Zgirls 2-Last One

Zgirls 2-Last One

ผจญภัย | Blue Ultra Game Limited

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

การปรับปรุงครั้งล่าสุด 5 มิถุนายน 2562

Game Features

Zgirls 2 คือเกม 3D ออนไลน์ขนาดใหญ่มากแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่สามารถเล่นได้หลายคน พร้อมให้บริการแก่ผู้เล่นทั่วโลก ในเกมนี้คุณเล่นเป็นเด็กสาวไบโอนิคที่ถูกโยนลงไปในโลกที่โหดเหี้ยมราวกับนรกซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้ เป้าหมายมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นคือ ต้องรอด!

กฎของการอยู่รอด
1. รวบรวมทรัพยากรให้ได้มากที่สุด
ทรัพยากรคือสิ่งจำเป็นสำหรับการอยู่รอด ภายในเกมคุณจะต้องค้นหาแหล่งทรัพยากรทุกชนิดเพื่อสร้างบ้านเพื่อปกป้องตัวเองจากการโจมตีของซอมบี้
2. จัดหาอาหาร
ล่า หาอาหาร หรือค้นหาเสบียง คุณไม่สามารถต่อสู้ได้หากท้องว่าง หลังการต่อสู้แต่ละครั้งจงเติมพลังให้ตัวเองโดยการปรุงอาหารบนกองไฟ
3. ซอมบี้จอมสังหาร
ภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการอยู่รอดคือซอมบี้ การปกป้องตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของคุณ จงทำให้มั่นใจว่าคุณใช้อาวุธอย่างถูกต้องเพราะการทำเสียงดังมากเกินไปสามารถดึงดูดฝูงซอมบี้และนั่นจะให้ผลที่น่าสยดสยองตามมา
4. ปลดล็อกอุปกรณ์เครื่องมือใหม่
คุณจะสามารถสร้างได้เฉพาะอาวุธพื้นฐานในช่วงต้น ๆ หรือ เลเวลแรก ๆ ของเกม แต่เมื่อคุณสามารถผ่านระดับหรือเพิ่มเลเวลขึ้นไป คุณก็จะสามารถปลดล็อคและได้รับอาวุธที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เพิ่มขีดความสามารถของคุณในการต่อสู้และอยู่รอดในเกมได้ง่ายขึ้น และด้วยทรัพยากรที่ล้นเหลือคุณจะสามารถสร้าง Battle Mech ของคุณได้เอง
5. การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น
หากคุณต้องการเข้าถึงแหล่งทรัพยากรได้เร็วขึ้น การจัดการคู่แข่งคือตัวเลือกที่ดีที่สุด รวบรวมเพื่อนที่ไว้ใจได้สำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่และกล้าหาญเพื่อควบคุมทรัพยากรเอาไว้ และเตรียมตัวให้ดีอย่าปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของคุณบาดเจ็บ!
6. เข้าร่วมแก๊ง
คนเดียวหัวหาย การอยู่ในแก๊งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการอยู่รอด การมีพันธมิตรเป็นสิ่งที่ดีแม้ว่าจะมีแค่ชั่วคราว จงทำงานร่วมกับสมาชิกแก๊งอื่น ๆ เพื่อประโยชน์ร่วมกัน หรือไม่ก็หักหลังและปล้นเอาของพวกเขามา

หลังจากสงครามโลกครั้งที่ยาวนานเป็นประวัติการณ์ในปี 2601 มนุษยชาติได้เริ่มต้นสร้างครั้งใหม่ หลังประตูที่ปิดสนิทและด้วยความตั้งใจมากมายอันไม่อาจบรรยายได้ กลุ่มพาราไดซ์ได้เริ่มโครงการที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของมนุษยชาติ ชื่อโครงการ Human Aid
ผู้รับการทดสอบทุกคนจะถูกส่งไปยังเกาะที่ลึกลับและน่าขนลุก ล้อมรอบไปด้วยอสูรกายที่ไม่มีวันตายนับไม่ถ้วน และผู้รับการทดสอบทุกคนไม่มีอาวุธ! นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเข่นฆ่าครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครรู้จุดจบ ในโลกนี้มีความจริงเพียงหนึ่งเดียวคือการอยู่รอด ความสยดสยองไม่ได้หยุดอยู่ที่ซอมบี้เท่านั้นเพราะคุณจะถูกท้าทายจากความหิวโหย ความเหน็บหนาว ความเหนื่อยล้า และรวมถึงการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่น ๆ บางครั้งธรรมชาติเองคือศัตรูตัวฉกาจของคุณ! ไม่มีมิตรแท้ที่นี่เพราะมีเพียงผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายเท่านั้นที่จะได้เกิดใหม่และได้รับเสรีภาพ
ยินดีต้อนรับสู่โลกที่บ้าบอโลกแห่งการเข่นฆ่าใบนี้! จงทำทุกอย่างเพื่อที่จะเป็นคนสุดท้าย!


【Contact】
Facebook:https://www.facebook.com/Zgirls-II-Last-One-123777631654196/

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Zgirls 2-Last One บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Zgirls 2-Last One ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Zgirls 2-Last One จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Zgirls 2-Last One

  • คลิกที่ไอคอน Zgirls 2-Last One ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง