và lũ thây ma đáng sợ!
▶ GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH CỦA HÀNG TRĂM PLANTS ĐỂ ĐÁNH BẠI lũ thây ma
Plant Empires có một bộ sưu tập đồ sộ với hàng trăm loại thực vật chia thành nhiều loại và độ hiếm khác nhau. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra đội hình tối ưu nhất và bắt đầu chinh phạt lũ thây ma đáng ghét. Và đừng quên là lũ thây ma kia cũng đa dạng và có sức mạnh không hề tầm thường chút nào, hãy sẵn sàng chiến đấu trước khi lũ zombie có được thứ chúng
muốn, đó chính là bộ não của bạn. 
▶ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH TUYỆT VỜI
Được thiết kế bởi một trong những studio game nổi tiếng tại Việt Nam, Plant Empires sở hữu chất lượng hình ảnh và âm thanh đáng kinh ngạc, hứa hẹn mang tới cho người chơi một trải nghiệm đáng nhớ nhất. 
▶ PvP, PvE VÀ HƠN THẾ NỮA
Chế độ PvE truyền thống không còn là trở ngại đối với bạn? Tự tin rằng mình có chiến thuật chống Zombie tốt nhất? Hãy tham gia ngay chế độ PvP để cạnh tranh cùng những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Leo rank và đạt bậc cao nhất trên bảng xếp hạng để kiếm Vàng, Plants và trở nên mạnh hơn nhé. Không dừng lại ở đó, Plant Empires còn có rất nhiều sự kiện đặc biệt khác chờ đợi các bạn khám phá: Đánh Boss, Đua top,.... 

▶ SỞ HỮU MẢNH ĐẤT KỲ BÍ CỦA BẠN
Người chơi trong Plant Empires có thể mua và sở hữu đất trong game như một tài sản thực thụ. Những mảnh đất này sẽ được sử dụng cho tính năng farming để tạo ra những Plant mới cho đội hình của bạn. Rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác đang chờ đợi những người sở hữu đất trong game, trở thành ông chủ thôi nào!

Ler Menos Ler Mais

Jogue Plant Empires: Arena game no PC. É fácil começar.

  • Baixe e instale o BlueStacks no seu PC

  • Conclua o login do Google para acessar a Play Store ou faça isso mais tarde

  • Procure por Plant Empires: Arena game na barra de pesquisa no canto superior direito

  • Clique para instalar Plant Empires: Arena game a partir dos resultados da pesquisa

  • Conclua o login do Google (caso você pulou a etapa 2) para instalar o Plant Empires: Arena game

  • Clique no ícone do Plant Empires: Arena game na tela inicial para começar a jogar

Assistir o Vídeo

Jogos Semelhantes

Clique para instalar