ฟีเจอร์และรายละเอียด

ดาวน์โหลดการสร้างและจำลองสัตว์สวนฟรีสร้างโดยเกม sablo! ถ้าคุณรักการก่อสร้างสวนสัตว์และอาคารเกมนี้เกมจำลองสวนสัตว์จะเหมาะกับคุณที่ดีที่สุด เพลิดเพลินไปกับสวนสัตว์เมืองเกมจำลองการขนส่งที่คุณจะได้รับโอกาสที่จะพิสูจน์กลยุทธ์ของการก่อสร้างสวนสัตว์และการขับรถบรรทุกสัตว์ คุณอยู่ในภารกิจที่จะทำให้ผู้รักษาสวนสัตว์จริงในความบันเทิงสัตว์เลี้ยงสัตว์โลกนี้ ทำสวนสัตว์น่ารักของเมืองสถานที่ก่อสร้างในวิธีที่ดีที่สุดและสนุกกับเกม Dino โลกเย็นก่อสร้าง ถ้าคุณพร้อมที่จะขนส่งสัตว์ป่าให้ดาวน์โหลดและเล่นสัตว์ช่วยในสวนสัตว์ซาฟารีสวนสัตว์จูราสสินี้สุดยอด

การอยู่รอดของสัตว์ยุคจูราสสิกและการสร้างงานฝีมือแบบจำลองของสัตว์เลื้อยคลานมีความท้าทายในการทำสัตว์ผจญภัยให้เสร็จสมบูรณ์ คุณต้องสร้างสวนสัตว์และการขนส่งชนิดของสัตว์ป่าซาฟารีที่แตกต่างกันเพื่อปลดล็อกระดับถัดไปในเกมสัตว์สวนสัตว์สุดยอดนี้ กระบวนการทั้งหมดของสวนสัตว์โลกก่อสร้างสถานที่มีการขนส่งสัตว์ป่าของสวนนี้สร้างเกมสวนสัตว์ เกมสวนสัตว์นกคือการสร้างกำแพงโดยการวางรั้วรอบสวนสัตว์ คุณต้องเลือกรั้วโดยใช้ตัวยกของฟอร์กและวางไว้บนพื้นที่ที่เน้น สร้างเกมสัตว์สวนสัตว์สำหรับเด็กผู้ชายคุณจะต้องทาสีถนนโดยใช้จิตรกรถนน ตอนนี้งานที่ได้รับมอบหมายจากสวนสัตว์ในเมืองเกมคือการขุดบ่อให้กับจระเข้โดยใช้เครนเคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังทำให้กรงในพื้นที่สวนสัตว์สำหรับสัตว์กอริลลาป่าที่แตกต่างกันเช่นช้างสิงโตและสำหรับนก ตอนนี้กำลังขับรถและสร้างเกมสำหรับรถจระเข้รถตู้สัตว์และกรงนกเพื่อขนส่งสัตว์ทุกตัวรวมทั้งสิงโตช้างช้างจระเข้และนกในงานฝีมือ Dino คุณต้องทำพื้นที่สวนและทำให้ถนนในเกมการก่อสร้างจูราสสิสำหรับสวนสัตว์เยี่ยมชมโลกของสัตว์ ดูแลสัตว์เลี้ยงพันธุ์น่ารักของเกมหัตถกรรมบ้านสำหรับการผจญภัยไดโนเสาร์ป่าซาฟารีอุทยานสวนสัตว์ในฝัน งานต่อไปของเกมสัตว์อาคารครอบครัวนี้คือการขนส่งนกไปยังสวนสัตว์ในกรง ตอนนี้คุณจำเป็นต้องขุดพื้นที่โดยใช้ขุด คุณต้องใช้ยีราฟและกวางในนั้นโดยใช้เฮลิคอปเตอร์ในสัตว์เลี้ยงของฉันสวนสัตว์ไดโนเสาร์จูราสสิกสวนสัตว์และสวนสัตว์เกมโลกไดโนเสาร์ แล้วมีความต้องการพื้นที่สำหรับสัตว์ป่าในการขนส่งสัตว์ในสวนสัตว์นี้ คุณต้องทำให้กรงปิดอย่างเต็มที่ในสวนสัตว์และจากนั้นคุณจะต้องขนส่งสัตว์ที่แตกต่างกันในกรง jessica south africa สวนสัตว์เกมหัตถกรรมคือการขับรถโรงเรียนและนำเด็กนักเรียนเข้าไปในสวนสัตว์เพื่อความบันเทิงและการเล่นกับสวนสัตว์สวนสัตว์หมาป่าในเกมไดโนเสาร์ป่า คุณจะต้องเก็บรักษาสวนสัตว์ไว้ที่ประตูสวนสัตว์สวนสัตว์ ในสวน zoos สัตว์เกมสวนสัตว์คุณจะสร้างสวนสัตว์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการโจมตีไดโนเสาร์ในการจำลองการขนส่งป่าโลก

สวนสัตว์สร้างและสร้างสัตว์โลกคุณสมบัติเกม:

★ควบคุมที่ดีที่สุดที่ราบรื่น
★อาคารสวนสัตว์เป็นเกมฟรี
★กราฟิกที่มีคุณภาพสูง HD ของไดโนเสาร์สวนกิ่ง
★สภาพแวดล้อมที่น่าทึ่งสำหรับความสนุกสนานของสัตว์ในป่าแอฟริกัน
★เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่สวนสัตว์ super africa
การผจญภัยสวนสัตว์ไดโนเสาร์ของสัตว์ในสวนสัตว์★

เครื่องจักรที่ใช้ในสวนสัตว์ 2018:

•เครนเคลื่อนที่
•เครนทาวเวอร์เคลื่อนที่
•ต้นไม้โหลด
•ยกของฟอร์ก
•รถขุดขนาดใหญ่
•เครนทาวเวอร์

สิ่งที่คุณกำลังรอ?
ดาวน์โหลดสุดยอดสัตว์ zoo สร้างและสร้างโลกของสัตว์และเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยไดโนเสาร์ซาฟารีขนส่งเกม forwildlife ฝัน wildest zoo adventure คือสวนสัตว์งานก่อสร้างสวนสัตว์ป่า ดาวน์โหลดเกมนี้สร้างเมืองโดยเกม sablo และสนุก อย่าลืมให้คะแนนเราหรือให้ข้อเสนอแนะ!

เล่น สวนสัตว์: สร้างและสร้างสัตว์โลก ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด สวนสัตว์: สร้างและสร้างสัตว์โลก