ฟีเจอร์และรายละเอียด

Kingdom Warriors-มังกรดับเพลิงนรกเป็นเกมมือถือ RPG แนววางแผนกลยุทธ์พร้อมกับภาพกราฟิกแบบ 3 มิติที่จะทำให้คุณสนุกและเพลินไปกับเกม ในเกมผู้เล่นได้ประลองศึกผ่านตัวละครจากวรรณกรรมชื่อดัง สามก๊ก มากกว่า 100 ขุนพล ที่มาพร้อมสกิลสุดโหด ต้อง เรียกตัวขุนพลเข้าสู่ทัพ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองทัพของคุณ นอกจากวิธีเล่นจะไม่ได้เหมือนกับเกมแนววางแผนเกมอื่นๆ เกมนี้ยังให้คุณได้สนุกกับการทดลองจัดทัพขุนพลออกศึกและกลยุทธ์การรบแบบต่างๆ อีกเพียบ

==คุณสมบัติ==

เรื่องราวมหากาพย์สามก๊กมาอีก

โลกแบ่งเป็นสามก๊ก วุย จ๊กและง่อ ในความสับสนวุ่นวายของยุคสามก๊ก โชคชะตาที่อยูในมือเอง และสร้างงานใหญ่ให้สำเร็จในการผจญภัยสงครามคลาสสิกการกระทำบรรจุได้ บุคลิกที่มีชื่อเสียงรวมทั้งขุนนางชั่วโจโฉ ผู้ยอดเยี่ยมลิโป้ก หรือจอมยุทธกวนอู โนเบิลใช้เวลาในสนามรบในประสบการณ์การกระทำ MMO มหากาพย์

คุณสามารถบัญชา 40 วีรบุรุษได้

ศิลปะของสงครามและนำกองกำลังของคุณไปสู่ชัยชนะ การเก็บรวบรวมและจัดการกองทัพของคุณมีหลายสิบของวีรบุรุษคลาสสิก เลือกทีมของคุณเมื่อคุณเข้าสู่การต่อสู้ในอย่างรวดเร็วการต่อสู้การกระทำพร้อมด้วยทหาร AI ควบคุมเชื่อถือได้ของคุณ จะกวาดผ่านสนามรบและเอาชนะศัตรูของคุณ

การเคลื่อนกำลังพล บังคับบัญอย่างชาชาญฉลาด

เกมส์นี้มีระบบทหารรับจ้างอย่างอิสระสูงสุด ท่านสามารถนำทหารของตนให้เข้าร่วมการสู้รบ พร้อมเก็บรางวัลสมบัติอย่างเรื่อยๆในระหว่างสู้รบและเสริมพลังทหารอีกด้วย อีกทั้ง ในการผจญภัย RPG ที่เต็มไปด้วยยุทธศาสตร์นั้น ท่านสามารถเลือกทหารและยุทธศาสตร์อย่างตามใจ ถามไปนะ ใครจะเป็นฮีโร่อันยิ่งใหญ่คนต่อไป

ครอบครองสนามรบ ให้เป็นแผนดินใหญ่อันเดียวกัน

ราชวงศ์ฮั่นกำลังเกิดการแตกแผ่นดิน อานาจสูงสุดใกล้จะเปลี่ยนแปลง และในการผจญภัยของหลายๆคนนั้น ท่านสามารถร่วมการสู้รบกับเพื่อนสหาย เพื่อขึ้นถานะที่เป็นผู้ปกครองสนามรบ จนไต่ไปถึงยอดเขาสูงสุดแห่งพระราชอำนาจ ในสนามรบหลายๆคน ไม่ว่าเป็นแบบ PvP หรือ Co-op ท่านสามรถใช้พลังสูงขั้นเทพของแผนดินนี้ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ที่เป็นของกษัตริย์ในอานาคต เพื่อนสหาย กิลด์และเกียรติศักดิ์ จะแสดงขึ้นมาอย่างไม่เคยเห็น

==ติดต่อเรา==

เชื่อมต่อเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนักรบราชอาณาจักร: http://warriors.snail.com/
เข้าร่วมชุมชนราชอาณาจักรนักรบ และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Facebook และอย่างเป็นทางการของฟอรั่ม
หน้าเพจ Facebook ของเรา: https://www.facebook.com/KingdomWarriors.th/

เล่น Kingdom Warriors ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Kingdom Warriors