Fishing Clash: 3D เกมตกปลา

Fishing Clash: 3D เกมตกปลา

จำลองสถานการณ์ | Ten Square Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 10 มกราคม 2565

Game Features

ขณะนี้งานอดิเรกยอดนิยมอยู่ในกระเป๋าคุณแล้ว! ร่วมตกปลากับนักตกปลากว่า 15 ล้านคนซึ่งเล่น Fishing Clash และเริ่มจับปลาสายพันธุ์ต่าง ๆ ในหนึ่งในเกมตกปลาออฟไลน์ที่เหมือนจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถึงเวลาตกปลาแล้ว!

กีฬาตกปลาเป็นวิถีการดำเนินชีวิต
ลองกีฬาที่นิยมที่สุดในโลกกับ Fishing Clash - เกมตกปลาฟรีในอุปกรณ์มือถือ! เข้าร่วมในการแข่งขันกีฬา และทัวร์นาเมนต์ตกปลา, แข่งขันกับเพื่อน ๆ ในการดวลแบบ PvP และเพลิดเพลินกับการผจญภัยในแหล่งตกปลาที่ดีที่สุดในโลก เช่น แม่น้ำอเมซอน และแม่น้ำไนล์ หรือทะเลสาบบิวะ!

จับปลาที่แตกต่างกันนับร้อยสายพันธุ์
เกมนี้มีสถานที่มากมาย จึงมั่นใจได้เลยว่าจะพบกับสายพันธุ์ปลาหลากหลายชนิด เมื่อเริ่มเล่นแรก ๆ คุณก็จะพบกับปลาธรรมดา ๆ เช่น ปลาคาร์ป ปลากระพง หรือปลาดุก แต่เมื่อเลเวลสูงขึ้น คุณก็สามารถไปยังสถานที่แปลกใหม่มากขึ้น และใช้อุปกรณ์พร้อมเครื่องล่อปลาหายาก ไม่นานคุณจะตกปลาช่อนยักษ์อเมซอน ปลาฉลาม หรือสัตว์ทะเลยักษ์อื่น ๆ ได้! ปลาใหญ่ที่สุดที่คุณจับได้จะเป็นอะไร?

ตกปลาได้ตลอดทั้งปี
ไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ผลิ หน้าร้อน หรือหน้าหนาว ในเกมจำลองฟรีของเรา คุณสามารถไปยังแม่น้ำ ทะเลสาบ ทะเล หรือมหาสมุทรได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะอยู่นอกฤดูกาลตกปลา หรือเพียงอยากอุ่นเครื่องก่อนฤดูกาลตกปลาคราวหน้า ก็เล่น Fishing Clash ได้อย่างสนุกสนาน! ด้วยกราฟฟิก 3D ที่สมจริง และแหล่งตกปลาที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คุณจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังออกทริปตกปลา ยืนบนท่าเรือ ถือคันเบ็ด และเย่อกับปลาตัวใหญ่จริง ๆ!

สู้กับผู้เล่นคนอื่นใน PvP แบบเรียลไทม์!
ถ้าคุณชอบการแข่งขัน ไม่มีเกมตกปลาอะไรที่ดีกว่านี้แล้ว! ใน Fishing Clash คุณสามารถเล่นในโหมดเกม PvP มากมาย: ท้าดวล, ทัวร์นาเมนต์ และกิจกรรมประจำวันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น! ทุกวันคุณสามารถท้าทายตัวเองในเกมตกปลาออฟไลน์: จับปลาสายพันธุ์หายาก และรับรางวัลสุดพิเศษ! จากนั้นคุณสามารถมีสังคม และปฏิสัมพันธ์กับนักตกปลาคนอื่น - คุณสามารถแม้กระทั่งเข้าร่วมชนเผ่าประมง หรือสร้างเผ่าขึ้นมา และแข่งขันในกิจกรรมประจำเผ่าได้ด้วย!

สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
เดินทางไปยังสถานที่ที่สมจริง พร้อมแอนนิเมชั่นที่สวยงามในธรรมชาติทั่วทั้งยุโรป อเมริกาเหนือ และละตินอเมริกา รวมทั้งเอเชีย! เริ่มต้นที่ฟลอริดา และต่อด้วยทะเลสาบกันเตอร์สวิลล์ ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของอลาบาม่า จุดหมายต่อไปของคุณคือแม่น้ำคีไน แหล่งกีฬาตกปลายอดนิยมในอลาสก้า ซึ่งรู้กันว่ามีปลาแซลมอน และเรนโบว์เทราต์ชั้นดี จากนั้นคุณสามารถไปตกปลาต่อที่แม่น้ำอเมซอน แม่น้ำไนล์ และสถานที่อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม!

ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ที่ชื่นชอบการตกปลา
Fishing Clash เป็นเกมจำลองการตกปลาบนมือถือที่มีคุณภาพสูงที่สุด เป็นการผสมผสานระหว่างการจำลองการตกปลา แอปกลางแจ้ง และเกมกีฬา โดยนำสิ่งที่ดีที่สุดจากทุกอย่างมารวมกัน ลืมแอปพยากรณ์การตกปลาไปได้เลย - ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้ และสนุกสนานกับหนึ่งในประสบการณ์ที่เหมือนจริงที่สุดในเกมตกปลา

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Fishing Clash: 3D เกมตกปลา บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Fishing Clash: 3D เกมตกปลา ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Fishing Clash: 3D เกมตกปลา จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Fishing Clash: 3D เกมตกปลา

  • คลิกที่ไอคอน Fishing Clash: 3D เกมตกปลา ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง