ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมแข่งรถอันดับ 1 มาถึงแล้ว! กลายเป็นสิงห์สนามตัวจริงที่ได้รับการยอมรับ และเข้าร่วมการแข่งขันในเมืองบ้านเกิดที่ถูกทิ้งร้าง! ดาวน์โหลด Racing Xtreme: Fast Rally Driver 3D ได้แล้วตอนนี้!

คุณสมบัติ:
– รถเวอร์ชันหลังโลกแตกที่มีให้เลือกมากกว่า 30 แบบ!
– พบกับคลาสรถต่างๆ มากมาย เช่น บักกี้, รถขับเคลื่อน 4x4, เอสยูวี, รถจี๊ป, รถสปอร์ต, รถตลกๆ และแดร็กสเตอร์!
– เอาชนะ Daily Race ด้วย MONSTER TRUCKS!
– ให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อทำการจูนระบบรถและปรับแต่งรถได้อย่างหลากหลาย!
– แข่งรถกันในทะเลทราย ท่ามกลางโรงงานเก่าที่ถูกทำลาย โรงไฟฟ้าร้าง และอีกมากมาย!
– ควบคุมรถหรู DARTZ PROMBRON 4x4:The Dictator, SpaceBaller, DrIvE Hards 6x6, Iron.Xtal, Black.Shark และรถรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Prombron Black Alligator!
สนุกไปกับสุดยอดกราฟิก XTREME 3 มิติ!

มีรถให้เลือกกว่า 30 แบบ
เลือกและปรับแต่งรถ 30 คัน จาก 7 คลาส ได้แก่ บั้กกี้ รถวิบาก เอสยูวี รถจี๊ป รถสปอร์ต รถตลกๆ และแดร็กสเตอร์ เลือกสีรถได้ 25 สี และปรับแต่งรถของคุณโดยการเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก พร้อมของตกแต่งกว่า 60 ชนิด ตามที่คุณต้องการ! อัปเกรดรถได้ทุกชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ เทอร์โบ ท่อไอเสีย ไนตรัส บอดี้ ยาง และเกียร์กระปุก ทำให้รถแรงจนฉุดไม่อยู่!

แข่งขันและสร้างชื่อเสียง!
เอาชนะคู่แข่งในโลกที่น้ำมันเป็นของหายาก! เข้าถึงความเร็วแบบ Xtreme โดยการเปลี่ยนเกียร์ให้ถูกจังหวะ และใช้ไนโตรเพื่อกลายเป็นนักแข่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกยุคโลกาวินาศ! ขับให้เร็วที่สุด และเป็นที่ยอมรับจากคู่แข่งของคุณ! เปิดใช้ไนตรัสและยกระดับอะดรีนาลีนในการแข่งสุดเร่าร้อน! คู่แข่งบางคนเคยเป็นนักขับแรลลี่ที่เก่งที่สุดในโลก คุณต้องระวังไว้หน่อย! แสดงให้พวกเขาเห็นว่าแชมเปี้ยนตัวจริงคือใคร!

ขับรถสุดหรู 4x4 DARTZ PROMBRON!
ควบุคมรถ DARTZ PROMBRON ที่ไม่มีใครมาทำลายและหยุดมันได้ ซึ่งสร้างขึ้นในเมืองริก้า รถกันกระสุนที่ได้รับความไว้วางใจจากมหาเศรษฐี ซุปเปอร์สตาร์ นายพลและเผด็จการนับตั้งแต่ปี 1869 Racing Xtreme: Fast Rally Driver 3D มีรถที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตรถที่ทรงเกียรติที่สุดของโลก! เข้าร่วมโลกของรถสุดหรูที่สร้างมาเพื่อผู้ชนะ! กลายเป็นเจ้าแห่งความอมตะที่กำลังขับเครื่องจักรที่ฉุดไม่อยู่! มีรถ Xtreme DARTZ PROMBRON ให้เลือก 6 แบบ ตั้งแต่ The Dictator, SpaceBaller, DrIvE Hards 6x6, Iron.Xtal, Black.Shark และรุ่นใหม่ถอดด้ามอย่าง Prombron Black Alligator! สามารถขับได้แล้วบนมือถือของคุณเป็นครั้งแรก!

กราฟิก 3 มิติ สวยสมจริง
Racing Xtreme: Fast Rally Driver 3D ได้กำหนดมาตรฐานเกมแข่งรถขึ้นมาใหม่ สนุกไปกับกราฟิกที่สวยงาม และพบกับคู่แข่งสุดคลั่งที่มีแต่กลิ่นของน้ำมัน ออกสำรวจโลกแห่งยุคโลกาวินาศ ท่ามกลางโรงงานที่ถูกทำลาย และโรงไฟฟ้าร้างที่มีแต่สนิมเกาะ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของดินแดนอันรกร้าง สำรวจบ้านใหม่ที่ทักษะการขับรถคือสิ่งจำเป็น!

MONSTER TRUCKS ได้รับความนิยมมากที่สุดและเหมือนจริงที่สุด!
บังคับรถ Xtreme 4x4 MONSTER TRUCKS และสัมผัสกับความตื่นเต้นใน Daily Race เพิ่มความเร็วสูงสุดโดยการเข้าเกียร์ให้ถูกจังหวะและใช้ไนโตร เข้าร่วมการแข่งขันและทำคะแนนสูงสุดเพื่อสร้างสถิติความเร็วสูงสุดระดับโลก! ถึงนักแข่งที่รัก นี่เวลาของเกมแข่งรถยุคใหม่!

ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play ฟรี!
พบเกมอื่นๆ ของเราได้ที่ http://t-bull.com/#games
ติดตามเราบน Facebook: https://facebook.com/tbullgames
ติดตามเราบน Twitter: https://twitter.com/tbullgames

เล่น Racing Xtreme: Fast Rally Driver 3D ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Racing Xtreme: Fast Rally Driver 3D