ฟีเจอร์และรายละเอียด

มันคือฮีโร่ไทม์! ทดสอบความสามารถและความไวในการตอบสนองของคุณในเกมต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นโดยมีระบบการต่อสู้แบบแก้ไขปริศนาที่ไม่เหมือนใคร เล่นเป็นเบ็น เท็นนิสัน และปลดล็อคพลังเอเลี่ยนของเขาในขณะที่เขาต่อสู้กับศัตรูจากต่างแกแล็คซี่!

ปล่อยเอเลี่ยนตัวโปรดของคุณจากซีรีส์ในโทรทัศน์เรื่อง เบ็น 10 อัลติเมท เอเลี่ยน เมื่อเล่นเป็นเบ็น เท็นนิสัน คุณจะต้องเพิ่มระดับและใช้พลังต่างๆ ของเอเลี่ยนในฟอร์มต่างๆ เพื่อหยุดยั้งแอ็กกรีเกอร์และเหล่าร้ายอื่นๆ ในแกแล็คซี่ ต่อสู้กับเหล่าศัตรู, เก็บ DNA ใหม่ของเอเลี่ยน, ปลดล็อคฟอร์มใหม่ต่างๆ ของเอเลี่ยนและอัพเกรดพลังของฟอร์มเหล่านี้! เอาชนะอัศวินแห่งนิรันดร์, ชาร์มแคสเตอร์, และแม้แต่สุดยอดศัตรูลับๆ ทั้งหลาย การเดินทางของเบ็นจะพาคุณไปสู่สุดเส้นทางของแกแล็คซี่ และให้โอกาสแก่คุณในการค้นพบฟอร์มของเอเลี่ยนที่ใหม่ทั้งหมดและพลังของฟอร์มเหล่านี้

--ระบบการต่อสู้ใหม่--
เกมนี้มีกลไกปริศนาที่ใช้ปฏิกิริยาตอบสนองแบบใหม่ ซึ่งคุณจะวางแผนเวลาอย่างระมัดระวังเพื่อเลือกแอ็คชั่นที่คุณต้องการ และระบบการแท็กทีมที่ให้คุณและฝ่ายตรงข้ามของคุณจับคู่กับเอเลี่ยนอีกตัวหนึ่ง

ฝ่ายตรงข้ามที่เป็น AI จะส่งสัญญาณการเคลื่อนไหวของพวกมันในตอนเริ่มต้นของการต่อสู้ และจะสลับไปมาระหว่างการเคลื่อนไหวเหล่านี้ หรือแม้แต่เปลี่ยนไปใช้คู่ของมัน สิ่งสำคัญทั้งหมดที่จะทำให้ชนะการต่อสู้ ได้แก่ การจับตาดูการโยกย้ายของคู่ต่อสู้ให้ดี จำให้ได้ว่าจะต้องสู้ด้วยท่าไหน และความสามารถในการเลือกเวลาที่จะใช้ท่าในการต่อสู้และแท็กทีม

--เกมมีหลายโหมด!--
เล่นให้ครบตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องหรือแค่เล่นต่อสู้แบบสั้นๆ ใช้เอเลี่ยนที่คุณได้ปลดล็อคและเพิ่มระดับเพื่อท้าทาย AI ในโหมดอาเขต และสุดท้ายคือทดสอบความทนทานของคุณในโหมดพิเศษฮีโร่ไทม์ซึ่งเป็นการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

ทุกการต่อสู้ที่คุณชนะจะทำให้คุณยิ่งเข้าใกล้ความสำเร็จในการเป็นสุดยอดเอเลี่ยนที่ทรงพลังที่สุด! มันคือฮีโร่ไทม์!

คุณลักษณะ
- ระบบควบคุมที่ชาญฉลาดและสนุกสนาน
- กลไกปริศนาที่ไม่ซ้ำใครและเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเพิ่มความท้าทายให้กับเกม
- เพิ่มระดับให้แก่ฟอร์มเอเลี่ยนต่างๆ ของคุณ และใช้การเพิ่มพลังแบบอัลติเมท
- เล่นเป็นฟอร์มเอเลี่ยนที่แตกต่างกัน 9 แบบ เช่น แรธ, อัลติเมทฮิวมังกูซอร์, วอเตอร์ฮาซาร์ด, แอมฟิเบียน, เอ็นอาร์จี, อาร์โมดริลโล, อัลติเมทสวอมพ์ไฟร์, อัลติเมทบิกชิลล์ และอัลติเมทแคนนอนโบลท์
- มี 8 ขั้นให้ต่อสู้ ตั้งแต่บ้านเกิดของเบ็นไปจนถึงสุดแกแล็คซี่
- การเล่นเกมที่ไม่สิ้นสุดและสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อ!
- ต่อสู้กับศัตรูที่แตกต่างกัน 15 แบบ ได้แก่ ชาร์มแคสเตอร์, อัศวินนิรันดร์, แอกกรีบ็อท (บริวารหุ่นยนต์ของแอกกรีเกอร์), อัลติเมทแอกกรีเกอร์, เควิน เลวิน (อัลติเมทเควิน) และยังมีสัตว์ที่เป็นหินของชาร์มแคสเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย!
- หนึ่งในรายการตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมเบ็น 10 ทั้งหมดที่มีมาจนถึงปัจจุบัน
- จับคู่เอเลี่ยนตัวโปรดของคุณด้วยระบบการแท็กทีมแบบใหม่
- การต่อสู้ในโหมดเวอร์ซัส
- ทดสอบความสามารถและความทนทานของคุณในโหมดฮีโร่ไทม์ซึ่งเป็นสุดยอดการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด

** โปรดจำเอาไว้ว่าในขณะนี้แอพนี้ยังฟรีอยู่ ให้ระวังว่าแอพนี้มีส่วนที่ต้องจ่ายด้วยเงินจริงๆอยู่ด้วย ซึ่งสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการของผู้เล่น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ของผู้เล่นเอง คุณสามารถควบคุมการซื้อแบบ in-app ภายในแอปนี้ได้โดยระบบคุ้มครองด้วยรหัสผ่านซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้จากหน้า การตั้งค่าบนแอป Google Play Store **

เล่น เบ็น10 ซีโนโดรม พลัส ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เบ็น10 ซีโนโดรม พลัส