ฟีเจอร์และรายละเอียด

ได้เวลาสวมบทนักแม่นปืนยุคใหม่ที่กล้าหาญ ออกล่าและเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ดุร้ายและซอมบี้กระหายเลือด ดาวน์โหลดเกม Best Sniper ได้เลย!

คุณลักษณะเด่น:

- สนุกกับเอฟเฟกต์เวลา-กระสุนปืนยุคใหม่ในทุกๆ การยิงที่ศีรษะนักแม่นปืน!
- เพิ่มพลังทำลายล้างมากขึ้น อัพเกรดอาวุธของคุณ!
- สำรวจแผนที่และสถานที่หลากหลายแบบ!
- คว้าปืนของคุณขึ้นมา ภารกิจมากมายรอคุณอยู่!
- ควบคุมจัดการทักษะการยิงของคุณและเอาตัวรอดในยุคหลังหายนะของโลก!
- ค้นหาสถานที่ยุคดึกดำบรรพ์เหนือธรรมชาติและออกล่าไดโนเสาร์!
- ใส่ความโหดเข้าไป เล็ง ยิง และตามล่า!

เข้าร่วมในเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ในสถานที่ยุคดึกดำบรรพ์เหนือธรรมชาติ!
โครงการทดลองที่มีความเห็นขัดแย้งที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา การทดลองเพื่อรวมดีเอ็นเอไดโนเสาร์และมนุษย์เข้ากันหลุดจากการควบคุม ชิ้นส่วนวิจัยกหลายพันชิ้นพัฒนามาเป็นฮิวแมนโนซอร์สุดโหด มีทุกขนาด เต็มไปด้วยความโหดร้าย กัดกินศพคนตาย ปรากฎตัวออกมาเป็นสายพันธุ์ที่อันตรายมากยิ่งขึ้น – ฮิวแมนโนซอร์นำไปสู่ยุควันสิ้นโลกอย่างแท้จริง!

สวัสดีนักแม่นปืน มาเริ่มการออกล่ากันเถอะ!
สงครามเริ่มต้นแล้ว! เหล่าไดโนเสาร์กลับมาอีกครั้ง… รวมทั้งยังมีฝูงซอมบี้กระหายเลือดที่อันตรายยิ่งกว่า ได้เวลาเผชิญหน้ากับแอคชั่นหลังยุคหายนะของโลกแล้ว ดินแดนฝั่งตะวันตกเต็มไปด้วยซากปรักหักพังและไข่ไดโนเสาร์ นั่นเป็นสนามต่อสู้ยุคใหม่อย่างแท้จริง พึงระวังตัวและคอยจ้องมอง – ศัตรูมากมายรอคุณอยู่! เล็งสายตาไว้ที่ปลายกระบอกของปืน ปรับเปลี่ยนและอัพเกรดอาวุธ ของคุณ และเป็นนักแม่นปืนระดับสุดยอดทรงพลังที่สุดในเกม BEST SNIPER: Shooting Hunter! คว้าปืนของคุณ และเริ่มต้นตามล่า! เกมฆ่าฝูงซอมบี้ที่ไม่เคยสนุกสนานและล้ำยุคอย่างนี้มาก่อน!

เพิ่มพลังทำลายล้างมากขึ้น อัพเกรดอาวุธของคุณ!
ปืนมหาประลัยรอคุณอยูในความคืบหน้าในเกมของคุณ! ปืนแต่ละกระบอกมี 15 เลเวล เพิ่มระดับความแม่นยำและพลังทำลายล้าง! ควบคุมจัดการทักษะการยิงของคุณด้วย 14 รุ่นเฉพาะของปืน – 10 รุ่นปืนไรเฟิลดั้งเดิม และ 4 รุ่นของปืนเกรดพรีเมี่ยมพลังทำลายล้างสูง – นักแม่นปืนทุกคนจะต้องลองให้ครบทุกรุ่น! อาวุธทั้งหมดมี 3 ขอบเขตการจับคู่ที่คุณสามารถปรับปรุงพร้อมกับความคืบหน้าในเกมของคุณ ทดสอบความแม่นยำของปืนในฐานะนักล่าไดโนเสาร์ในทุกภูมิประเทศ! เกมสไตล์ FPS นักแม่นปืนที่จะหยุดสายตาคุณพร้อมให้บริการแล้วในตอนนี้!

คว้าปืนของคุณขึ้นมา ภารกิจมากมายรอคุณอยู่!
มาเป็นนักฆ่าซอมบี้! ค้นหาและท้าทายในโหมดเกมนักแม่นปืน ยิง ทำคะแนนสูงสุดและสร้างสถิติใหม่ของการยิงrใน 5 หมวดหมู่:
- พันธะสัญญาหลัก – ล่าเหล่าไดโนเสาร์aและไดโน-ซอมบี้ aและกำจัดพวกมันตามคำแนะนำที่ได้รับ
- พันธะสัญญากลายพันธุ์ – ทดสอบตัวคุณเองในการแข่งขันตัวต่อตัวกับบอสไดโนทรงพลัง! ค้นหาจุดอ่อนของเป้าหมายของคุณ และทำให้มั่นใจว่าสามารถกำจัดให้ตายได้อย่างแน่นอนในครั้งนี้!
- การล่าเหยื่อ - ทดสอบความแม่นยำของคุณและต่อสู้ในแนวหน้ากับศัตรูง่ายๆ จะต้องยิงมากขึ้นเพื่อเพิ่มทักษะต่างๆ เพื่อเป็นนักแม่นปืน
- การล่านักล่า – เป้าหมายทรงพลังมากขึ้น คุณจะต้องเตรียมตัวอย่างดี – นับคะแนนที่การยิงหัวนักแม่นปืน!
- การล่าประจำวัน - ความท้าทายใหม่ทุกวัน! ทำหน้าที่ของคุณและสร้างคลังสรรพาวุธทำลายล้างสูง aของคุณ!

ควบคุมทักษะการยิงของคุณ!
คิดว่าคุณเป็นนักล่าแม่นปืนที่ดีที่สุด สร้างสถิติของตัวเอง ทำคะแนนให้มาก รวบรวมถ้วยรางวัลของนักล่า, และแข่งขันในหมวดหมู่ต่างๆ: โหมดยิงศีรษะเป็นหลัก, ยิงหัวใจเป็นหลัก, ยิงปอดเป็นหลัก, ล่าหัวนักล่า, สะพานล่าเหยื่อ, สะพานล่าฮิวมาโนซอร์, ชนะเลิศ QTE เป็นหลัก, ทำเหรียญทองเป็นหลัก,เก็บโบนัสตามกำหนดเวลาเป็นหลัก, เก็บโบนัสความแม่นยำเป็นหลัก ต่อสู้กับไดโนเสาร์ ซอมบี้ และสังหารเหล่าไดโนเสาร์ดุร้ายด้วยโหมดความแม่นยำด้วยแว่นจับความร้อนที่ทรงพลังและมองหาอวัยวะสำคัญในตัวไดโนเสาร์และซอมบี้!

Best Sniper: Shooting Hunter พร้อมให้บริการแล้วบน Google Play!
ค้นหาเกม:อื่นๆ ของเราได้ที่: http://t-bull.com/#games
ชอบเราบน Facebook: https://facebook.com/tbullgames
ติดตามเราบน Twitter: https://twitter.com/tbullgames

เล่น Best Sniper Legacy: Dino Hunt & Shooter 3D ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Best Sniper Legacy: Dino Hunt & Shooter 3D