ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมทำเบอร์เกอร์และเกมพ่อครัว – การประดิษฐ์และการสร้างธุรกิจร้านอาหาร! เกมห้องครัวที่มีแผงวงจรการจัดการบ้านเบอร์เกอร์ เกมทำอาหารและพิซซ่าใหม่สำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย! ผู้ประกอบการผลิตเบอร์เกอร์!

เพลิดเพลินกับสูตรการทำอาหารจานด่วนหลากหลายเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของคุณ! สเต็กย่างเหมือนในร้านอาหารจริง! ไก่ปรุงรสและมันฝรั่งทอด! นอกจากนี้ยังมีเกมทำฮอตดอก ร้านอาหารจานด่วนมีมากกว่านี้ เพื่อบริการอาหารหลากหลายมากกว่าการทำเบอร์เกอร์เพียงอย่างเดียว!

ทำอาหารของคุณเองในห้องครัวด้วยตัวเอง! เกมเหมือนกับการประดิษฐ์เบอร์เกอร์อนุญาตให้คุณเพลิดเพลินไปกับการทำอาหารโดยไม่ต้องทำความสะอาดสิ่งสกปรกทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง! คุณเคยสงสัยไหมว่าจะจัดการห้องครัวร้านอาหารจานด่วนยังไง? กลายเป็นพ่อครัวเบอร์เกอร์จริงๆ! เกมทำเบอร์เกอร์และฮอตดอกจะทดสอบทักษะการทำอาหารในชีวิตของคุณ! แค่ระวัง – หลายคนก่อนหน้านี้ได้หลงรักการทำอาหารระหว่างประดิษฐ์และสร้างอาชีพของพวกเขา! เปิดธุรกิจรถบรรทุกอาหาร! จงเป็นราชาแห่งอาหารริมทาง!

เกมทำเบอร์เกอร์สำหรับเด็กหญิงและเด็กชาย! เด็กสามารถเล่นได้เช่นกัน ไม่มีความเสี่ยงที่พวกเขาจะสร้างความวุ่นวายในห้องเบอร์เกอร์ ในฐานะพ่อครัวที่ดีที่สุดในโลก คุณสามารถย้ายครัวที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ คุณยังสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณสำหรับเกมทำอาหาร และมีสิทธิในการประดิษฐ์และสร้างร้านอาหารเบอร์เกอร์! ดูลูกค้ามากขึ้นเนื่องจากชื่อเสียงของคุณเริ่มแพร่สะพัดและอีกไม่นานคุณจะกลายเป็นผู้ประกอบการอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดในบริเวณนี้! รับรถบรรทุกอาหารหรือแท่นวางอาหาร ทำให้เบอร์เกอร์และฮอตดอกแสนอร่อยและดีที่สุด! กลายเป็นราชาแห่งเบอร์เกอร์!

เกมทำอาหารใหม่และฟรีแบบนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ได้จะสนุกได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะมีเวลาหรือไม่มีเวลาก็ตาม! เล่นกับเกมห้องครัวเมื่อคุณอยู่บนรถโดยสารหรือเมื่อคุณนอนไม่หลับ! ดูแลร้านเบอร์เกอร์ของคุณเมื่อคุณเบื่อที่โรงเรียน! เกมทำอาหารสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าเวลาที่แสนน่าเบื่อระหว่างวัน!

กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในโลก! เพลิดเพลินไปกับเกมห้องครัวและอย่าลืมที่จะใช้ชีวิตด้วยการราดเกลือ! ดาวน์โหลดตอนนี้!

• สร้างและประดิษฐ์อาณาจักรเบอร์เกอร์ของตัวเอง
• เริ่มการสำรวจ
• เกมประดิษฐ์อาหารที่ดีที่สุด
• ขยายอาณาจักรเบอร์เกอร์ของคุณและกลายเป็นผู้ประกอบการ!
• เริ่มธุรกิจครัวอาหารริมทาง!
• จงเป็นพ่อครัวระดับโลก!

เล่น Burger Craft: ร้านอาหารจานด่วน เกมพ่อครัวทำอาหาร ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Burger Craft: ร้านอาหารจานด่วน เกมพ่อครัวทำอาหาร